Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Trung tâm tiếng nhật tại hải phòng là trung tâm đào tạo ngoại ngữ bao gồm đào tạo tiếng anh, đào tạo tiếng hàn, đào tạo tiếng trung, đào tạo tiếng nhật......... Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp dành cho mọi lứa tuổi. Kể cả người đi học và đi làm

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng

Tọa lạc ở một trong những con đường nhộn nhịp nhất ở thành phố Hải Phòng, Tính đên nay trung tâm ngoại ngữ hải phòng có đến 4 cơ sở dài đều khắp các quận trong thành phố hải phòng mong muốn mang đến sự thuận tiện nhất cho các bạn học viên để tiếp nhận một chương trình đào tạo tiếng Nhật đã được các chuyên gia biên soạn chuẩn xác và có hệ thống.

Trung tâm ngoại ngữ tại hải phòng luôn chu trọng vào không gian học tập

Việc học tập Nhật ngữ cần một môi trường thích hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Là chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, Trung tâm ngoại ngữ tomato đã thiết kế các phòng học có màu sắc cá tính, trẻ trung, mở ra một không gian sống động, đầy cảm hứng cho học viên và giáo viên.

Cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học được đầu tư kỹ lưỡng: hệ thống âm thanh chất lượng cao, cách âm tốt. Không gian tràn ngập các hình ảnh đẹp, phù hợp cho bài giảng thêm sinh động và hấp dẫn.Những người chắp cánh nhiệt huyết

Lớp hoc tieng nhat tai hai phong

Jellyfish Education có đội ngũ giáo viên người Việt nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm có thể đảm nhận tiếng Nhật tại mọi trình độ. Không chỉ là trong giờ học mà có thể là trong giờ giải lao hay tự học tại nhà, học viên đều có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên.

Với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng nhất tại Đà Nẵng, đội ngũ giáo viên luôn được Jellyfish Education tuyển chọn kĩ càng để mang đến những giờ học hiệu quả nhất và cam kết học viên đạt được mục tiêu thành thạo tiếng Nhật sau khi kết thúc các khóa học.

Học tiếng nhật tại hải phòng – 5 Phương pháp học tiếng nhật hiệu quả

1. Học bảng chữ cái tiếng Nhật

Bảng chữ cái tiếng Nhật là phần đầu tiên bạn cần chinh phục.

Trước hết các bạn cần học nhận dạng mặt chữ; cách phát âm từng chữ cái; rồi tiếp theo là cách viết chữ; cuối cùng là ghép chữ thành từ để đọc.

Ngoài ra, nếu bạn học ở trung tâm tiếng nhật hải phòng thì các bạn sẽ được hỗ trợ nhớ nhanh bằng cách sử dụng Flashcash. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự tạo flashcard cho mình bằng cách: Dùng tấm bìa cứng, cắt ra thành từng ô vuông nhỏ. Mặt trước ghi chữ cái Hiragana. Mặt sau ghi cách đọc bằng Romaji (loại chữ phiên âm cách đọc). Sau đó trộn tất cả các tấm bìa lại với nhau. Học theo từng tấm bìa một. Cái nào chưa nhớ hoặc khó nhớ bạn có thể để riêng ra một chỗ và luyện tập lại.

Sau khi đã nhớ được mặt chữ, bạn sẽ chuyển qua luyện viết. Vừa tập viết vừa đọc to, cố gắng tưởng tượng, ghi nhớ mặt chữ. Bạn có thể sử dụng sách giáo khoa, Minna no nihongo…để tập đọc bất kỳ lúc nào. Luôn đọc to, rõ rang. Nếu không nhớ có thể tra lại từ, tưởng tượng lại mặt chữ. Trong khi giải lao, bạn có thể tìm một vài video bài hát về bảng chữ cái tiếng Nhật tập nghe và hát theo.

--> Xem thêm: Tư vấn du học và xuất khẩu lao động nhật tại hải phòng

2. Học ngữ pháp tiếng Nhật

Cách học ngữ pháp tốt nhất là học theo ví dụ: từ ví dụ các bạn rút ra được cấu trúc câu này bao gồm những thành phần nào thì các bạn nhanh nhớ hơn.

Và điều đặc biệt cần ghi nhớ là phải thường xuyên ôn lại. Cứ một tuần thì các bạn nên dành thời gian cuối tuần để ôn lại những công thức mà mình đã được học trong tuần và luyện nói. Trong quá trình học, các bạn nên tóm tắt lại các công thức trong một quyển sổ tay nhỏ. Nó sẽ tiện khi các bạn cần tìm lại một công thức nào đó.

Song song với ôn luyện là cần làm bài tập thật nhiều vì trong quá trình làm bài tập thì các bạn nhìn đi nhìn lại mẫu câu đó các bạn sẽ nhớ không quên. Và vì các bạn làm đi làm lại quá nhuần nhuyễn rồi nên không thể quên.

Đăng kí ngay lớp học tiếng nhật tại hải phòng

3. Học từ vựng tiếng Nhật

Muốn nhớ từ vựng thì đầu tiên là các bạn cần thường xuyên nhắc lại từ vựng. Các bạn có thể nghe, xem các video, clip, các băng ghi âm và nhắc lại. Lưu ý là các bạn cần mở lớn âm lượng, nghe đi nghe lại nhiều lần kết hợp với việc đọc to, rõ ràng từng từ vựng. Tiếp theo là phân loại từ vựng. Cách phân loại đơn giản nhất là phân loại theo chủ đề để dễ học và dễ nhớ.

Nếu như bạn học cùng với bạn của mình thì có thể vừa học vừa cùng bạn bè chơi một trò chơi như sau: Mời bạn kia nói ra từ tiếng Việt sau đó bạn lập tức dịch ra tiếng Nhật và ngược lại. Phương pháp này gọi là dịch từ vựng dưới dạng song ngữ.

Và một cách để thuộc từ vựng nữa là học qua các câu văn. Cách này không những giúp học thuộc lòng các từ vựng, mà còn có thể tích lũy các câu văn, giúp bạn dễ dàng giao tiếp sau này.

--> Xem thêm: học tiếng nhật cấp tốc tại hải phòng

4. Học nghe tiếng Nhật

Trong 4 kỹ năng thì có lẽ nghe là một kỹ năng khó nhất. Vì để nghe và hiểu được thì điều đầu tiên là yêu cầu các bạn phải học thuộc lòng từ vựng; nắm chắc cấu trúc ngữ pháp và phải có một khả năng phán đoán nhanh và tốt.

Muốn nghe tốt đầu tiên là nghe từ vựng; nghe thật kỹ phát âm của từng từ; vừa nghe vừa phát âm theo. Nghe đi nghe lại nhiều lần cho tới khi không cần nhìn mặt chữ mà các bạn vẫn biết nghĩa của chúng.

Tiếp theo là nghe câu văn hoặc đoạn hội thoại. Nghe lần đầu tiên thì các bạn chưa nghe được toàn bộ nội dung nhưng bạn hãy phán đoán. Dù đúng hay sai thì cũng phải cho mình một kết quả. Dau đó các bạn mới nghe kỹ từng câu từng chữ.

Trong quá trình luyện tập, các bạn có thể vừa nhìn vào tranh vừa nghe. Sẽ rất là thú vị đấy. Các bạn cũng thử xem nhé.

Và cuối cùng, việc nghe không chỉ dừng ở những bài tập trong sách, mà các bạn hãy nghe mọi lúc mọi nơi. Ví dụ như là tải nhạc; tập hát bài hát; xem phim hoạt hình Nhật; nói theo những gì nghe được.. Các cách này đều giúp khả năng của bạn tăng nhanh đấy.

Học tiếng nhật tại trung tam ngoai ngu hai phong

5. Học giao tiếp tiếng Nhật

Giao tiếp là mục đích cuối cùng của bạn nào học ngoại ngữ. Các bạn đừng nghĩ rằng phải có đủ kiến thức, từ vựng uyên thâm rồi mới luyện nói mà hãy luyện nói tiếng Nhật ngay từ bảng chữ cái để có cách phát âm chuẩn và ngữ điệu đúng.

Nói là bước tổng hợp tất cả 4 kĩ năng nêu trên vì thế phát âm chuẩn và thành thạo các kĩ năng sẽ giúp các bạn tự tin giao tiếp với người đối diện ngay cả những người bản xứ. Mạnh dạn tiếp xúc và sử dụng những kiến thức mình có để giao tiếp. Điều đó có nghĩa là bạn có bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu. Đừng chờ đến lúc mình có đầy đủ từ vựng hay thành thục, nhuyễn mẫu ngữ pháp để tạo nên câu văn hoàn chỉnh mới dám nói. Quá trình giao tiếp sẽ giúp bạn hoàn thiện những kiến thức mà mình quên hoặc chưa học tới. Đừng ngại ngùng để rồi những gì bạn học không được đưa vào thực tế.

Tin tức mới nhất
Liên kết
0934222620
zalo icon
Đăng ký học