Những lý do khiến học tiếng trung dễ học hơn tiếng Anh

Thực tế các bạn thấy học tiếng trung đơn giản hơn tiếng anh rất nhiều, vì sao lại vậy ? Các bạn cứ nghĩ tiếng Trung khó hơn tiếng Anh nhưng thực tế không phải như vậy đâu các bạn. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn một số lý do chứng minh tiếng Trung dể học hơn tiếng Anh.

Những lý do khiến học tiếng trung dễ hơn học tiếng anh

1. Nói không với chia thì

Khi đi học tiếng Anh các bạn phải phân, chia động từ theo các thì: hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, hiện tại hoàn thành tiếp diễn, quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn. Rất phức tạp phải không các bạn, nhiều lúc còn nhầm giữa các thì. Còn nếu các bạn đã học tiếng trung thì các bạn không phải lo phải chia động từ nữa đâu.

Học tiếng trung Hải Phòng

2. Phiên âm tiếng Trung như tiếng Việt

Tiếng trung phiên âm các bạn chỉ cần học hết bài phiên âm này thì là các bạn đã tốt phiên âm rồi, tiếng trung thì không có nhiều sự kết hợp. Còn tiếng anh ư, quá nhiều sự kết hợp luôn

3. Tạm biệt mạo từ a, an, the

Khi học tiếng Anh mà bạn luôn phải phát điên với các mạo từ a, an, the chưa. Những người bắt đầu mới học tiếng Anh, phải bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để nắm được cách phân biệt các mạo từ này. Cả những người học lâu năm cũng không tránh được nhầm lẫn khi sử dụng chúng. Nhưng khi học tiếng Trung thì hãy tạm biệt nó đi nhé.

Những điều khiến học tiếng trung dễ hơn tiếng anh

4. Chữ Trung là chữ tượng hình

Tiếng trung là chữ tượng hình lên khi các bạn học viết sẽ rất đơn giản và nó dựa trên các hình ảnh thực tế.

Học tiếng trung giao tiếp

5. Các từ thể hiện rõ ý nghĩa

6. Con số được sử dụng hiệu quả hơn

Những lý do khiến tiếng trung dễ học hơi tiếng Anh

Các bạn có thấy qua ví dụ trên cách gọi tên các tháng trong tiếng Anh, tháng 1 là January, tháng 2 là February,… còn trong tiếng Trung các tháng chỉ đơn giản là số + từ “tháng” trong tiếng Trung mà thôi.

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Trung của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ:

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288