KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI CỦA TOMATO TẠI AN LÃO

Cỡ chữ
Mục lục

Tomato khai trương cơ sở mới tại An Lão

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Và đúng như câu khẩu hiệu “Cùng Tomato vươn xa” , trung tâm ngoại ngữ tin học Tomato không ngừng phát triển đối mới và mở rộng phạm vi hoạt động với mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, cho xã hội. Chiều ngày 30/6, cơ sở tiếp theo của Tomato đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại 151 Nguyễn Chuyên Mỹ, thị trấn An Lão, Hải Phòng trong một buổi lễ trang trọng nhưng không kém phần đầm ấm.

Lễ khai trương cơ sở mới của Tomato tại An Lão

Buổi lễ mở đầu bằng màn múa lân sôi động, báo hiệu sự phát triển vượt bậc của cơ sở mới tại An Lão nói riêng và trung tâm ngoại ngữ tin học Tomato nói chung. Tiếp tới là bài diễn văn khai mạc của anh Vũ Quốc Công- chủ tịch công ty và ông Lưu Xuân Thanh- giám đốc cơ sở Tomato An Lão. Ban lãnh đạo công ty và trung tâm đều bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến đứa con tinh thần tiếp theo- cơ sở Tomato An Lão ra đời trong sự ủng hộ rất lớn từ các đối tác cũng như các bậc phụ huynh và học sinh. Lãnh đạo trung tâm bày tỏ hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành của các bạn học sinh và phụ huynh và là địa chỉ tin cậy của mọi người trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng tại lễ khai trương Tomato cơ sở An Lão

Tomato-địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín chất lượng

Hoạt động gần 10 năm, trung tâm ngoại ngữ- tin học Tomato đào tạo 5 thứ tiếng: Trung, Nhật, Hàn, Đức, Anh. Với lộ trình học rõ ràng, giáo trình hiện đại, cập nhật và đặc biệt đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người có năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm. Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tác phong nghiêm túc, thái độ nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng không ngừng được nâng cao chất lượng. Chính vì những ưu điểm nổi bật trên, trung tâm ngoại ngữ- tin học Tomato luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh khi tìm kiếm một trung tâm đào tạo ngoại ngữ. Rất nhiều học viên của Tomato đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ HSK, JLPT hay Topik cũng như có kết quả học tập xuất sắc trong thời gian du học bên Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.

Hi vọng với sự ra đời của cơ sở trung tâm ngoại ngữ tin học Tomato tại Kiến Thụy và nhiều cơ sở mới khác trong tương lai, Tomato có thể đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu học ngoại ngữ và du học, mang lại những dịch vụ với chất lượng cho tất cả mọi người, tạo ra nhiều giá trị tích cực hơn cho cộng đồng và xã hội, đúng như khẩu hiệu “Cùng Tomato vươn xa”.

Tìm hiểu thêm các khóa học chất lượng của trung tâm ngoại ngữ tin học Tomato tại đây.

Học tiếng Trung tại Hải phòng

Còn nhiều nội dung tiếng Trung bổ ích nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học ngoại ngữ chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Trung

Tham khảo: Các video tiếng Trung trên kênh youtube

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Trung Tomato Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Trung của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

 

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học