Tại sao nên chọn trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng TOMATO thay vì các địa chỉ khác?

Cùng nghe đánh giá của các học viên để hiểu rằng tại sao các bạn ấy chọn TOMATO thay vì các trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng khác nhé!

Cảm nhận của học viên đã từng học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato

Trích lời "1 bạn có fb KimAnh" :

Thời buổi này tìm một lớp học ngoại ngữ, một giáo viên ngoại ngữ thì không khó, nhưng phải tìm được một lớp học tốt, một giáo viên tốt, yêu nghề mới là vấn đề đáng bàn. Học tiếng Nhật bây giờ là xu hướng của giới trẻ mình cũng là một trong số ấy, cũng đã từng đi học rất nhiều nơi, học rất nhiều thầy cô, song khi học tại Trung Tâm ngoại ngữ Tomato Hải phòng mình có một cảm giác thật khác biệt so với những nơi khác. Chưa một lớp học tiếng Nhật nào cho mình cảm giác hứng thú mỗi khi đến lớp như vậy, khác hẳn với khi học ở những nơi khác, lúc ấy trong suy nghĩ của mình rất đơn giản, đi học tiếng Nhật cho giống với người ta, người nhà nhà đi học chả lẽ mình ở nhà, thôi thì học cho bằng bạn bằng bè. Mình đã từng học không chủ đích, không mục tiêu như vậy, cho đến một ngày đẹp trời vào một Trung Tâm đăng ký đi học, gặp được một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề như Cô, cái suy nghĩ thờ ơ trước đây tan biến. Bù lại, một cảm giác hứng thú, hào hứng mỗi khi đến lớp, tham gia mỗi bài giảng thật nhiệt tình. Bây giờ mình yêu tiếng Nhật, cảm giác thật hạnh phúc khi làm điều gì đó mình thích. Cảm ơn cô giáo và Trung Tâm rất nhiều!

Bạn Thùy Linh - Học sinh lớp học tiếng Đức tại Hải Phòng TOMATO chia sẻ

Mình có dự định sẽ đi du học Đức sau khi học hết cấp 3. Nhưng hiện tại ở Hải Phòng chưa có cơ sở đào tạo tiếng Đức nào uy tín chất lượng, mà chỉ có các đơn vị nhỏ lẻ hoặc một số tổ chức tự học do các bạn yêu thích tiếng Đức lập ra để cùng trao đổi học tập. Đang rất buồn và tuyệt vọng định để học hết lớp 12 thì lên hà nội học tiếng thì mình tìm thấy TOMATO. Nhờ các thầy cô tại trung tâm mà mình đã có thể học ngay từ lớp 11. Tới nay trình độ tiếng Đức của mình đã cải thiện rất nhiều và có thể tự tin thi bằng để đi du học Đức như mong ước. Cảm ơn các thầy cô!

Bạn Hoàng Long- học viên lớp tiếng Trung chia sẻ

TOMATO dạy tiếng Trung tốt ở Hải Phòng thì ai cũng biết rồi nhưng chính bản thân mình lúc đầu đến đăng ký học cũng hơi do dự vì chưa tiếp xúc với chữ tượng hình bao giờ, sợ sẽ không theo kịp các bạn khác. Nhưng nhờ có cô giáo tận tình động viên và hay tổ chức livestream trực tuyến trên facebook nên dù đợt covid 19 vừa qua không được tới TOMATO học nhưng mình vẫn có thể tự học online tại nhà qua livestream và qua kênh học online của TOMATO. Nếu các bạn còn băn khoăn thì cứ học thử đi sẽ yêu TOMATO ngay thôi!

10 LÝ DO CHÍNH ĐỂ BẠN CHỌN NGOẠI NGỮ TOMATO (ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN - ĐỨC - tiếng Việt dành cho người nước ngoài)

1. Mức học phí cực sinh viên lại đảm bảo chất lượng ưu đãi giảm ngay 5% khi đóng học phí trước khai giảng.

2. Được học thử miễn phí 2 buổi đầu tại Trung tâm, tổ chức thi thử và test đầu vào miễn phí.

3. Tất cả các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng bạn đều có cơ hội tiếp xúc và nghe trực tiếp người nước ngoài giảng dạy thông qua các hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ ngoại ngữ, thư viện sách phong phú.

4. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn N1, N2, N3, giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình ,tâm huyết.

5. Trong quá trình học tập học viên bận không theo học được có quyền bảo lưu thẻ học với các lớp khác với ca phù hợp thời hạn bảo lưu đến 1 năm.

6. Đóng học phí một lớp có quyền tham gia học ở các lớp khác có cùng chương trình học.

7. Định hướng thi cấp chứng chỉ và tư vấn việc làm.

8. Tư vấn định hướng cho các bạn du học nước ngoài tốt nhất -> Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc.

9. Có nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn dành cho những học viên đăng kí học theo nhóm.

10. Học viên nhập học sau ngày khai giảng (2-3 buổi) được phụ đạo miễn phí đảm bảo theo kịp chương trình. Học hết một khóa học viên có nhu cầu ôn tập lại cùng với lớp khai giảng sau được miễn tiền học phí ôn tập.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng học tập và phục vụ khi các bạn đến với chúng tôi!

Trung tâm liên tục khai giảng các lớp ngoại ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn - Đức - Tiếng Việt cho người nước ngoài.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên học tại trung tâm.