Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả

Cỡ chữ
Mục lục

Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả

Nhiều bạn học viên sau khi học xong 1 khóa học tiếng trung giao tiếp muốn tham gia kỳ thi HSK, nhưng không biết cách ôn thi và luyện thi HSK như thế nào sao cho có hiệu quả, các bạn rất bỡ ngỡ chưa biết cách tự luyện thi HSK. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ chia sẻ Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả tại Trung tâm tiếng trung Tomato

HSK là chứng chỉ tiếng trung dành cho những ai có nhu cầu du học Trung Quốc hoặc xin việc làm ở những nơi cần trình độ tiếng Trung.Vậy làm sao để có Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả, Dưới đây là một số mẹo để HSK đạt điểm cao

1. Nắm chắc nội dung và thời gian của cấp độ thi

Chứng chỉ HSK có 6 cấp độ, mỗi cấp độ lại có nội dung thi và thời gian thi khác nhau. Người tham gia ôn thi cần nắm vững 2 điều này để có phương pháp ôn thi và đạt kết quả cao nhất. Cơ bản nhất, người học cần nắm được từ vựng và ngữ pháp mà cấp bậc đó đặt ra.

Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả

Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả

2. Tìm ra phương pháp thích hợp cho từng phần thi

Không phải phần thi nào cũng yêu cầu như nhau, cách học giống nhau, cho nên bạn cần tìm ra cho mình một phương pháp riêng đối với mỗi phần thi để có được chứng chỉ tiếng Trung HSK dễ dàng.
- Kỹ năng nghe hiểu: phần này với nhiều thí sinh sẽ là khó nhất trong các kỹ năng. Để làm bài thi hiệu quả, bạn nên đọc trước các đáp án rồi mới nghe, tập trung nghe, nắm được ý chính trong hội thoại nghe được và tăng cường khả năng phán đoán của mình, cuối cùng là chọn đáp án.
- Kỹ năng đọc hiểu: trau dồi từ vựng, ngữ pháp tốt để tìm ra lỗi sai, sửa câu sai,...Thông thường, những bài đọc này sẽ liên quan tới các vấn đề như văn hóa, xác hội,... của Trung Quốc trong bài thi chứng chỉ tiếng Trung HSK.
- Kỹ năng viết: hãy viết câu một cách đơn giản, đúng và không nên viết câu dài, phức tạp. Nhưng trước đó bạn phải nắm vững được từ vựng cũng như ngữ pháp mới được.

LỚP ÔN THI HSK CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HẢI PHÒNG

LỚP ÔN THI HSK CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HẢI PHÒNG

3. Tâm lý thi tự tin

Điều này rất quan trọng trong mỗi cấp bậc thi chứng chỉ HSK, bởi nếu tâm lý không tự tin, không chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng ngay tới chất lượng bài thi. Bạn có thể làm phần viết không tốt, tâm lý sẽ ảnh hưởng tới những phần làm sau,... Hãy cứ phát huy hết khả năng của mình để bài thi đạt điểm số cao nhất.

Phương pháp luyện thị HSK hiệu quả

Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả

4. Thường xuyên ôn luyện và làm bài dự thi


Tự rèn luyện khả năng tiếng Trung của mình qua những bài thi cũng là cách ôn luyện tốt nhất, giúp bạn rèn luyện được kỹ năng làm bài cũng như tâm lý khi vào phòng thi.
Từ đó, bạn sẽ rút được những kinh nghiệm hiểu quả khi làm bài, cũng như tích lũy được nhiều kiến thức hơn.
Những điều cần biết về kì thi tiếng Trung HSK

Hướng dẫn cách luyện thi HSK

Hướng dẫn cách luyện thi HSK


Để có thể học tập và luyện thi HSK tốt nhất bạn cũng có thể đến Trung tâm Tiếng Trung Tomato để được tư vấn Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả

 

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng trung uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng trung của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng


Địa chỉ:

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học