Ở hải phòng nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu?

Tiếng Anh cực kỳ quan trọng không những cho người đi làm mà còn có cả sinh viên cong ngồi trên ghế nhà trường. Mình không biết các trường đại học ở nơi khác thế nào nhưng ở các trường đại học lớn tại hải phòng yêu cầu cực gắt về tiếng Anh . Nếu bạn không có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thì ra trường không lấy được bằng để ra trường. Sau đây mình sẽ đưa ra các lý do cần học tiếng anh và tại sao nên chọn trung tam ngoai ngu tomato hai phong để theo học.

hoc tieng anh

Tất cả mọi người nên học tiếng Anh

Lý do bạn cần học tiếng Anh:

* Tiếng Anh trong công việc: Mở rộng cơ hội nghề nghiệp và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng so với những người chỉ biết một ngôn ngữ, có khả năng gia tiếp cới đối tác nước ngoài, có thể giúp bạn mang các hang hóa phản phẩm của bạn tiếp cận với thị trường không những trong nươc mà còn vươn ra toàn cầu.

* Đối với mạng lưới xã hội: Giao lưu gặp gỡ với những người thú vị giỏi giang không chỉ trong nước mà còn ở các nước khác , giúp bạn có thêm cơ hội và động lực để phát triển bản thân.

* Bạn là người ham học hỏi và nghiên cứu thì bạn dễ dàng tiếp cận kho tài liệu của toàn thế giới: Tài liệu, dữ liệu nổi tiếng thường được viết bằng ngôn ngữ thứ 2 đó là tiếng anh chính vì vậy tiếng Anh cực kỳ quan trọng.

Và nếu bạn có tiếng Anh thì:

• Tăng sự tự tin: thành thạo tiếng anh thấy bản thân thật đặc biệt và khác biệt theo hướng tích cực.
  • Gây ấn tượng: những người thành thạo nhiều thứ tiếng có xu hướng gây ấn tượng tích cực với mọi người.
  • Dễ dàng học thêm nhiều ngôn ngữ khác: bạn càng hiểu biết nhiều sẽ càng dễ dàng để học thêm ngôn ngữ mới.
  • Thử thách: bạn sẽ chiến đấu với bản thân mình trong thách thức “thành thạo tiếng anh

Lý do bạnnên chọn trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng là nơi gửi gắm niềm tin:

• Đội ngũ nhân viên chình độ chuyên môn N1, N2, N3, giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết.
  • Mức học phí cực kỳ sinh viên và bạn có thể học thử 2 buổi để đánh giá và xem xét có nên gắn bó với trung tâm ngoại ngữ tomato ở hải phòng hay không. Thêm vào đó bạn có thể thi thử và test đầu vào miễn phí.
  • Có nhiều ưu đãi khi bạn đăng kí học theo nhóm.
  • Nếu trong quá trình học học viên vì lý do nào đó nên là không theo học được thì có thể bảo lưu kết quả học và chọn khóa học khác điều đó chỉ có thể ở trung tâm ngoại ngữ tại hải phòng.
  • Cơ sở vật chất : Hiện đại, mới mẻ, có rất nhiêu cơ sở trên hải phòng để tiện cho các bạn theo học
  • Mở các lớp với thời gian khác nhau: sáng, chiều, tối để phù hợp với thời gian của tất cả mọi người.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

Cơ Sở An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)