Địa chỉ học chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS là một loại chứng chỉ cần thiết trong hồ sơ xin việc hiện nay. Nó phản ánh năng lực sử dụng các phần mềm tin học văn phòng cũng như ứng dụng các kiến thức này vào công việc. Vậy làm thế nào để học chứng chỉ tin học văn phòng MOS, địa chỉ học chứng chỉ tin học văn phòng MOS ở đâu tốt tại Hải Phòng, cùng trung tâm tin học Tomato tìm hiểu những nội dung này trong bài viết dưới đây.

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS là gì?

MOS: Microsoft Office Specialist là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm. MOS được sáng tạo bởi Microsoft và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được Việt hóa bài thi. Giáo trình đã được IIG Việt Nam biên soạn dựa trên thực tế áp dụng tại Việt Nam.

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS rất phổ biến hiện nay

MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

Phân chia cấp độ của bằng MOS tin học

Specialist: Ở cấp độ này chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.

Expert: Ở Cấp độ này chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.

Master: Cấp độ này chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office. Yêu cầu 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi: Outlook hoặc Access.

Chứng chỉ tin học MOS crất cần thiết khi đi xin việc

Thời gian làm bài thi: Mỗi bài thi diễn ra trong thời gian 50 phút.

Nội dung các bài thi MOS

Chứng chỉ MOS do Microsoft chính thức cấp cho các chương trình trình ứng dụng tin học văn phòng bao gồm

Các bài thi MOS 2010: Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010, Access 2010, Outlook 2010, SharePoint 2010, Word 2010 Expert, Excel 2010 Expert.

Các bài thi MOS 2013: Word 2013, Excel 2013, PowerPoint 2013, Access 2013, Outlook 2013, Word 2013 Expert, Excel 2013 Expert.

Các bài thi MOS 2016: Word2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Access 2016, Outlook 2016, Word 2016 Expert, Excel 2016 Expert.

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS thi hoàn toàn trên máy

Các bạn hoàn thành bài thi nào sẽ có chứng chỉ của bài thi đó (Specialist). Ngay sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh sẽ biết điểm và có thể tải về chứng chỉ online trên website: www.certiport.com có mã xác nhận.

Lợi ích của chứng chỉ tin học văn phòng MOS

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS được công nhận trên toàn thế giới, giúp chúng ta thể hiện được năng lực của mình một cách dễ dàng. Khi sở hữu chứng chỉ tin học này thì cơ hội tìm kiếm một công việc tốt hơn, mở ra những cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp. Nó còn giúp bạn theo đuổi mục tiêu học tập của mình giúp bản thân tiến xa hơn, cạnh tranh được với các đối thủ.

Đối với người tìm việc

Tin học văn phòng MOS giúp bạn trở nên nổi bật hơn khi tham gia tuyển dụng. Các ứng viên có chứng chỉ MOS tìm được công việc nhanh hơn, thu nhập cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ.

Là một trong những chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn được đào tạo thành thạo hơn về chương trình tin học văn phòng.

Đối với sinh viên

MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghệ nghiệp được công nhận trên toàn cầu.

Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong mội trường làm việc.

Giúp các bạn dễ dàng tìm công việc văn phòng phù hợp, mức lương cao và ổn định.

Học ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại Tomato

Có rất nhiều trung tâm học và luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS nhưng không phải ngẫu nhiên mọi người lại chọn Tomato là địa chỉ học chứng chỉ tin học văn phòng MOS tin cậy tại Hải Phòng vì một số lý do như:

-lộ trình học rõ ràng, kế hoạch học tập chi tiết, cụ thể

-đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kèm cặp trực tiếp 1-1 cho từng học viên, học lý thuyết tới đâu thực hành luôn tới đó, rèn luyện kỹ năng làm bài.

Học sinh được thực hành tin học tại Tomato

-bộ tài liệu dạy học và ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS đạt chuẩn quốc tế, các bài thi thử có giá trị thực tế cao, giúp tăng tỷ lệ thi đỗ cũng như ứng dụng vào công việc.

-cơ sơ vật chất khang trang với dàn máy tính tốc độ cao, phòng học rộng rãi, sạch sẽ.

Học tin học văn phòng tại Hải phòng

Còn nhiều nội dung bổ ích khác liên quan tới tin học nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm tin học Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tin học văn phòng chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong tương lai.

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tin học từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tin học Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tin học của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

Tin tức mới nhất
Liên kết
0328281281
zalo icon
Đăng ký học