Tư vấn du học Đức – Uni Göttingen trường đại học có lịch sử lâu đời

Cỡ chữ
Mục lục

Cùng Trung tâm tư vấn du học Đức tại Hải Phòng TOMATO tìm hiểu về Uni Göttingen trường đại học có lịch sử lâu đời qua bài viết hôm nay nhé!

I. Giới thiệu chung về Uni Göttingen

Du học Đức – Đại học Uni Göttingen (UGU) được thành lập vào năm 1734 và là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời trên thế giới. Theo đánh giá của các chuyện gia đây là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất nước Đức.

Năm 2010, UGU được bảng xếp hạng các trường đại học của tạp chí Times bầu chọn là trường đại học danh giá nhất nước Đức, đứng 4 ở châu Âu và thứ 9 toàn thế giới.

Cho đến nay, đã có trên 40 nhà khoa học được nhận giải Nobel đã từng nghiên cứu, giảng dạy tại đây.TP Goettingen thuộc bang Niedersachsen, được xem là trái tim của nước Đức vì ở vị trí trung tâm nước Đức. Göttingen cách Frankfurt, nơi có sân bay quốc tế lớn nhất nước Đức, khoảng 350km về phía Bắc, ở phía Nam là Hannover, cách khoảng 100km. Còn so với thủ đô Berlin thì Göttingen ở phía Tây nam, cách khoảng 350km. Göttingen còn là nơi tập trung nhiều trung tâm văn hóa, lịch sử quan trọng của nước Đức. UGU có nhiều trung tâm đa ngành, đa lĩnh vực và nhiều dự án quốc tế, tổng số sinh viên hiện nay là 23.953, trong đó có 2865 SV nước ngoài. UGU này được ví như Cambridge ở Luân Đôn, như Yale ở Mỹ.

Tư vấn du học Đức – Uni Göttingen trường đại học có lịch sử lâu đời - Ảnh 2

Trường đại học Göttingen

II. Các bậc đào tạo:

Đại học và sau Đại học

III. Các ngành đào tạo:

Thần học, Y, Luật, Triết, Toán, Lý, Hoá, Khoa học địa lý, Sinh học, Lâm nghiệp, sinh thái rừng, Nông nghiệp, Kinh tế và quản trị doanh nghiệp, Khoa học xã hội.

Tư vấn du học Đức – Uni Göttingen trường đại học có lịch sử lâu đời - Ảnh 3

Tư van du hoc Duc tai Hai Phong - Uni Göttingen trường đại học có lịch sử lâu đời

IV. Học phí và yêu cầu đầu vào

Học Phí tại Uni Göttingen

 • Toàn bộ học phí thông thường khoảng 741,46 Euro cho kì hè và 735,22 Euro cho kì đông
 • Phí sinh hoạt khoảng 600-700 Euro

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp PTTH
 • Đã thi đỗ đại học đầu vào các trường đại học trong nước với số điểm trên 15
 • Được tuyển thẳng nếu học xong 4 học kì đại học trong nước vào một trường cùng nhóm nghành

V. Thời gian nhập học và hồ sơ nhập học

 • Học kì đông: 1/10
 • Học kì hè: 1/4

Hồ sơ nhập học:

 • Bằng tốt nghiệp PTTH
 • Bảng điểm các kì tại đại học
 • Xác minh tài chính
 • Chứng chỉ tiếng Đức

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu về các trường đại học tại Đức và cơ hội nhận học bổng miễn phí hãy liên hệ ngay với TOMATO - trung tâm tư vấn du học và du học nghề đức tại hải phòng uy tín. Chúng tôi đã và đang giúp rất nhiều học sinh sinh viên trên địa bàn Hải Phòng cũng như các thành phố khác được học tập tại Đức. Ngoài ra TOMATO còn là trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo.

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học