Địa chỉ trung tâm dạy học tiếng hàn tại An Lão, Hải Phòng uy tín chất lượng

Cỡ chữ
Mục lục

Đất nước Hàn Quốc với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc,sự phát triển vượt trội của nền giải trí đồng thời là địa điểm du lịch lí tưởng quanh năm thu hút hàng triệu người đến tham quan, du học và cả xuất khẩu lao động mỗi năm. Bởi vậy nhu cầu học tiếng Hàn tăng cao trong những năm gần đây. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của tất cả các bạn trẻ, trung tâm dạy tiếng hàn tại hải phòng chi nhánh An Lão, Hải Phòng liên tục tuyển sinh những khóa học mới

Đối tượng của lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng?

Lớp học tiếng Hàn ở Hải Phòng thuận lợi cho tất cả các bạn ở vùng: “tp. Hải Phòng, huyện Cát Hải, Bạch Long Vĩ, Tiên Lãng, Thủy Nguyễn, quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Đồ Sơn, An Lão,... đang mong muốn được học tập tiếng Hàn để làm việc và sinh sống tại đất nước có nền kinh tế phát triển hiện đại như Hàn Quốc.

* Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn giao tiếp được với người Hàn muốn xem phim hàn không cần phụ đề hoặc nói chuyện với idol là người Hàn .

* Học tiếng Hàn để phỏng vấn Du học, Xuất khẩu lao động;

* Học tiếng Hàn để làm việc tại công ty , Khu công nghiệp của Hàn, hoặc đối tác của bạn là người Hàn;

* Học Tiếng Hàn như ngoại ngữ thứ 2 dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 - Tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bé trong tương lai;

"Không có việc gì khó – chỉ sợ lòng không bền”.Chỉ cần bạn có niềm tin, Trung tâm dạy tiếng hàn ở hải phòng luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Hàn.

Địa chỉ trung tâm dạy học tiếng hàn tại An Lão, Hải Phòng uy tín chất lượng ảnh 1

Lop hoc tieng han tai hai phong

- Thời lượng: 3 buổi/tuần -Tăng tần suất học và thục hành để đạt hiệu quả tối ưu.
- Thời gian: Linh động có thể sắp sếp được cho người đi làm

Tại sao nên tham gia Lớp học tiếng Hàn tại An Lão Hải Phòng

Lý do bạn nên chọn tham gia Lớp học tiếng Hàn cấp tốc của Tomato An Lão, Hải phòng vì chúng tôi có những ưu điểm sau:
- Chương trình học: Chương trình học cấp tốc, được xây dựng bám sát các tình huống giao tiếp thực tế. chú trọng việc tạo điều kiện thực hành ngôn ngữ cho học viên.

- Quy mô lớp học: Mỗi lớp tối đa từ 8 đến 12 học viên. Tăng độ tương tác giữa học viên và giảng viên. Mở lớp nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi

- Học Phí: Phù hợp với nhiều đối tượng học viên

- Giảng viên: Giảng viên tại trung tâm dạy tiếng hàn tại hải phòng là những người đã từng đi du học, tu nghiệp ở Hàn Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có cách truyền đạt dễ hiểu, dễ tiếp thu, gần gũi với trình độ người học. Tâm lý, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm với học viên.

Chi tiết khóa học tiếng hàn cấp tốc tại hải phòng

Khóa học tiếng hàn cấp tốc tại Hải Phòng của trung tâm tiếng hàn Tomato Hải Phòng được diễn ra trong vòng 4 tháng. Trong khóa học tiếng hàn cấp tốc ở Hải Phòng có 4 chương trình tuần tự khóa học tiếng hàn nhập môn, khóa học tiếng hàn sơ cấp 1, khóa học ôn thi topik tiếng hàn và cuối cùng khóa học tiếng hàn sơ cấp 2.

Giáo viên trực tiếp giảng dạy:

Cô Vân người giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề được nhiều học viên yêu quý. Với phương pháp dạy mới đi về chi tiết giúp cho học viên dễ hiểu. Cô có nhiều năm kinh nghiệm sống tại đất nước Hàn Quốc.

Địa chỉ trung tâm dạy học tiếng hàn tại An Lão, Hải Phòng uy tín chất lượng ảnh 2

Học tiếng hàn cấp tốc tại Hải Phòng cùng cô vân

Học phí một khóa : Liên hệ Hotline của từng cơ sở

Mỗi tuần học 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6 .

Thời gian lớp bắt đầu từ 9h-11h buổi sáng, 14h-16h buổi chiều có thể liên hệ trước để đăng kí lớp học phù hợp với thời gian của bản thân

Khóa học tiếng hàn sơ cấp ở Hải Phòng được tổ chức đào tạo vào buổi tối.

Học phí một khóa : Liên hê theo mỗi cơ sơ

Vào buổi tối tuần 3 buổi thứ 2-thứ 4- thứ 6 hoặc thứ 3- thứ 5 - thứ 7.

Tại sao lớp học ít người hiệu quả hơn lớp học đông người?

- Thứ 1: Vì lớp ít người nên giáo viên và học viên sẽ được trao đổi qua lại với nhau để hiểu sâu bài học, đồng thời luyện tập, ứng dụng kiến thức ngay tại lớp. Từ đó giúp học viên hiểu bài cặn kẽ hơn, nhớ bài nhanh hơn và lâu hơn.

- Thứ 2: Giáo viên biết được trình độ của từng học viên => Từ đó có thể quan tâm, phụ đạo thêm cho học viên => Chất lượng lớp học đồng đều, hiệu quả hơn

- Thứ 3: Và tất nhiên, với lớp học ít người thì các bạn học viên sẽ giao tiếp được nhiều hơn trong lớp, được sửa lỗi ngay nếu giáo viên thấy bạn phát âm sai hoặc dùng sai cấu trúc ngữ pháp.

Địa chỉ trung tâm dạy học tiếng hàn tại An Lão, Hải Phòng uy tín chất lượng ảnh 3

học tiếng hàn ở hải phòng đảm bảo chất lượng cho các bạn

Nếu có thể, lớp học tiếng Hàn có 1 GV – 1 HV là tốt nhất vì trình độ học viên như thế nào thì tiến trình học tập sẽ như thế. Học viên học tốt thì giáo viên sẽ dạy nhiều kiến thức hơn và ngược lại. Hơn nữa, nếu học viên kém ở kỹ năng nào, giáo viên có thể ngay lập tức bổ sung kiến thức và cho học viên luyện tập nhiều ở kỹ năng đó. Lớp học này cả học viên và Giáo viên đều phải phản xạ liên tục, não không ngừng suy nghĩ nên 1 giờ học lớp 1-1 sẽ hiệu quả gấp 10 lần lớp học đông hơn. Hiện nay, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã và đang đào tạo ngoại ngữ theo cách này, tiêu biểu là Philippines với các campus đào tạo tiếng Anh nổi tiếng.

Những lợi ích mà học viên có được từ trung tâm tiếng hàn tại hải phòng

1. Được tập trong một môi trường năng động, cởi mở, có độ tương tác cao

2 . Được học tập tại trung tâm có hệ thống các Lớp học tiếng Hàn rộng khắp cả nước với uy tín, chất lượng đã được khẳng định.

3. Được hưởng mức học phí cực kỳ ưu đãi khi đăng ký theo nhóm

4. Tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi

5. Được đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản tương đương với chuẩn đầu ra TOPIK 1 chỉ sau 1 khóa học

0934 222 620
Đăng ký học