Gợi ý đáp án môn tiếng Trung kỳ thi vào 10 tại Hải Phòng

Cỡ chữ
Mục lục

Kỳ thi vào 10 năm học 2023-2024 vừa kết thúc tại Hải Phòng với rất nhiều cảm xúc. Có lẽ lúc này các thí sinh đang hồi hộp mong chờ kết quả. Trung tâm ngoại ngữ Tomato xin gửi tới các bạn đáp án nhanh nhất, chính xác nhất môn tiếng Trung của kỳ thi vừa qua để các bạn thí sinh có thể kiểm tra và ước lượng kết quả thi của mình.

Môn tiếng Trung là môn thi ngoại ngữ tự chọn kỳ thi vào 10

Tiếng Trung là một trong những ngoại ngữ tự chọn khi thi vào 10 với kết cấu 40 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 60’. Đề thi là sự tổng hợp kiến thức ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp đòi hỏi thí sinh cần có hệ thống kiến thức tiếng Trung chắc chắn và kỹ năng làm bài tốt. Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2023-2024 ở Hải Phòng tổ chức từ ngày 1 - 6/6, với 24.499 thí sinh tham dự.

Đáp án đầy đủ và chuẩn xác nhất môn tiếng Trung kỳ thi vào 10 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng

 

Hi vọng các bạn thí sinh đã có một kỳ thi thành công. Chúc các bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất như mong đợi, nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Trung để tiếp tục hành trình trên con đường chinh phục ngôn ngữ thú vị này nhé.

Học tiếng Trung tại Hải Phòng

Bên cạnh chủ đề download từ điển tiếng Trung miễn phí, còn nhiều nội dung tiếng Trung bổ ích nữa đang chờ các bạn khám phá, cùng tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của trung tâm ngoại ngữ Tomato. Theo dõi thêm các khóa học tiếng Trung online chất lượng của Tomato để đạt những mục tiêu mới trong hành trình chinh phục tiếng Trung.

Học tiếng Trung online miễn phí cùng Tomato

Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Hải Phòng từ sơ cấp đến cao cấp hay trung tâm tiếng Trung Hải Phòng hãy để Tomato đồng hành với bạn. Tomato cung cấp các khóa học offline và online, sử dụng giáo trình tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao. Tham khảo các khóa học tiếng Trung của Tomato tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ngoaingutomato.edu.vn

Tel: 0225.628.0123 | 0225.657.2222

Hotline: 0964 299 222

 

Tin tức mới nhất
Liên kết
0772334886
zalo icon
Đăng ký học