Do diễn biến phức tạp của dịch Covit19, các bạn học sinh phải nghỉ học dài hạn khiến kiến thức trì trệ. Đừng lo ngại, đã có các lớp học trực tuyến của TOMATO với 3 môn học phong phú Trung- Hàn- Nhật.

Lợi ích của việc học ngoại ngữ trực truyến khi dịch Covid-19 đang hoành hành khắp nơi

Học ngoại ngữ online tại Hải Phòng là một trong những phương pháp học hiện đại đang rất “hot” và thu hút được nhiều người học đăng kí. Nhất là trong lúc đại dịch Covid-19 đang bùng nổ với quy mô toàn cầu như hiện nay. Hầu như nền giáo dục Việt Nam đóng băng, học sinh buộc phải nghỉ học ở nhà. Vậy nên HỌC NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN là một giải pháp tuyệt vời và hữu hiệu nhất tại thời điểm này. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó, Trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng TOMATO đã phát triển các khóa học online với đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống bài học phong phú, đa dạng mọi trình độ với 3 môn học phong phú tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật online.

Lợi ích của việc học ngoại ngữ online tại Hải Phòng khi dịch COVID-19 đang hoành hành - Ảnh 2

Học ngoại ngữ online say bye dịch Covid-19

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO cung cấp các buổi học từ xa tiếp tục gửi tới học viên những hướng dẫn tự học tại nhà nhằm giúp các học viên giảm thiểu gián đoạn học tập,giúp các em không quên kiến thức, khắc phục khó khăn về kinh tế trong đại dịch này.

Khi đăng ký học ngoại ngữ online tại TOMATO các học viên đều được cung cấp tài khoản học trực tuyến riêng, có khả năng tương tác trực tiếp với giáo viên qua hệ thống hình ảnh, âm thanh chất lượng cao, bảo đảm chất lượng tương đương với các buổi học trực tiếp tại trung tâm.

Hoc tieng Trung tai Hai Phong online

Hiện tại, trung tâm ngoại ngữ hải phòng TOMATO có trên 80% học viên tham gia học online. Việc học online có nhiều ưu điểm vì đường truyền chuyên dụng đa dạng hỗ trợ hơn so với giảng dạy trực tiếp. Giáo viên có thể mở 2 cửa sổ cùng một lúc, trong khi học viên chỉ nhìn thấy 1 màn hình. Giáo viên cũng là người chủ động trong việc mở loa cho ai nói, quyết định cho các thành viên được tương tác đôi, ba hay theo nhóm...

Lợi ích của việc học ngoại ngữ online tại Hải Phòng khi dịch COVID-19 đang hoành hành - Ảnh 3

Hơn nữa, việc học online đòi hỏi tính tự giác cao, không được sao nhãng của học viên. Đồng thời các bạn có thể dễ dàng xem lại các bài giảng nhiều lần nếu chưa nắm rõ (điểm mà học offline không có)

Một số quy định khi học ngoại ngữ trực tuyến tại Hải Phòng mùa COVID-19

*** Đối với học viên

1. Luôn chuẩn bị tinh thần, tâm lý, tư duy tích cực
  2. Đường truyền internet của mỗi cá nhân phải tốt, ổn định
  3. Phụ kiện hỗ trợ đầy đủ (smartphone, máy tính bảng, máy tính dung lượng pin tốt, tai nghe, sách vở,dụng cụ học tập...)
  4. Ngôn từ và hành vi có chọn lọc khi tham gia lớp học
  5. Trang phục lịch sự, trang nhã
  6. Khi muốn phát biểu ý kiến phải đưa ra tín hiệu phát biểu

*** Đối với giáo viên

1. Luôn chuẩn bị tâm lý tư tưởng hướng bài giảng tới lối "tư duy tích cực".
  2. Ngôn từ giảng dạy trẻ trung hài hước, cập nhật đối với mỗi đối tượng học viên, thần thái hào hứng tích cực.
  3. Chuẩn bị giáo án đầy đủ trước khi lên hình
  4. Trang phục, phụ kiện lịch sự đúng phong cách giáo viên.
  5. Nền tảng đường truyền tốt ( máy chủ)
  6. Chuẩn bị tốt các phương tiện, phụ kiện hỗ trợ giảng dạy hiện đại (smartphone, máy tính bảng, máy tính dung lượng pin tốt...)

Nếu bạn đang tìm một trung tâm ngoại ngữ online tại Hải Phòng uy tín chất lượng cao trong mùa Covid-19 này, hãy liên hệ ngay với TOMATO. Chúng tôi là địa điểm học ngoại ngữ online duy nhất Hải Phòng sở hữu tất cả những yếu tố cần thiết của 1 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu. Học ngoại ngữ online say bye Covid-19!!!

>>> Có thể bạn quan tâm : Học ngoại ngữ online say bye dịch Covid-19