Gia sư dạy tiếng Việt Nam cho người nước ngoài tại hải phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Ngày càng nhiều người nước ngoài sang Việt Nam sống và làm việc, mở ra nhiều hơn cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ và người dân tại việt nam Kéo theo đó tiếng Việt cho người nước ngoài cũng phát triển theo.

NHU CẦU HỌC TIẾNG VIỆT VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI HẢI PHÒNG

Trong Thời gian gần đây, Tại hải phòng có khá nhiều khu công nghiệp của nhiều nước khác nhau như: Hàn quốc, Trung quốc, Nhật bản.... vậy đâu là địa điểm đào tạo tiếng việt cho người nước ngoài ở hải phòng tốt và uy tín nhất. lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng đông, di học sinh cũng tăng lên và những người đến làm kinh doanh cũng không ít. Điều đó dẫn đến một nhu cầu thiết yếu chính là giao tiếp bằng tiếng Việt.

Thế nhưng, các trung tâm dạy tiếng Việt hiện nay chưa phổ biến rộng rãi cũng như tiếng Việt là một ngôn ngữ khá khó để tự học ở nhà. Chính vì vậy mà rất nhiều người cần đến một người có thể ở bên cạnh chỉ dẫn mình tận tình để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Việt.

Gia sư dạy tiếng Việt Nam cho người nước ngoài tại hải phòng

Dịch vụ gia sư đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài sống tại hải phòng uy tín nhất

Trung tâm ngoại ngữ tomato ở hải phòng xin giới thiệu đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Với sự nhiệt huyết, chuyên môn sư phạm cao cùng với những giáo trình và phương pháp học tập hợp lý, gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại trung tâm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI HẢI PHÒNG

Tiếng Việt thực tế cũng không hẳn la ngôn ngữ “phong ba bão táp” như nhiều người vẫn nhận định dẫn đến việc ngại học. Nếu tìm được một phương pháp học hợp lý thì sẽ rất nhanh để có hiệu quả tốt.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên là những sinh viên, giáo viên, giảng viên đại học thuộc các chuyên ngành ngôn ngữ học, có kiến thức rất tốt về tiếng Việt để giúp học viên có thể tiếp thu bài nhanh và nhớ lâu nhất. Đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn được đào tạo bài bản, nhiệt tình, tâm huyết đến từ các trường đại học uy tín như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn, Du học sinh học và làm việc môi trường nước ngoài...
Trung tâm cung cấp các khoá học đa dạng từ tiếng Việt giao tiếp, tiếng Việt dự bị đại học đến tiếng Việt cho trẻ em.
Hàng nghìn học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đã theo học ở TOMATO: Anh, Pháp, Mỹ, Nga, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Lào, Đài Loan...

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài không những am hiểu về tiếng Việt mà còn rất thông thạo ngoại ngữ để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình giảng dạy.

Nhiều người nước ngoài sẽ cảm thấy khó khăn khi vận dụng tiếng Việt học được trong giao tiếp thường ngày. Gia sư dạy tiếng Việt sẽ biến những buổi học lý thuyết nhàm chán bằng cách tăng cường kĩ năng nói và nghe, tạo ra những đối thoại tự nhiên để tập phản xạ giao tiếp cho người học tiếng Việt.

Gia sư không hề cứng nhắc chỉ áp dụng một phương pháp dạy cho tất cả các học viên. Gia sư dạy tiếng Việt sẽ biết cách liên hệ giữa ngôn ngữ của người học với tiếng Việt để hướng dẫn người học một cách thuận lợi nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI HẢI PHÒNG

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại hải phòng sẽ giúp người học biết vận dụng linh hoạt và sử dụng từ ngữ, ngữ pháp, xưng hô thế nào cho phù hợp với hoàn cảnh.

Dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn học tiếng Việt để làm gì và bạn đang ở trình độ như thế nào, chúng tôi đều sẵn sàng giúp bạn có được khả năng sử dụng tiếng Việt thông thạo nhất.

Giáo viên dạy tiếng Việt của trung tâm ngoại ngữ tomato tại hải phòng có mặt ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố phố hải phòng. Người học có nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm tiếng Việt có thể trực tiếp đến trung tâm hoặc gọi điện thoại để được nhân viên tư vấn kĩ lưỡng.

Bên cạnh dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, trung tâm cũng có gia sư dạy ngôn ngữ khác như gia sư tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Đức.... theo yêu cầu.

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ - Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Email:ngoaingutomatohp@gmail.com

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học