TOMATO ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH LẦN THỨ X HẢI PHÒNG

Cỡ chữ
Mục lục

Sự kiện đồng hành của cuộc thi vô địch tiếng Anh lần thứ X Hải Phòng

Vòng chung khảo cuộc thi vô địch tiếng Anh lần thứ X Hải Phòng do Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục đào tạo và Liên hiệp các hội hữu nghị thành phố Hải Phòng phối hợp tổ chức đã diễn ra vào ngày 30/3 vừa qua tại trung tâm hội nghị thành phố. Trung tâm ngoại ngữ Tomato vinh dự đồng hành cùng cuộc thi với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính thức.

Cuộc thi vô địch tiếng Anh lần thứ X Hải Phòng 

Cuộc thi Vô địch tiếng Anh lần thứ X là sự kiện thường niên do Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố, Sở Ngoại vụ và Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức. Với chủ đề “Công dân toàn cầu”. Cuộc thi năm nay đưa ra các tình huống để xây dựng một hình mẫu công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Người tham gia có thể tự kiểm định khả năng tiếng Anh hoặc đơn giản hơn sẽ thấy thú vị với những phần thi trực tuyến. Người vượt qua nhiều đối thủ khác có cơ hội lọt vào Vòng chung khảo, tại đây có thể thể hiện khả năng hùng biện về những nội dung làm thế nào để trở thành một công dân toàn cầu năng động, có trách nhiệm và đóng góp hữu ích cho cộng đồng.

Vòng chung khảo cuộc thi vô địch tiếng Anh lần thứ X Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Tomato vinh dự đồng hành cùng cuộc thi

Ông Vũ Quốc Công- Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Tomato

Cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên, người đi làm nói tiếng Anh trên khắp thành phố tham gia tranh tài qua nhiều 4 vòng thi: sơ tuyển, viết luận, phỏng vấn. Các thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung khao diễn ra hôm 30/3 vừa qua sẽ trải qua hai phần thi: hùng biện và trả lời câu hỏi.

Đông đảo học viên tới cổ vũ cho các thí sinh tham dự cuộc thi vô địch tiếng Anh lần thứ X Hải Phòng

Đại diện trung tâm ngoại ngữ Tomato chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo Hải Phòng

 

Những thí sinh đã thể hiện rất tốt năng lực hùng biện tiếng Anh, khả năng ứng phó nhanh nhạy cũng như sự tự tin khi thuyết trình trước đám đông.

Tomato đồng hành cùng cuộc thi vô địch tiếng Anh lần thứ X Hải Phòng 

Với tư cách là nhà tài trợ chính của cuộc thi vô địch tiếng Anh lần thứ X Hải Phòng, trung tâm ngoại ngữ Tomato có trao phần thưởng và các học bổng trị giá 10 triệu đồng cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Trung tâm ngoại ngữ Tomato- thương hiệu đào tạo ngoại ngữ uy tín ở Hải Phòng

Với gần 10 năm kinh nghiệm, trong nhiều năm qua, trung tâm ngoại ngữ Tomato đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo các loại ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, góp phần cung ứng nguồn nhân lực giỏi ngoại ngữ cho các doanh nghiệp, cơ quan trên địa bàn thành phố, đóng góp chung vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực của Hải Phòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học