Học tiếng nhật hiệu quả tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Dạy tiếng nhật Hải Phòng

Để làm chủ các kĩ năng trong tiếng Nhật một cách nhanh chóng ,hiệu quả -Trung tâm Ngoại Ngữ thân gửi các bạn học viên tìm ra trình tự học tiếng nhật như thế nào lả tốt nhất.

trình tự học tiếng nhật hiệu quả

 

Dạy tiếng nhật Hải PhòngHọc bảng chữ cái là bước đầu trong quá trình học tiếng Nhật. Có thể nói đây là bước khá quan trọng trong lộ trình học tiếng Nhật. Bởi vì tiếng nhật cũng ghép các chữ lại thành từ và các từ lại thành câu giống như trong tiếng Việt, do vậy cần phải học chuẩn, phát âm chuẩn và thuộc mặt chữ ngay từ bước này sẽ giúp bạn tự tin và học tiếng nhật trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là yếu tố quyết định việc bạn có nói tiếng Nhật chuẩn xác được hay không. Vậy nên lời khuyên cho các bạn học viên là hãy đầu tư một cách nghiêm túc cho việc học bảng chữ cái.

>> Kinh Nghiệm tiếng nhật hiệu quả

>>Bí quyết nhớ chữ Kanji độc đáo

 
lộ trình học tiếng nhật cho người mới bắt đầu tại trung tâm ngoại ngữ tomato

 

Học tiếng Nhật cấp tốc tai Hải Phòng


Nguyên tắc để chinh phục được tiếng nhật ngoài việc phát âm chuẩn là phải " cứng đầu" không được ngại, không nản chí và trong quá trình học phải nói thật to, nói thật nhiều, đọc cả lúc viết như vậy mới luyện phản xạ nhanh, kích thích trí nhớ và giúp bạn nhớ lâu , nhớ dai hơn

Có thể khái quát cách viết chữ tiếng Nhật trong 3 quy tắc sau: Viết từ trên xuống dưới, từ trái sang phải và vào nhà đóng cửa. Quy tắc này cũng rất có ích cho việc học chữ Hán.

Khi học chắc bảng chữ cái và phát âm chuẩn bạn sẽ bắt đầu kết hợp việc luyện nghe, học từ mới và ngữ pháp . Bạn có thể tìm trên website một số phương pháp học ngữ pháp, học từ mới của trung tâm tiếng Nhật uy tín để áp dụng, hoặc học từ những chia sẻ của giảng viên hay các bạn học viên đã thành công trong lớp học tiếng Nhật của bạn. Một ví dụ cho bạn tham khảo là chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Nhật của học viên tại trung tâm Ngoại Ngữ Tomato. Mời bạn click vào chữ màu xanh để tham khảo.

lộ trình học tiếng nhật tại trung tâm ngoại ngữ Tomato chuyên nghiệp

Dạy học tiếng nhật Hải phòng


Lộ trình học tiếng Nhật hiệu quả tại trung tâm Tiếng Nhật Tomato Hải phòng được phân chia như thế nào ?

Đầu tiên , học viên chưa biết gì về tiếng Nhật sẽ được tham gia lớp tiếng Nhật sơ cấp 1 trong vòng 3 tháng. Các bạn sẽ được học 10 bài đầu tiên của giáo trình mina nihongo. Kết thúc khóa sơ cấp 1 bạn đã có thể nghe và nói được một số câu giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, biết cách đọc và viết trơn tru 2 bảng chữ cái tiếng nhật ( chữ cứng và chữ mềm). Đọc và viết được môt số chữ Hán, nắm được cấu trúc ngữ pháp và đã tích được một số lượng từ vựng cơ bản rồi đấy. Sau sơ cấp 1 bạn sẽ tiếp tục học sơ cấp 2, sơ cấp 3 để mở rộng kiến thức ở mức độ cao hơn.

Như vậy kết thúc khóa học sơ cấp, học viên đã có thể hiểu được các đoạn hội thoại hàng ngày, đọc được chữ kanji, tự nâng cao trình độ của mình và có thể luyện thi N4, đi du học, xuất khẩu lao động được rồi.

Học viên sẽ được nâng cao các trình độ ở khóa học trung cấp 1 và trung cấp 2 với những cấu trúc phức tạp hơn, nhiều từ vựng hơn và dùng nhiều chữ kanji hơn. Như vậy thêm 6 tháng học 2 khóa trung cấp nữa bạn đã hoàn toàn tự tin giao tiếp, nghe hiểu đoạn hội thoại, đoạn văn ngắn và luyện thi trình độ n3. Bạn có thể tham gia các khóa luyện thi các trình độ tại Trung Tâm để hệ thống lại kiến thức và tiếp cận với các dạng đề thi để có kết quả tốt nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu cao hơn nữa sử dụng tiếng nhật giao tiếp như người bản ngữ. Bạn có thể tham gia khóa học tiếng nhật giao tiếp cơ bảntiếng nhật giao tiếp nâng cao. Hai khóa học này sẽ cung cấp tất cả các kiến thức trong giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao hoàn chỉnh hơn cho học viên qua những tình huống giao tiếp thực tế. . Học xong bạn có thể phản xạ nhanh, tự tin trong giao tiếp với người nhật mà không chút e ngại về vấn đề rào cản ngôn ngữ.

Ngoài ra tùy nhu cầu của mỗi người, học viên có thể tham gia các lớp tiếng nhật cấp tốc, tiếng nhật du học cấp tốc và tiếng nhật dành cho trẻ em nữa. Bạn tham khảo trên website của Trung tâm học tiếng Nhật tại Hải Phòng.

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Nhật của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

 

Địa chỉ:

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

​​​​​​​

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học