TOMATO TRI ÂN CÁC THÀY CÔ DỊP 20/11

Đăng lúc 17:10:36 ngày 20/11/2022 Lượt xem 112

Mục lục

TOMATO TRI ÂN THÀY CÔ DỊP 20/11

“Vì sự nghiệp mười năm trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm trồng người”, có thể thấy sự nghiệp giáo dục đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của rất nhiều thế hệ. Đóng góp một phần không nhỏ vào công cuộc trồng người này chính là các thày cô đang ngày đêm không quản vất vả, gian nan, dạy bảo và đào tạo nên biết bao thế hệ học sinh, nhân tài phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước. Hòa chung không khí của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm ngoại ngữ và tin học Tomato đã tổ chức một buổi lễ tri ân với không khí trang trọng nhưng không kém phần đầm ấm để gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các thày cô trong ngày vui này.

Tình cảm tri ân sâu sắc từ học sinh gửi tới các thày cô

Mở đầu buổi lễ tri ân ngày 20/11, ông Vũ Quốc Công- Giám đốc  trung tâm tin học- ngoại ngữ Tomato đại diện cho trung tâm đã có bài phát biểu ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa gửi lời tri ân chân thành nhất tới toàn thể giáo viên của trung tâm. Ông Công nói : “Theo dòng chảy thời gian, mọi của cải vật chất trên đời đều sẽ tan biến nhưng chỉ có tri thức là tồn tại mãi mãi”. Ông Công đồng thời hi vọng các thày cô sẽ tiếp tục đồng hành, cống hiến sức lực và nhiệt huyết cho công việc giảng dạy ngoại ngữ nói riêng và sự nghiệp giáo dục to lớn nói chung, “Cùng Tomato vươn xa” đúng như slogan của trung tâm.

Không gian ngập tràn màu sắc của buổi lễ tri ân 20/11 tại Trung tâm ngoại ngữ Tomato

Và ngay sau phần nghi lễ là phần văn nghệ - hùng biện rất được mọi người mong đợi. Những bạn học sinh hàng ngày vốn rụt rè, nhút nhát, chỉ chăm lo học hành nhưng trong buổi kỷ niệm hôm nay dường như đã lột xác, mang lại một luông không khí hiện đại, mới mẻ nhưng không kém phần đặc sắc với rất nhiều tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn, ca khúc “Cô tuyệt vời nhất”, “Người thày”, “Cô giáo vùng cao” , thổi tiêu ca khúc “Xuân về trên bản H’mông” tới những phần hùng biện bằng chính ngôn ngữ các bạn đang học về chủ đề “Người thày đầu tiên” hay “Ước mơ của tôi”, tất cả các tiết mục không chỉ thể hiện tài năng mà còn là những lời cảm ơn chân thành mà các bạn học viên muốn gửi lời thày cô thân yêu- những người đang ngày đêm truyền dạy kiến thức cũng như ngọn lửa đạm mê tri thức cho các thế hệ học sinh.

Ngoài phần thi văn nghệ- hùng biện, không khí của buổi lễ tri ân ngày 20/11 dường như còn nóng hơn với các minigame hài hước, dễ thương, thu hút đông đảo học viên tham gia và cuối cùng kết thúc bằng những tràng cười sảng khoái cùng những phần thưởng hấp dẫn.

Tam ca nam với ca khúc "Cô tuyệt vời nhất"

 

Độc đáo tiết mục thổi tiêu

 

Phần thi hùng biên tiếng Trung với chủ đề "Ước mơ của tôi"

 

Vinh danh những thày cô tiêu biểu năm 2022

 

Trung tâm ngoại ngữ tin học Tomato- uy tín tới từ chất lượng

Được thành lập cách đây hơn 6 năm, trung tâm ngoại ngữ- tin học Tomato đào tạo 5 thứ tiếng: Trung, Nhật, Hàn, Đức, Anh. Với lộ trình học rõ ràng, giáo trình hiện đại, cập nhật và đặc biệt đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người có năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm. Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tác phong nghiêm túc, thái độ nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng không ngừng được nâng cao chất lượng. Chính vì những ưu điểm nổi bật trên, trung tâm ngoại ngữ- tin học Tomato luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh khi tìm kiếm một trung tâm đào tạo ngoại ngữ. Rất nhiều học viên của Tomato đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ HSK, JLPT hay Topik cũng như có kết quả học tập xuất sắc trong thời gian du học bên Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.

Lễ tri ân thày cô ngày 20/11 của trung tâm Tomato thành công tốt đẹp

 

Lại một mùa tri ân thày cô nữa, thời gian thấm thoắt trôi qua, thày cô ngày một nhiều tuổi, học sinh ngày một trưởng thành, nhưng tri thức đã truyền dạy, nhiệt huyết và công lao mà các thày cô đã cống hiến sẽ còn mãi với thời gian, còn mãi trong trái tim của biết bao thế hệ học sinh. Một lần nữa, trung tâm ngoại ngữ-tin học Tomato xin được gửi những lời chúc ý nghĩa nhất và những lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý thày cô, chúc các thày cô sẽ luôn vững tâm bước đi trên con đường vì sự nghiệp trồng người.

Tham khảo các khóa học ngoại ngữ chất lượng của Tomato tại đây.

0934 222 620
Đăng ký học