TÌM LỚP HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT

Cỡ chữ
Mục lục

Không khó để tìm cho mình một cái tên trung tâm tiếng nhật tại hải phòng. Tuy nhiên sau một loạt những thông tin bạn tìm hiểu bạn vẫn tự hỏi học tiếng Nhật ở đâu tại Hải Phòng tốt nhất. Để trả lời được câu hỏi này mà hãy tìm hiểu những thông tin được cập nhật trong bài viết dưới đây nhé.

Đối tượng nên tham gia lớp học tiếng nhật tại hải phòng

Lớp học Tiếng Nhật ở Hải Phòng của Trung tâm ngoại ngữ Tomato được khai giảng thường xuyên tại đây. Đây là tin vui cho những ai đang muốn chinh phục tiếng Nhật để đạt được những dự định tương lai như:
NÊN HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT - Ảnh 2Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.
NÊN HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT - Ảnh 3Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động;
NÊN HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT - Ảnh 4Giao tiếp, làm việc với đối tác Nhật Bản, làm việc trong các công ty Nhật;
NÊN HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT - Ảnh 5Học ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh) cho các Bé
NÊN HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT - Ảnh 6Luyện thi năng lực tiếng Nhật N4, N5;

 

Hoc tieng nhat tai hai phong

 

Học Tiếng Nhật ở Hải Phòng chưa bao giờ dễ dàng đến thế ở Trung tâm ngoại ngữ tomato!

Tại sao chúng ta nên học Tiếng Nhật?

Nhận thấy những cơ hội vô cùng lớn mà tiếng Nhật mang đến cho mỗi người về công việc trong tương lai, Lớp học tiếng Nhật ở Hải Phòng đã được triển khai để giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật để thực hiện các dự định dễ dàng.

Các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam hay các công ty tại Nhật có nhu cầu tuyển dụng lượng nhân viên lao động rất lớn từ lao động phổ thông cho đến tầng lớp lao động cao hơn. Mức lương tại các công ty Nhật rất hấp dẫn. Đồng thời tham gia công ty Nhật cũng giúp mỗi cá nhân phát triển được tính tự lập, sự chuyên nghiệp trong công việc. Đây là đức tính vô cùng cần thiết để mỗi cá nhân không bị bão hòa trong thời kỳ kinh tế giao thương như hiện nay.

 

TÌM LỚP HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT

Nắm được nhu cầu của giới trẻ vừa ưu tiên CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, khóa học Tiếng Nhật ở Hải Phòng đào tạo Tiếng Nhật theo phương châm NHANH – HIỆU QUẢ - HỌC PHÍ RẺ. Tomato hoàn thiện chương trình Tiếng Nhật tại Hải Phòng với 5 ưu thế vượt trội sau:


NÊN HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT - Ảnh 8Giảng viên: Giàu kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm sống luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học viên là những ưu điểm được học viên đánh giá rất cao của giảng viên tại Trung tâm ngoại ngữ Tomato. Họ được tuyển chọn chặt chẽ với trình độ N1, N2 luôn nhiệt tình, nhiệt huyết với công việc. Đến với Tomato - Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng bạn sẽ nhận được sự giảng viên trực tiếp giải đáp thắc mắc ngay trong buổi học.
NÊN HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT - Ảnh 9Quy mô lớp học: Tomato chỉ xếp lớp từ 8 - 12 người – Đảm bảo độ tương tác cao nhất giữa thầy và trò. Với sĩ số lớp nhỏ như thế này các học viên sẽ được giảng viên quan tâm sát sao hơn, nhanh chóng được giải đáp thắc mắc.

NÊN HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT - Ảnh 10 Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Để lý thuyết không bị lãng quên, để lý thuyết không chỉ là lý thuyết suông Tomato đã xây dựng chương trình giảng dạy kết hợp xen kẽ giữa học và hành. Cuối buổi học học viên sẽ được vận dụng những kiến thức được học để hiểu và ghi nhớ lâu hơn.
NÊN HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT - Ảnh 11Thời gian học : Sáng, chiều hoặc tối phù hợp với học sinh, và người đi làm.
NÊN HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT - Ảnh 12Học phí:
Thấp so với chất lượng. Không chia nhỏ các khóa học để thu về nhiều học phí, tại Tomato chúng tôi đem đến cho bạn lớp học phù hợp với trình độ của bạn, đảm bảo lộ trình học ngắn, học phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả học tập cuối cùng.


(*) Các ưu đãi đi kèm tại trung tâm tiếng nhật tại hải phòng:
- Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;

+ Được đăng ký học thử 1 - 2 buổi.

+ Đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng được giảm 5% học phí.

+ Đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên được giảm ngay 10% học phí.

- 100% học viên được tư vấn Du Học Nhật Bản miễn phí
- Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Nhật
Thành công chỉ đến với những người dám hành động! Với những ưu đãi đến tận cùng trên đây, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng . Cơ hội chinh phục Tiếng Nhật chính là của bạn!

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

​​​​​​​
Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học