Dạy Học Tiếng Trung Quốc tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Cỡ chữ
Mục lục
 • Bạn MUỐN biết tiếng Trung để phục vụ cho nhu cầu giao tiếp?
 • Bạn CẦN bằng cấp tiếng Trung để đi xin việc?
 • Bạn TỰ HỌC tiếng Trung nhưng không đạt hiệu quả!
 • Bạn THÍCH THÚ với một thứ ngôn ngữ mới! NHƯNG…. bạn vẫn chưa tìm được một nơi dạy học tiếng Trung Quốc ưng ý

=> ĐỪNG LO đã có TOMATO - lớp học tiếng trung tại hải phòng uy tín chất lượng cao chính là câu trả lời cho mọi câu hỏi của bạn!

 

địa điểm học tiếng trung tại hải phòng

 

5 Lý Do làm bạn quyết định nên học Tiếng Trung Hải Phòng

 

 1. Bạn là học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường muốn tăng cơ hội có việc làm sau khi ra trường.
 2. Bạn đã ra trường và muốn được ứng tuyển vào những vị trí tốt trong các khu công nghiệp, công ty Trung Quốc hoặc những công ty có hợp tác kinh doanh cùng người Trung Quốc.
 3. Bạn đang đi làm trong các công ty nêu trên và muốn tăng cơ hội thăng tiến của mình.
 4. Bạn là một người kinh doanh, bạn loay hoay với các khâu chọn hàng, nhập hàng và đàm phán giá cả với người Trung Quốc
 5. Bạn là một người muốn nắm bắt xu thế của xã hội.

 

 

Tại sao nên chọn TOMATO - trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng chất lượng cao

 

1. Uy tín khẳng định qua bề dạy lịch sử

 

Được thành lập từ năm 2005 tới nay trung tâm ngoại ngữ TOMATO đã dẫn dắt và đào tạo rất nhiều học viên tới từ mọi lứa tuổi, từ học sinh cấp 2, cấp 3 tới sinh viên và nhiều người đang đi làm công nhân viên chức vẫn theo học. Học viên của chúng tôi đa dạng về cả trình độ từ những bạn sơ cấp chưa hề biết gì về tiếng Trung Quốc tới theo học và đã đạt kết quả cao tại nhiều kỳ thi HSK hoặc TOCFL.

 

Đến với trung tâm Trung Ngữ hàng đầu Hải Phòng TOMATO các bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên có năng lực đã từng là du học sinh tại Trung Quốc và dày dặn kinh nghiệm trong lích vụ giảng dạy tiếng Trung cho người Việt tại Hải Phòng. Ngoài ra khi theo học tại TOMATO, bạn cũng được tham gia học cùng giáo viên bản xứ là người Trung Quốc để cải thiện kỹ năng phát âm và phản xạ giao tiếp.

 

Hoc tieng trung o Hai Phong

 

Trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng lập ra nhằm tạo một cộng đồng những người đam mê tiếng Trung thực sự. Với tôn chỉ đặt CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, chúng tôi không chỉ dừng lại ở tổ chức dạy học tiếng Trung Quốc một cách TOÀN DIỆN 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết chúng tôi còn mở thêm nhiều hoạt động khác như các buổi giao lưu ngoại khóa, các buổi thi thử để kiểm tra trình độ và đặc biệt trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với các công ty, tổ chức có nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Trung để có thể tạo ra những ngày hội tuyển dụng nhằm giúp đỡ các bạn về mọi mặt.

 

Mục tiêu cuối cùng:

 

 • Tạo ra một cộng đồng tiếng Trung để có thể giúp đỡ nhau, trao cho nhau những cơ hội và giá trị đích thực.
 • Tạo ra một môi trường khép kín để bất kỳ bạn nào đến với Tiếng Trung toàn diện, sau khi học tập trau dồi kiến thức được đảm bảo đầu ra, có thể có những cơ hội đi làm, đi du học với lợi thế tiếng Trung sẵn có của mình.

 

2. Đội ngũ giáo viên tại tiếng trung TOMATO

 

 • Trẻ trung, năng động, thân thiện và nhiệt tình.
 • Đã có kinh nghiệm đi học, đi làm trực tiếp ở Trung Quốc, có vốn hiểu biết về văn hóa, con người Trung Quốc.
 • Khẩu âm, ngữ pháp cách nói đều chuẩn 100% giọng Bắc Kinh (điều này hầu như bạn sẽ cực kỳ khó có thể tìm thấy ở bất kỳ 1 trung tâm nào khác tại Hải Phòng).

 

3. Nội dung khóa học

 

 

 • Giáo trình Boya mới nhất, liên tục biên soạn và cập nhật từ vựng từ những tài liệu hàng đầu và ưu việt nhất tại Trung Quốc hiện nay.
 • Giảng dạy TOÀN DIỆN 4 kỹ năng cần thiết: Nghe - Nói - Đọc - Viết.
 • Không rườm rà, không lạc hậu, kiến thức được nâng cấp theo từng khóa, xoáy vào trọng tâm và đem lại giá trị thực tiễn áp dụng cao.
 • Rèn luyện kĩ năng phản xạ như người bản xứ.
 • Có các lớp học tiếng trung giao tiếp tại hải phòng (tập trung chủ đạo vào nghe nói và luyện phản xạ, không tập trung quá nhiều vào học chữ); lớp TOÀN DIỆN (đào tạo đầy đủ các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết và đánh máy).

 

Lịch học tiếng Trung đa dạng tại TOMATO giúp các bạn không phải băn khoăn về thời gian

 

Lich hoc tieng Trung tai Hai Phong vo cung da dang

Do tìm hiều và tham khảo ý kiến của nhiều học viên, trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng - TOMATO đã nghiên cứu và đưa ra thời khóa biểu đa dạng về thời gian và các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên từ học sinh, sinh viên tới những người đã đi làm đều có thể tham gia học nếu yêu thích môn ngoại ngữ này.

 • Sáng từ 8h30 - 10h30
 • Tối từ 18h-19h30
 • Tối từ 19h30 - 21h00

 

*** Thời gian học trên có thể thay đổi theo từng khóa học khác nhau. Vui lòng liên hệ HOTLINE nếu bạn có thắc mắc về lịch học

Tin tức mới nhất
Liên kết
0772334886
zalo icon
Đăng ký học