Học tiếng Đức cấp tốc Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Tiếng Đức đang được rất nhiều bạn học sinh Việt Nam quan tâm, chú ý và lựa chọn. Do vậy, biết, hiểu và nói tiếng Đức là một yêu cầu cơ bản đối với những bạn muốn định cư và học tập tại Đức. Để hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình chuẩn bị hành trang du học Đức, Trung tâm Đào tạo tiếng Đức cấp tốc ở Hải Phòng TOMATO thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Đức cơ bản và nâng cao

Xem thêm > Lớp học tiếng Đức Hải Phòng


Với lợi thế học tiếng Đức liên tục, liền mạch sẽ đem kết quả tốt hơn cho các học viên học tiếng Đức cấp tốc, Khóa học tiếng Đức cấp tốc tại Hải Phòng đáp ứng nhu cầu học cho các bạn học viên dành toàn thời gian tập trung học tiếng Đức với quyết tâm lớn muốn đạt đủ trình độ tiếng Đức A1, tiếng Đức A2, tiếng Đức B1, tiếng Đức B2… trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất tại Hải Phòng.
Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng liên tục khai giảng khóa học tiếng Đức cấp tốc, với mục đích đáp ứng nhu cầu học tiếng đức cho các bạn học viên có dự định đi du học Đức, làm việc tại công ty Đức hay đam mê ngôn ngữ tiếng Đức, thúc đẩy phòng trào học tiếng Đức câp tốc ở Hải Phòng, xây dựng công đồng học tập và nói tiếng Đức tại Hải Phòng.


Chi tiết chương trình giảng dạy lớp tiếng Đức cấp tốc Hải Phòng


1. Giáo trình khóa học tiếng đức cấp tốc ở tại Hải Phòng
Giáo trình học tiếng Đức Tangram aktuell đáp ứng hấu hết tất cả các nhu cầu của các những ai muốn học tiếng Đức từ sơ cấp đến nâng cao. Tangram là giáo trình tập trung vào từ vựng và ngữ pháp. Nếu các bạn muốn luyện kỹ năng viết câu cú ngữ pháp thì đây là sự lựa chọn tuyệt với dành cho học viên học tiếng Đức. Bộ sách Tangram akuell bao gồm sách giá khoa, đĩa audio và sách bài tập.

Dạy tiếng Đức cấp tốc Hải Phòng

Học tiếng Đức cấp tốc tại Hải Phòng


Bên cạnh bộ giáo trình tiếng Đức Tangram aktuell, học viên được giáo viên biên soạn giáo trình riêng phù hợp với từng trình độ cho học viên học tiếng Đức cấp tốc đảm bảo các bạn đủ kiến thức kỹ năng và trình độ thi các kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Đức.


2. Giảng viên phụ trách lớp tiếng Đức cấp tốc Hải Phòng

 

Dạy tiếng Đức cấp tốc ở tại Hải Phòng


Giảng viên đào tạo tiếng đức: Thầy Ths. Lê Thanh Tùng
Người thầy nhiệt tình, tâm huyết với mong muốn truyền cảm hứng cho học viên học tiếng Đức tốt hơn, chăm hơn, nói tốt hơn, đạt thành tích tốt hơn.
Thầy Tùng từng sinh sống và làm việc tại nước Đức, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, am hiểu văn hóa, đời sống, con người nước Đức.
Thầy tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học ứng dụng Hamburg (Hamburg, Đức) tại nước Đức.
Khóa học: International Business and Logistics
Tốt nghiệp: Master of Arts

3. Học phí và thời lượng khóa học tiếng Đức cấp tốc ở tại Hải Phòng
Thời lượng học 5 buổi trên tuần từ thứ 2 đến thứ 6 khung giờ (8h- 10h30)buổi sáng hoặc (14h-16h30) buổi chiều,học trong vòng 3 tháng đối với trình tiếng Đức a1.
Học Phí lớp tiếng đức cấp tốc: Liên hệ để biết thêm chi tiết 0964299222


Thông tin liên hệ khóa học tiếng Đức cấp tốc ở tại Hải Phòng

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học