Tại sao TOMATO lại là trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng được nhiều người chọn nhất?

Cỡ chữ
Mục lục

Hải Phòng có rất nhiều trung tâm tiếng Trung, nhưng không phải tự nhiên mà TOMATO lại trở thành địa chỉ được nhiều học viên tìm tới đến thế. Vậy ở TOMATO có gì khác biệt nổi bật hơn các trung tâm ngoại ngữ khác khiến các khóa học tiếng Trung tại đây luôn full lượt đăng ký?

Qua nhiều năm thành lập và phát triển, TOMATO đã trở thành trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Hải Phòng. Chúng tôi có các lớp tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung tại Hải Phòng luôn full học viên. Đối tượng học viên của TOMATO rất đa dạng, từ chủ tịch, tổng giám đốc, trưởng phòng, nhân viên văn phòng đến sinh viên, học sinh…, nhưng tất cả các học viên yêu quý của trung tâm Tiếng Trung TOMATO đều có một đặc điểm chung là có độ cầu toàn cao, đánh giá dịch vụ khắt khe và lựa chọn dịch vụ không chỉ dựa vào giá tiền. Họ đều hiểu câu này: “Đừng tin vào quảng cáo, hãy tin vào chất lượng”

Một trung tâm ngoại ngữ tốt là nơi mà học viên từ khắp nơi tới đăng ký học, có những bạn từ Hải Dương, Thái Bình, Nam Định cũng tin tưởng về học tiếng Trung tại Hải Phòng ở TOMATO. Chúng tôi không khẳng định chúng tôi tốt nhất, chúng tôi chỉ chắc rằng những gì chúng tôi muốn mang lại cho học trò của mình là tinh túy nhất.

12 lý do khiến trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO là địa chỉ học tiếng Trung được nhiều người chọn nhất?

Tại sao TOMATO lại là trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng được nhiều người chọn nhất?

Tại sao TOMATO lại là trung tam tieng Trung tai Hai Phong được nhiều người chọn nhất?

Học Tiếng Trung tại Hải Phòng ở TOMATO

Học Tiếng Trung tại Hải Phòng ở trung tâm khác

1.Chúng tôi sở hữu phương pháp học và luyện phát âm Tiếng Trung chuẩn, do các phát thanh viên VOV, JoyFM trực tiếp đào tạo Họ không có. Hầu hết không chú trọng phát âm chuẩn, thậm chí dạy tiếng bồi. Hãy yêu cầu giáo viên đưa ra bản thu âm Tiếng Trung, các bạn có thể tự so sánh.
2. TOMATO có riêng một khóa học tiếng Trung tại Hải Phòng chỉ để luyện phát âm và giúp bạn tăng cường phản xạ giao tiếp, khả năng bắt âm, bắt từ. Họ không có.
3. Tôn chỉ học là phải dễ hiểu, dễ nhớ nhưng lâu quên, không mất nhiều thời gian học bài ôn bài, đặc biệt phù hợp cho những người bận rộn. Hoặc yêu cầu học viên học quá nhiều, ép học viên học căng thẳng. Hoặc thả lỏng kiểu “sống chết mặc bay”, học viên hiểu bài hay không thì kệ.
4. Phương châm học tiếng Trung tại TOMATO là phải vui, phải yêu ngôn ngữ và phải tràn đầy cảm hứng. Không chỉ học kiến thức mà còn học văn hóa, tìm hiểu du lịch, phong tục, học qua trò chơi, tranh ảnh, bài hát… Chúng tôi chưa thấy. Hầu hết đều chăm chăm học xong bài học trong giáo trình, đặc biệt cung cấp rất ít hoặc không có thông tin về văn hóa Trung Quốc.
5. Trong 1 buổi học học viên được luyện cùng lúc kĩ năng nghe, nói liên tục ít nhất một nửa thời lượng, không ngưng nghỉ . Không có thực hành nói, hoặc rất ít.
6. Lớp học sĩ số ít, cá nhân hóa, tương tác cao, đảm bảo mọi học viên đều được chăm sóc tốt nhất Chúng tôi không đảm bảo.
7. Chỉ sử dụng giáo trình chuẩn. Chúng tôi rất nỗ lực trong nghiên cứu và sáng tạo phương pháp giảng dạy. Hầu hết các trung tâm dạy đều dùng sách photo, hoặc tệ hơn là photo nhưng giả làm bản in và bán với giá sách in.

8. Có thảo luận về văn hóa Trung Hoa, Live Stream trực tiếp trên hệ thống Kênh ngoại ngữ TOMATO với nhiều chủ đề hớp dẫn như :

  • Bí Kíp phát âm chuẩn tiếng Trung
  • Phương pháp học nhanh nhớ lâu
  • Cách nâng cao khả năng nghe hiểu Tiếng Trung tại Hải Phòng
  • Support giải đáp các câu hỏi về các bài học Tiếng Trung trên TOMATO
Chúng tôi chưa được thấy.
9. Tổ chức offline đều đặn hàng tháng, giao lưu thực hành tiếng với các bạn người Trung Quốc, đồng thời tập làm trực tiếp các sản phẩm văn hóa như: cắt chữ, tập viết thư pháp v.v.. Không làm, hoặc không tổ chức đều đặn.
10. Cung cấp và hướng dẫn học viên cài đặt từ điển Tiếng Trung online, phần mềm gõ chữ Hán miễn phí, phần mềm dạy thứ tự nét viết của mọi chữ Hán ở trên đời. Họ không làm.
11. Theo sát tiến trình học của học viên, hỗ trợ khi học viên gặp khó khăn hoặc vơi bớt cảm hứng học tập Để mặc học viên theo được đến đâu thì theo.
12. Trung tâm ngoại ngữ duy nhất tại Hải Phòng có lịch học nhiều khung giờ trong ngày đảm bảo học sinh sinh viên hoặc nhân viên công chức cũng có thể theo học các lớp tiếng Trung tại Hải Phòng ở TOMATO. Chỉ cần bạn muốn học chúng tôi sẽ dạy Chúng tôi chưa được thấy.

>>>Xem thêm : NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ KHI BẠN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HẢI PHÒNG Ở TOMATO

>>>Xem thêm : (HỎI ĐÁP) EM ĐI LÀM TỚI 17H30 TỐI EM MUỐN ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG TRUNG TẠI TOMATO LIỆU CÓ THỂ KHÔNG?

>>> Xem thêm : HỌC NGOẠI NGỮ DỄ DÀNG VỚI TRUNG TÂM TOMATO TẠI HẢI PHÒNG

>>> Xem thêm : Học tiếng trung cấp tốc ở Hải Phòng

>>> Xem thêm : Học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)

Tin tức mới nhất
Liên kết
0934222620
zalo icon
Đăng ký học