Dạy tiếng Đức sơ cấp A1.2 Hải Phòng

Đào tạo tiếng đức a1.2 Hải Phòng

Bạn đang tìm khóa học tiếng đức A1.2 ở tại Hải Phòng, hay băn khoăn không biết nơi đào tạo tiếng đức nâng cao chất lượng uy tín tại Hải Phòng, Trung tâm tiếng Đức ở Hải Phòng có mức phí đào tạo khóa học tiếng Đức hợp với nhu cầu của mình nhất.

Tham khảo ngay KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A1.2 tại Tomato

Trình tự học tiếng Đức nói cách khác tiến trình đào tạo tiếng Đức được phân cấp nhiều trình độ, tiếng đức A1, tiếng Đức A2, tiếng Đức B1, tiếng Đức B2, tiếng Đức C …
Trong đó tiếng Đức A1 chia ra: tiếng Đức A1.1tiếng Đức A1.2. Ở đây Trung tâm ngoại ngữ Tomato tập trung mở khóa học đào tạo tiếng Đức A1.2 tại Hải Phòng kế tiếp trình độ sơ cấp tiếng Đức A1.1 mới bắt đầu cho học viên học tiếng Đức làm quen với ngôn ngữ tiếng Đức ở tại Hải Phòng, trong đó có trình độ tiếng Đức sơ cấp A1.

Học tiếng Đức sơ cấp a1.2 Hải Phòng

Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng liên tục khai giảng các lớp tiếng Đức sơ cấp A1.2 ở Hải Phòng đáp ứng nhu cầu học tiếng đức của học viên tốt nghiệp khóa học tiếng Đức sơ cấp a1.1 củng cố năng lực tiếng đức sơ cấp tạo nền tảng vững chắc cho học viên học tiếng Đức học lên trình độ tiếng Đức B1.
Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng (địa chỉ số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng) hân hạnh là đơn vị đào tạo và dạy tiếng Đức ở tại Hải Phòng đồng hành cùng học viên học tiếng Đức mọi nơi. Xây dựng cộng đồng nói tiếng Đức tại Hải Phòng.

Chương trình “Dạy tiếng Đức sơ cấp A1.2 Hải Phòng”
- Tiếp nối tiến trình học tiếng đức sơ cấp a1.1, học viên được xây dựng vốn từ vựng trong trình độ sơ cấp a1.1, hình thành các câu tiếng đức cơ bản đơn giản và luyện nghe và luyện đọc trong trình độ tiếng đức sơ cấp.
- Khóa học tiếng Đức sơ cấp A1.2 ở tại Hải Phòng học viên khi hoàn thành khóa học trước tiên được ôn tập tiếng đức sơ cấp a1.1 và được nâng cấp các ngữ pháp từ vựng mới sâu rộng hơn. Được luyện tập thường xuyên với giáo trình chặt chẽ và khoa học.

Dạy tiếng Đức sơ cấp a1.2 ở Hải Phòng

Khóa học tiếng đức sơ cấp A1.2 tại Hải Phòng.
- Học phí A1.2 ở Hải Phòng: Liên hệ để được tư vấn
- Thời lượng: 200 tiết
- Thời gian học vào tối (thứ 2- thứ 4- thứ 6) hoặc (thứ 3- thứ 5 –thứ 7),
N- ội dung giảng dạy: 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tìm hiểu văn hóa, hội nhập cuốc sống ở Đức; luyện kỹ năng thuyết trình (tự tin, phong thái, cách trình bày…)

Quyền lợi của học viên khi tham gia các lớp học tiếng Đức

♦ Chương trình học thường xuyên được cập nhật, tài liệu và giáo trình đa dạng phục vụ nhu cầu của học viên và tập trung bám sát mẫu của các đề thi.

♦ Học viên được học và rèn luyện ngữ pháp cùng bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

♦ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm.

♦ Học viên không những được giải quyết những khúc mắc trong việc học trong tiếng Đức mà còn được tư vấn về thủ tục du học Đức..

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng

Hệ thống đào tạo tiếng Đức ở Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288