Khi mới bắt đầu nên học tiếng Hàn như thế nào?

Cỡ chữ
Mục lục

Khi mới bắt đầu học tiếng Hàn thì việc đầu tiên bạn nên bạn gì?  Bài viết dưới đây của trung tâm dạy tiếng hàn tại hải phòng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi mới học tiếng hàn thì nên học như thế nào nhé!

Tiếng Hàn thuộc ngôn ngữ tượng hình khác so với tiếng Việt và tiếng Anh sử dụng chữ viết Latinh, vì vậy một số bạn khi mới băt đầu học tiếng Hàn sẽ cảm thấy hơi bỡ ngỡ. Để làm quen được với ngôn ngữ tượng hình này, bạn nên làm quen trước với bảng chữ cái tiếng Hàn.

hoc tieng han tai hai phong giup ban co cach hoc tieng han so cap dung nhat

Học chữ cái, cách phát âm tiếng Hàn

Thực ra, có nhiều phương pháp học tiếng Hàn, nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình được phương pháp học phù hợp. Dưới đây trung tâm ngoại ngữ tại hải phòng xin chia sẽ một số kinh nghiệm học tiếng Hàn của các bạn học viên, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn khi mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Việc đầu tiên, bạn phải làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn, là ngôn ngữ tượng hình, khác với tiếng Việt là ngôn ngữ Latinh nên khi mới bắt đầu bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ. Nhưng tiếng Hàn cũng giống như tiếng Việt đều có nguyên âm và phụ âm. Đặc biệt bạn nên chú ý đến các patchim để đọc sao cho đúng.

Học cách phát âm tại  trung tâm tiếng hàn tại hải phòng

Vấn đề phát âm không đúng là một nhược điểm rất lớn khi học tiếng Hàn, vì vậy mình khuyên bạn, mới đầu học tiếng Hàn bạn không nên tự học mà nên có người giảng dạy cho bạn, vì mới đầu bạn chưa hình dung được tiếng Hàn như thế nào, phát âm như thế nào chuẩn xác. Sau khi bạn học xong khóa học dành cho người mới bắt đầu thì bạn có thể tự học tại nhà, vì khi đó bạn đã nắm được cách học tiếng Hàn như thế nào rồi?

Luyện nghe tiếng Hàn

Nhiều bạn khi chưa học tiếng Hàn nghĩ, chưa biết gì về tiếng Hàn thì làm sao bạn có thể nghe được? Nghe ở đây, bạn không nên quá tập trung vào nội dung, bạn nên nghe để học được cách phát âm, ngữ điệu của người bản xứ để có thể học phát âm tốt hơn.

Học từ vựng

Bạn nên đặt mục tiếu cho mình mỗi ngày sẽ học bao nhiêu từ vựng, nếu mỗi ngày bạn đặt mục tiêu học 5 từ vựng thì bạn nhất định phải học hết 5 từ vựng đó. Bạn nên có một cuốn sổ để ghi chép các từ vựng mình đã học để khi có thời gian, bạn có thể lấy ra để luyện tập.

Học tiếng hàn tại hải phòng sẽ giúp bạn hệ thổng từ vựng theo chủ đề

Bạn nên học từ vựng theo chủ đề, các từ vựng được liên kết với nhau, sẽ giúp bạn dễ học và nhớ lâu hơn.

Để nhớ được từ vựng không còn cách nào khác đó là bạn phải sử dụng nó. Một cách thông minh, đó là lúc bạn học bạn cố gắng chèn các từ mới mà bạn học vào trong lúc luyện nói hoặc tập viết, như thế bạn sẽ nhớ lâu hơn.

Hy vọng bài viết “Khi mới bắt đầu nên học tiếng Hàn như thế nào?” của lớp học tiếng hàn cấp tốc tại hải phòng sẽ giúp bạn tìm được cho mình cách học tốt nhất nhé! Chúc bạn học tốt!

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

 

0934 222 620
Đăng ký học