Ôn thi tiếng Đức tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Luyện thi tiếng Đức ở Hải Phòng


Câu hỏi đặt ra ở đây ai là người học giỏi, làm bài tốt. Không một ai thích làm thi mà trả biết một chút nào cả, kết quả thi tiếng đức của bạn không hề như ý muốn của bạn. “Học tài thi phận” sau một quá trình học mệt mài học tiếng đức ai cũng muốn có một tấm bằng chứng nhận kết quả đó, hay đó làm bằng chứng nhận cho người tuyển dụng bạn xét duyệt hồ sơ khi tuyển dung, và còn là chứng nhận bạn đủ năng lực tiếng đức đi du học tại đất Đức xinh đẹp.
Trung tâm tiếng Đức Tomato mở lớp luyện thi tiếng Đức ở tại Hải Phòng.
Nhiều trình độ khác nhau lớp luyện thi tiếng Đức A1, ôn thi tiếng Đức A2, ôn đề tiếng Đức trình độ B1, luyện thi tiếng Đức trình độ B2…
Nếu không biết cách ôn luyện dù bạn đã học vững vẫn có thể rớt bình thường
Bước đầu các bạn được kiểm tra năng lực tiếng đức đầu vào để phân loại và đưa ra phương pháp ôn luyện tiếng Đức cho học viên phù hợp nhất, hiệu quả nhất.
Các phần thi tiếng Đức
Nghe : 4 phần
Bạn được nghe 4 phần mỗi phần 2 lần và lựa chọn các đáp án dạng a) b) c) d) để trả lời. Nội dung các phần thường là những thông báo ngắn, những đoạn hội thoại, cuộc thảo luận hay là cuộc nói chuyện điện thoại. Bạn không cần nghe hết cả đoạn chỉ cần nắm được ý chính và đánh dấu chính xác vào câu trả lời đúng. Bạn có thể luyện tập thêm phần nghe tiếng Đức tại đây (Cập nhật thường xuyên theo các dạng đề thi của viện Goethe và luyện nghe tiếng Đức)

luyện thi tiếng đức hải phòng

Ôn thi tiếng Đức b1 Hải Phòng


Nói : 3 phần
Phần 1 (3 phút) : Bạn sẽ phải cùng lên kế hoạch với một Partner của mình. Kế hoạch có thể là 1 chuyến đi du lịch, kì nghỉ, hoặc một chuyến đi dã ngoại,…
Phần 2 (2-4 phút) : Bạn phải thuyết trình về một chủ đề riêng nào đó có đầy đủ mở, thân, kết luận. Sẽ có 2 chủ đề cho bạn chọn. Nội dung là các vấn đề về xã hội hiện nay như : Nếu bạn có con thì bạn có cho chúng sử dụng điện thoại hay không? ý kiến của bạn về điều này….

Các bạn liên hệ Học tiếng Đức cấp tốc Hải Phòng để ôn luyện tiếng Đức của các bạn tốt hơn
Đọc : 5 phần
Bạn sẽ nhận được 5 đoạn text ngắn, thường là những đoạn quảng cáo, các mẩu báo cáo, email hay là đoạn thư hỏi thăm sức khỏe. Với bài này bạn sẽ nhận được dạng câu hỏi lựa chọn đáp án đúng có 4 đáp án a) b) c) d) để cho bạn lựa chọn. Mỗi câu chỉ có 1 đáp án chính xác.
Phần này đòi hỏi bạn phải đọc và nắm được thông tin mà đoạn text đó muốn trình bày. Trong trường hợp bạn không biết câu trả lời nào chính xác. Bạn hãy dùng phương thức xác xuất, tức là đánh bừa vì bạn có cơ hội chính xác là 25%. Bạn không nên để trống nếu không biết câu trả lời.
Viết (Có 3 bài viết)
Bài 1 : Viết 1 bức thư với nội dung là một lời cảm ơn và xin lỗi vì một lời mời nhưng mình không đi được. Bạn phải nêu được chính xác và logic những gì xảy ra và vì sao bạn không đến được.
Bài 2 : Bạn phải nêu lên ý kiến của mình về một vấn đề chung chung nào đó có thể là 1 câu nói hay 1 câu châm ngôn nào đó. Bạn đồng tình hay là phản đối ý kiến đó. ví dụ như : Tất cả các sinh viên nên đi du học nước ngoài, ý kiến của bạn là gì?
Bài 3: viết 1 bức thư kể cho bạn bè của bạn về một kì nghỉ của bạn. Bạn phải miêu tả những gì xảy ra trong kỷ nghỉ đó,… Ban làm gì, ở đâu, có gì đặc biệt,..

Trung tâm tiếng Đức Hải Phòng

Trung tâm ôn thi tiếng Đức Hải Phòng


Trước hết các bạn được củng cấp và ôn luyện các kỹ năng nghe-đọc-nói-viết rõ ràng hơn luyện tập nhiều hơn. Các được sửa lỗi sai thường gặp về cấu trúc ngữ pháp tiếng đức, bổ sung vốn từ vựng, cũng như ôn luyện lại vốn từ vốn có của mình. Bạn sẽ nhận thấy cách hành văn trong văn viết tiếng Đức được mạch lạc hơn và được đánh giá cao hơn trong các kỳ thi tiếng đức.
Trong quá trình ôn thi tiếng Đức bạn được hướng dẫn cụ thể cái thức làm bài thi và phân bổ thời gian trong quá trình làm bài thi nang lực tiếng Đức.

Trung tâm tiếng Đức Hải Phòng

Hệ thống đào tạo tiếng Đức ở Hải Phòng

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com

 

Tin tức mới nhất
Liên kết
0772334886
zalo icon
Đăng ký học