Hè này học tiếng Trung tại Hải Phòng ở trung tâm nào tốt nhất?

Cỡ chữ
Mục lục

Bạn đang tìm lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng trong dịp nghỉ hè? Giữa nhiều lời quảng cáo chất lượng thì đâu mới là trung tâm tiếng Trung tốt nhất?

Không thể không nhắc đến TOMATO – Trung tâm Tiếng Trung hàng đầu Hải Phòng về phát âm chuẩn và giao tiếp.

 

học Tiếng Trung ở tại Hải Phòng

Hoc Tieng Trung tai Hai Phong

 

Được thành lập từ năm 2015, đến nay Tiếng Trung TOMATO đã đào tạo gần 1000 học viên học trên khắp địa bàn Hải Phòng và một vài tỉnh thành lân cận như Hải Dương,Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh.... Đối tượng học viên rất đa dạng, từ giám đốc, trưởng phòng, nhân viên văn phòng đến sinh viên, biên tập viên, người dẫn chương trình truyền hình… Tất cả các học viên đã từng học tiếng Trung tại Hải Phòng của trung tâm ngoại ngữ TOMATO đa phần đều có tiến bộ và đạt điểm từ khá đến giỏi trong các kì thi

 

Tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng - TOMATO, chúng tôi có:

 

→ TOMATO có giảng viên dạy học tiếng Trung tại Hải Phòng chất lượng cao trong dịp hè

 

Đội ngũ giảng viên dạy hoc tieng Trung tai Hai Phong chất lượng cao

Đội ngũ giảng viên dạy hoc tieng Trung tai Hai Phong chất lượng cao

 

Các giảng viên dạy phát âm Tiếng Trung tại Tiếng Trung TOMATO đều là những giáo viên giỏi, những thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Trung. Không quá cứng nhắc như các giảng viên đại học, nhưng lại đủ chuyên môn cao để đảm bảo kiến thức tốt nhất cho học viên.

√ Đặc biệt, mỗi khóa học trung tâm sẽ mời GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TIẾNG TRUNG đứng lớp 30% số buổi học, nhằm tạo điều kiện cho học viên được tiếp xúc với ngôn ngữ đang học một cách thực tế, sâu sắc nhất, luyện phản xạ, tâm lý cho học viên khi giao tiếp với người nước ngoài.

Học tiếng Trung tại Hải Phòng mùa hè này thông qua ghi âm và huấn luyện trực tiếp:

Đến với trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO , học viên học tiếng Trung tại Hải Phòng trong dịp hè này sẽ được liên tục chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu và sắc thái cảm xúc khi nói Tiếng Trung thông qua việc ghi âm lại bài nói trên lớp và ở nhà. Đây là cách dạy luyện giọng nói chuyên nghiệp trong phát thanh, đã được chúng tôi ứng dụng vào việc dạy ngoại ngữ và mang lại hiệu quả rất tốt với học viên. Hè này học tiếng Trung tại Hải Phòng, bạn sẽ được học cách nói Tiếng Trung không chỉ chuẩn mà còn hay như người bản xứ.

Học tiếng Trung tại Hải Phòng hè 2019 nhiều giờ hơn với sĩ số ít hơn:

Học tiếng Trung tại Hải Phòng hè 2019 nhiều giờ hơn với sĩ số ít hơn

Hoc tieng Trung tai Hai Phong hè 2019 nhiều giờ hơn với sĩ số ít hơn

Sĩ số mỗi lớp học tiếng Trung của TOMATO trong mùa hè 2019 tối đa là 15 học viên – sĩ số vàng cho 1 lớp Tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng mùa hè. Hiện nay, có không ít trung tâm có sĩ số lên đến 30 – 40 học viên một lớp , con số quá lớn cho 1 lớp học nói chung, học giao tiếp Tiếng Trung nói riêng. Với sĩ số này, giảng viên không thể theo sát từng thành viên trong lớp, và các học viên cũng không thể có điều kiện thực hành trong thời gian hạn hẹp

Học tiếng Trung tại Hải Phòng với tiêu chí cá nhân hóa tối đa:

Các bạn mỗi người đi học Tiếng Trung trong dịp nghỉ hè với một mục tiêu riêng, có người học để thi lấy chứng chỉ, có người học tiếng Trung tại Hải Phòng để giao tiếp, có người học để tự mình xem phim nghe nhạc bằng Tiếng Trung, cũng có người học để vận dụng trong buôn bán và du lịch. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống bài luyện và bài tập theo từng mục đích riêng của học viên, để đảm bảo từng học viên đều nhận được giá trị cao nhất theo mục tiêu của mình. (VD: Các bạn học theo định hướng thi lấy chứng chỉ HSK sẽ được cho làm quen với các đề, các mẫu bài tập có trong đề thi, các bạn học với mục đích giao tiếp trong công việc và cuộc sống sẽ được tăng cường thời lượng luyện nói, bài tập về nhà nghe nói phản xạ thật v..v…)

→ Học tiếng Trung ở Hải Phòng trong dịp nghỉ hè ít thời gian nhưng hiệu quả cao hơn với TOMATO:

Học viên theo học các khóa Tiếng Trung trong dịp nghỉ hè đều được lược bớt những phần học nặng nề rắc rối kém hiệu quả, thay vào đó là các cách thực hành liên tục, phản xạ ngôn ngữ liên tục, nghe Tiếng Trung và nhắc lại thật nhiều để kiến thức được khắc sâu vào trong não. Cách học này đặc biệt phù hợp với người bận rộn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian học bài ôn bài. Chúng tôi biết rằng, với nhiều người trong các bạn ở đây, thời gian chính là tiền bạc.

Đừng ngần ngại, chỉ 1 cuộc gọi bạn đã bước chân vào đại gia đình Tiếng Trung TOMATO và trải nghiệm phương pháp học Tiếng Trung tại Hải Phòng tiên tiến và hiệu quả. Hãy khám phá và chinh phục thế giới tiếng Trung theo cách đơn giản nhất, nhanh nhất. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí NGAY LẬP TỨC.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Tin tức mới nhất
Liên kết
0934222620
zalo icon
Đăng ký học