TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Cỡ chữ
Mục lục

Sáng nay 18/11, trung tâm ngoại ngữ tin học Tomato tổ chức buổi lễ kỷ niệm 41 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm tri ân công lao, những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên cho sự nghiệp giáo dục cũng như sự phát triển của Tomato. Đáng chú ý, trong khuôn khổ buổi lễ còn diên ra cuộc thi tài năng với sự tham gia của đông đảo học viên trung tâm như một lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới người giáo viên yêu quý của mình.

Hoạt động tri ân thày cô tại Tomato

Đã thành thông lệ, ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là dịp để gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các thày cô giáo, những người ngày đêm làm việc vì sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người của thành phố Hải Phòng và đất nước. Trong không khí náo nức đó, trung tâm ngoại ngữ Tomato cũng long trọng tổ chức một buổi lễ kỷ niệm như một cách để cảm ơn tới đội ngũ giáo viên của trung tâm trong thời gian qua đã có những đóng góp và thành tích xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.

Khung cảnh tươi vui tại buổi lễ kỷ niệm 20-11 của Tomato

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu của ông Vũ Quốc Công- người sáng lập trung tâm ngoại ngữ Tomato. Ông Công đã có bài phát biểu ngắn ngọn nhưng súc tích, tổng kết hoạt động của trung tâm trong thời gian qua, tôn vinh đóng góp của đội ngũ giáo viên và nhân viên trung tâm cũng như giới thiệu ngắn gọn những kế hoạch phát triển mới của Tomato trong thời gian tới.

Giám đốc trung tâm Tomato Vũ Quốc Công phát biểu tại buổi lễ

Tiếp đó, những bó hoa tươi và phần quà đã được gửi tới những thày cô nhằm cảm ơn công lao đóng góp to lớn của các thày cô cho sự phát triển của Tomato trong thời gian qua.

Tri ân các thày cô tại buổi lễ

Một phần không thể thiếu của buổi lễ là phần thì tài năng với sự trình diễn của đông đảo học viên của trung tâm. Ở phần thi hùng biện, các bạn học viên đã dùng chính ngôn ngữ mình học: Trung, Hàn, Nhật, Đức, Anh để trình bày quan điểm cá nhân về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ cũng như chủ đề khá thú vị: nếu không học đại học bạn sẽ làm gì.

Tiết mục hùng biện tiếng Trung về chủ đề "Tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ"

 

Trong khi ở phần thi văn nghệ, những ca khúc trữ tình như "Dũng khí" tiếng Trung, ca khúc rock "Muốn về nhà" hay tiết mục song ca tiếng Hàn Aloha đã khiến không khí của hội trường trở nên sôi động.

Tiết mục song ca ca khúc "Aloha" bằng tiếng Hàn

Khán giả của cổ vũ hết mình cho các tiết mục

Trao giải cho những tiết mục tham gia thi văn nghệ tại buổi lễ

Những phần quà nho nhỏ cũng đã được trao cho những tiết mục hùng biện và văn nghệ xuất sắc nhất để động viên tinh thần các bạn học viên với hi vọng các bạn sẽ nỗ lực học tập hơn nữa trong thời gian tới.

Trung tâm ngoại ngữ Tomato- 8 năm phát triển mạnh mẽ

Với lịch sử hơn 8 năm phát triển, trung tâm ngoại ngữ Tomato đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Trung tâm đào tạo hàng trăm nghìn lượt học viên với đủ 5 ngôn ngữ: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, sản xuất hàng chục khóa học ngoại ngữ online, hợp tác với các doanh nghiệp nhằm cung cấp các khóa ngoại ngữ doanh nghiệp cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Video chia sẻ về tiếng Trung trên kênh Youtube của Tomato

Ngoài ra, trung tâm cũng không ngừng mở rộng những kênh chia sẻ kiến thức cho cộng đồng như: youtube, facebook, tiktok hay website với hàng nghìn bài viết, video về ngoại ngữ chất lượng cao.

 Với slogan cùng Tomato vươn xa, trung tâm ngoại ngữ Tomato mong muốn sẽ không ngừng hoàn thiện và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục, trồng người cho thành phố Hải Phòng nói riêng và đất nước nói chung trong thời gian tới.

Tin tức mới nhất
Liên kết
0934222620
zalo icon
Đăng ký học