Gia sư Toán Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Dạy gia sư Toán Hải Phòng


Bạn không thể sống một cuộc sống độc lập mà không có các kĩ năng Toán học cơ bản. Chẳng hạn như trẻ em tiểu học sẽ bắt đầu tìm hiểu về tiền, tính toán cộng trừ nhân chia, các lớp lớn hơn có thể tính toán tỉ lệ phần trăm, phân đoạn… Mọi người cần có những kĩ năng cơ bản này để quản lý tốt công việc, ngân sách, thời gian của mình.
Môn Toán có một đặc thù khiến cho nó được mệnh danh là "môn thể dục của trí nào", nhưng thường người ta chỉ nghĩ đến việc rèn luyện tư duy logic, trong lúc toán học liên quan đến nhiều loại tư duy: logic, hình tượng, biện chứng, quản lí, kinh tế, kĩ thuật, thuật toán. Ngay tư duy logic cũng chỉ được quan tâm một cách phiến diện, chẳng hạn như rất coi nhẹ "quy nạp". Khi học một định lí, học sinh có thể hiểu được mắt xích logic nối giả thiết với kết luận nhưng không hiểu được người ta nghĩ thế nào mà phát minh ra định lí đó.

Dạy gia sư môn toán ở Hải Phòng

Dạy gia sư môn toán Hải Phòng


Trung tâm gia sư Tomato trực thuộc trung tâm ngoại ngữ Tomato mở ra chương trình gia sư toán cho mọi lứa tuổi: gia sư toán tiểu Học, gia sư toán trung học, Gia sư toán Trung học phổ thông ở Hải Phòng…
Chương trình gia sư toán Tiểu Học tại Hải Phòng
Môn Toán là môn học bắt buộc ở tiểu học và trung học cơ sở (từ lớp 1 đến lớp 9), giúp học sinh nắm được một cách có hệ thống các khái niệm, nguyên lý, quy tắc toán học cần thiết nhất cho tất cả mọi người, làm nền tảng cho việc học tập tiếp theo ở các trình độ học tập hoặc có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
Trung tâm gia sư Tomato nhận đào tạo, dạy gia sư toán lớp 1, gia sư toán lớp 2, gia sư toán lớp 3, gia sư toán lớp 4, gia sư toán lớp 5 Hải Phòng, Ôn thi toán học sinh giỏi tiểu học ở Hải Phòng. Với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, làm bạn với học viên, giúp trẻ xây dựng tư duy mới, tạo dựng lý luận, tính toán vận dụng trong cuộc sống.
Chương trình gia sư toán Trung học ở Hải Phòng
Trung tâm gia sư tomato nhân dạy gia sư môn toán chương trình toán trung học cơ sở với phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới cho học sinh khi học gia sư tại trung tâm gia sư Tomato, nhận dạy tại nhà học sinh với cách tiếp cận thầy và trò cùng học.

Trung tâm gia sư Tomato mở chuyên mục gia sư hóa ở Hải Phòng, gia sư môn lý tại Hải Phòng
Ôn luyện học sinh giỏi các lớp, dạy gia sư lớp 6, gia sư toán lớp 7, gia sư toán lớp 8, gia sư toán lớp 9, ôn thi vào lớp 10 ở tại Hải Phòng.

Gia sư toán trung học ở Hải Phòng

Gia sư tại Hải Phòng


Chương trình dạy gia sư Trung Học Phổ Thông
Giúp học sinh xây dựng logic, suy luân định hướng phương pháp học toán, suy luận có hệ thống với phương pháp làm bài toán khoa học. Học sinh được giáo viên giới thiệu cách làm nhanh cho một bài thi, từng bài trong đề thi. Học sinh sẽ cải thiện năng lực làm bài sau quá trình học gia sư.
Gia sư toán lớp 10, dạy gia sư toán lớp 11, dạy gia sư toán lớp 12, ôn thi toán vào đại học ở tại Hải Phòng.
Chi phí buổi học gia sư Tomato Hải Phòng
1. Sinh viên giỏi
Mức phí 120 nghìn/buổi/1,5 tiếng
2. Giáo viên Giỏi
Mức phí 250 nghìn/buổi/1,5 tiếng

-----------------------------------------------------------------------

Trung tâm gia sư Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ:

Cơ sở 1: số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Tel: 0225 57 2222 - 0772 334 886

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học