Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt và uy tín nhất Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học Tomato là trung tâm tiếng hàn tại hải phòng với nhiều năm kinh nghiệm, với các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. các lớp học được khai giảng liên tục, cùng với mức học phí ưu đãi đi kèm chất lượng giảng dạy số 1 tại Hải Phòng.

ĐÔI ĐIỀU VỀ VĂN HÓA ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC, XỨ SỞ KIM CHI

Nhắc đến Hàn Quốc là nói đến đất nước xinh đẹp nằm phía nam bán đảo triều tiên, mà mọi người vẫn thường gọi là xứ sở kim chi. Hàn Quốc có những nét văn hóa truyền thống lâu đời, như trang phục truyền thống Hanbok tuyệt đẹp, là điểm du lịch lý tưởng của du khách Quốc tế và du học Hàn Quốc là ước mơ

của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

Người dân Hàn Quốc sử dụng chung tiếng Hàn làm ngôn ngữ nói và viết. Tiếng Hàn là một hệ thống chữ viết mang đầy tính khoa học gồm 10 nguyên âm và 14 phụ âm kết hợp với nhau, tuy nhiên có một điều là học tiếng Hàn không ” phong ba bão táp ” như bạn tưởng, tiếng Hàn khá dễ học cho tất cả các bạn, thật tuyệt phải không nào!

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN MUỐN TÌM ĐẾN LỚP HỌC TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG?

Khi bạn tìm đến bài viết này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Hàn. Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập.

* Đầu tiên học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn Quốc

Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn Quốc. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Lớp học tiếng hàn cấp tốc tại hải phòng

BẠN CÓ THỂ TÌM TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG?

Trung tâm Ngoại ngữ và tư vấn du học Tomato chuyên dạy và đào tạo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, là một trong những trung tâm đầu tiên được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động , hiện tại trung tâm đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ.

Với các đối tác liên kết đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trung tâm.

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG

* Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

* Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

* Đội ngũ cô giáo, thầy giáo dạy tiếng Hàn tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp của các bạn, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.

Chúng tôi tin rằng bài viết về khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ Tomato tại hải phòng mà bạn đang theo dõi đã phần nào đưa bạn đến quyết định tốt nhất cho chính mình khi lựa chọn một Trung tâm tiếng Hàn tốt và uy tín. Chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn cho bạn kịp thời để bạn hiểu rõ hơn về khóa học tại Trung tâm.

Mọi chi tiết liên hệ:

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288