TOMATO KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC SUNMOON HÀN QUỐC

Cỡ chữ
Mục lục

Tomato ký kết hợp tác với trường Sunmoon, Hàn Quốc

Vừa qua, đại diện trung tâm tiếng Hàn Tomato đã tổ chức lễ ký hợp tác tuyển du học sinh Việt Nam với trường Sunmoon- Trường đại học tư thục xuất sắc nhất tỉnh Chungcheongnam, Asan-si của Hàn Quốc. Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển tiếp theo của Tomato trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, nâng cao thương hiệu của trung tâm trong lĩnh vực không chỉ ở Hải Phòng mà còn trên toàn quốc.

Đôi nét về trường Sunmoon, Hàn Quốc

Giới thiệu về trường Đại học Sunmoon

Tiền thân của trường Đại học Sunmoon là Chủng viện Thống Nhất (1972), Chủng viện Seong Hwa (1985), cuối cùng chính thức được phê duyệt thành trường Đại học Seong Hwa cuối năm 1989. Năm 1994, trường đổi tên thành Đại học Sunmoon với ý nghĩa nền tảng của sự thật là thấu hiểu trần gian bằng tình yêu đích thực, hiểu thế gian Đức Chúa và con người làm nên. Ngoài ra, cái tên Sunmoon cũng được gắn liền với tôn chỉ “Yêu trời – yêu người – yêu nước”, chú trọng vào tình yêu trong đời sống. Từ đó, cái tên Đại học Sunmoon được giữ đến tận ngày nay.

Sunmoon-đại học tư thục xuất sắc tại Hàn Quốc

Đại học Sunmoon chia làm hai cơ sở Asan và Cheonan nhằm xây dựng cho sinh viên trong nước lẫn quốc tế có môi trường học tập và sinh sống tốt nhất. Đa phần du học sinh sẽ thường học tập tại cơ sở Cheonan. Tính đến năm 2020 có khoảng hơn 9000 sinh viên theo học trình độ đại học, hơn 200 sinh viên theo học hệ cao học và gần 700 công nhân viên chức công tác tại trường. Trong đó, khuôn viên ký túc xá trường có thể chứa đến 3700 sinh viên.

Nhờ sự sôi nổi trong hợp tác với nhiều đối tác quốc tế, đại học Sunmoon được đánh giá là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao hàng đầu Hàn Quốc. Thậm chí sinh viên trường còn truyền tai nhau một “giai thoại” khi đến lễ hội trường, rằng họ nghe thấy tiếng Anh và tiếng Nhật còn nhiều hơn tiếng Hàn.

Điểm nổi bật của trường Đại học Sunmoon

Qua hơn 30 năm phát triển, trường Đại học Sunmoon đã “bỏ túi” một số thành tích nổi trội như:

Theo Nhật Báo JoongAng năm 2017, đại học Sunmoon: xếp thứ 1 về các trường đại học có tỷ lệ du học sinh, số sinh viên đăng ký ở kí túc xá, hỗ trợ học bổng; xếp thứ 5 trong số những trường đại học có môi trường giáo dục tốt nhất Hàn Quốc.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hàng đầu Hàn Quốc, bình quân ở mức 70% sinh viên mỗi khóa.

Chú trọng vào việc giao lưu quốc tế, trường có khoảng 1727 sinh viên đến từ 79 quốc gia trên toàn thế giới.

Dẫn đầu kỷ nguyên cách mạng công nghiệp lần thứ 4 thông qua chương trình “đổi mới và thách thức”, đảm bảo chất lượng giáo dục, nghiên cứu tân tiến.

Đại học Sunmoon đào tạo nhiều chuyên ngành

Là 1 trong số 3 trường đã được cấp chứng nhận ACE – chứng nhận trường Đại học giảng dạy tốt nhất tại Hàn Quốc.

Được bộ giáo dục đánh giá là trường đại học tự cải tiến tốt nhất.

Trường Sunmoon cung cấp nhiều khóa học từ học tiếng Hàn tới học chuyên ngành bậc đại học và sau đại học với chất lượng giáo dục hàng đầu và mức học phí hợp lý. Do đó, Sunmoon là một trong những điểm đến ưa thích của các bạn lưu học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam

Tomato hợp tác với trường Sunmoon tuyển du học sinh Việt Nam

Trung tâm tiếng Hàn Tomato vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác tuyển du học sinh Việt Nam với trường Sunmoon- trường đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc. Theo đó, Tomato sẽ phụ trách việc quảng bá, tuyển sinh và hỗ trợ những bạn có nhu cầu du học Hàn Quốc tìm hiểu và làm các thủ tục sang học tập bên trường Sunmoon.  Đặc biệt, khi các bạn đăng ký tư vấn và làm thủ tục du học Hàn trọn gói qua trung tâm Tomato sẽ được nhận hàng loạt ưu đãi lớn như:

Lễ ký hợp tác giữa Tomato và trường Sunmoon, Hàn Quốc

- Tặng ngay học bổng trị giá 5 triệu cho các bạn học viên 2k6 muốn xin học bổng của trường Sunmoon.

- Học tiếng Miễn phí tại trung tâm từ lúc đăng ký đến lúc bay. Học viên có thể tham gia song song 2 lớp học trở lên mà không phải trả thêm bất kì khoản phụ phí nào.

- Miễn phí ôn luyện phỏng vấn đại sứ quán.

- Miễn phí ký túc xá đối vs các học viên ở xa.

- Cam kết tối ưu chi phí . Minh bạch, Công khai rõ ràng.

- Cam kết tỉ lệ đậu Visa cao. Phí dịch vụ khi có code trung tâm mới thu. Ko đậu Visa ko thu phí dịch vụ còn lại.

- Cam kết Từ lúc đăng ký đến lúc bay ko phát sinh bất kì chi phí gì.

Học tiếng Hàn tại Hải phòng

Còn nhiều nội dung tiếng Hàn bổ ích nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Hàn chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Hàn.

Tham khảo: Các video tiếng Hàn trên kênh youtube

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Hàn của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học