Dạy tiếng việt cho người trung quốc ở Hải phòng

Dạy tiếng việt cho người trung quốc tại Hải phòng

Trung Quốc liên tục là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Năm 2015, theo số liệu của Việt Nam, kim ngạch song phương đạt 66,67 tỷ USD (theo số liệu của TQ đạt 95,8 tỷ USD). Trong 12 năm qua, Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam và hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ 2 của Việt Nam. Việt Nam cũng là đối tác thương mại lớn thứ 2 của Trung Quốc trong khu vực ASEAN. Hai nước phấn đấu thực hiện mục tiêu kim ngạch thương mại song phương đạt 100 tỷ USD vào năm 2017.
Nhu cầu học tiếng việt của người trung quốc tăng cao theo quan hệ hợp tác kinh tế, du lịch, giáo dục và giao lưu văn hóa giữa hai nước việt NamTrung Quốc.

Trên thành phố Hải Phòng có rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư và phát triển lâu năm các lãnh đạo người Trung muốn tìm hiểu đời sống, văn hóa việt nam, cụ thể là văn hóa của người Hải Phòng. Nhằm Hiểu rõ đời sống của công nhân, đối tác, bạn bà, đồng nghiệp người Hải Phòng.

Trung tâm tiếng trung Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Tomato hân hạnh là đơn vị đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng.
Chương trình tiếng việt cho người trung quốc ở Hải Phòng được các giáo viên giàu kinh nghiệm biên soạn tạo cảm hứng cho người mới học tiếng việt, học viên được tiếp thu tiếng việt một cách đơn giản.
Đầu tiên học viên học tiếng việt ( người trung quốc) được giới thiệu bảng chữ cái, nguyên âm phụ âm, thanh diệu trong tiếng việt. Dạy ghép chữ đánh vần trong tiếng việt bước đầu tạo nền tảng cho người học tiếng việt, là bước quan trọng cho quá trình học tiếng việt về sau.

Mọi chi tiết liên hệ hotline:0772 334 886

Đào tạo tiếng việt cho người trung quốc ở Hải phòng

LỊCH TRÌNH GIẢNG DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC Ở HẢI PHÒNG
给中国人教越南语的历程

Tháng thứ月号 Tuần周 Buổi Bài Nội dung内容
1 1 1 Bảng chữ cái字母表 Giới thiệu về nguyên âm đơn , nguyên âm ghép单韵母,移植韵母的介绍
2 Bảng chữ cái字母表 Giới thiệu về phụ âm, thanh điệu关于辅音,声调
2 1 Bảng chữ cái字母表
2 Bảng chữ cái字母表 Luyện tập đọc và viết chính tả tiếng Việt练习阅读和听写越南语
3 1 Bài 1第一课: Cách chào hỏi问候 Dạy các câu chào hỏi thường gặp trong tiếng Việt教越南语常用的问候语
2 Bài 1第一: Cách chào hỏi Luyện tập hội thoại theo tình huống 练习情景对话
4 1 Bài 2第二: Cách gọi đồ uống如何订购饮 Dạy các câu nói tiếng việt thường sử dụng trong khi đi uống café教去咖啡经常使用的话
2 Bài 2第二: Cách gọi đồ uống如何订购饮 Luyện tập hội thoại theo tình huống 练习情景对话
2 5 1 Bài 3第三课: Ở sân bay在机场 Dạy các câu nói tiếng việt thường dùng trong khi đi làm thủ tục ở sân bay教在机场做手续经常使用的话
2 Bài 3第三课: Ở sân bay在机场 Luyện tập hội thoại theo tình huống 练习情景对话
6 1 Bài4第四课: Gọi taxi叫车 Dạy các câu chào hỏi thường gặp trong tiếng Việt khi bắt taxi.
2 Bài4第四课: Gọi taxi叫车 Luyện tập hội thoại theo tình huống 练习情景对话
7 1 Bài 5第五: Khách sạn Dạy các câu nói thường dùng trong tiếng Việt khi đặt phòng khách sạn教在旅馆订房时的越南常用词
2 Bài 5第五: Khách sạn Luyện tập hội thoại theo tình huống 练习情景对话
8 1 Bài 6第六: Số đếm Dạy các số đếm trong tiếng Việt教越南语计