Học tiếng trung sơ cấp A2 Hải Phòng

Học tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải phòng

Trung Quốc là một đất nước đông dân cư và có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho bản thân một công việc với mức lương cao. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Trung Quốc trở thành một trong số những ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn theo học và có thể tương lai tiếng Trung sẽ thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.
Khóa học tiếng Trung sơ cấp A2 tại trung tâm tiếng trung Tomato Hải Phòng sẽ giúp bạn là người đầu tư thông thái cho tri thức, cho tương lai của chính bạn.
Học tiếng Trung sơ cấp A2 một bước trọng nhiều bước quan trọng trong tiến trình học tiếng Trung. Học tiếng trung đâu có khó, cái khó ở đây là bạn phải đi đúng quy trình và phương pháp học phù hợp với chính bạn mà thôi.
Trung tâm tiếng Trung Tomato Hải Phòng xây dựng chương trình học tiếng Trung bài bản với tiến trình phù hợp nhất cho các bạn học tiếng Trung ở Hải Phòng, trong đó có các bạn học tiếng Trung sơ cấp A2 ở Hải Phòng

lớp tiếng trung sơ cấp A2 Hải Phòng

Đào tạo tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải Phòng

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC
Khóa học tiếng trung sơ cấp A2 ở Hải Phòng dành cho những bạn tốt nghiệp khóa tiếng trung sơ cấp A1 và những bạn muốn ôn luyện lại trình độ tiếng trung sơ cấp tại Hải Phòng . Tại trung tâm tiếng trung Tomato nơi đào tạo tiếng trung sơ cấp đến nâng cao chuyên nghiệp với những giảng viên dạy tiếng trung ưu tú tại Hải phòng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG SƠ CẤP A2
- Các bạn học tiếng trung sẽ được trang bị kiến thức tiếng trung với “giáo trình Hán ngữ quyển Hạ” giáo trình giao tiếp “301 câu đàm thoại tiếng Hoa” “bài tập 301 câu đàm thoại tiếng Hoa”

- Chương trình đào tạo tiếng trung sơ cấp A2 tiếp nối khóa học tiếng trung sơ cấp A1 từ bài 16 đến bài 30 và kết thúc 30 bài đầu tiên của trình sơ cấp tiếng trung.

- Học viên học tiếng trung được học nhiều bài khóa chủ điểm gắn liền với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày “ Bạn có thường xuyên đến thư viện không, bạn ấy đang làm gì đấy, tôi đi bưu điện gửi bưu phẩm, có thể thử được không…”, giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Quốc nhằm tăng cường vốn hiểu biết đối với đất nước Trung Hoa.
- Các bạn học tiếng trung sơ cấp A2 được hướng dẫn học các mẫu câu giao tiếp trực tiếp giao tiếp thực tiễn, khái quát ngữ pháp và được hướng dẫn tập viết chữ Hàn. Luyện viết chữ Hán tự ngay trên lớp thông qua các bộ chữ Hán tự.
- Kết thúc khóa học tiếng trung sơ cấp A2 học viên tiếng Trung sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng tiếng Trung trong phạm vi những bài đã học và nhiều kiến thức bên ngoài khác.

lớp tiếng trung tại Hải Phòng

Dạy tiếng trung sơ cấp A2 ở Hải Phòng

Chi tiết khóa học tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải Phòng
Giảng viên khóa học tiếng trung sơ cấp A2
- Giáo viên nhiệt tình với phong cách dạy tiếng Trung lấy thực tiễn, và chú trọng học tiếng Trung phải nói được.

- Luôn quan tâm đến từng học viên trong thời gian trên lớp và giải đáp thắc mắc cho học viên qua các kênh mạng xã hội.

Thời gian học lớp tiếng Trung sơ cấp A2 tại Hải Phòng
Lớp tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải Phòng được khải giảng vào buổi tối (thứ 3-thứ 5- thứ 7) hoặc (thứ 2-thứ 4-thứ 6) khung giờ (18h- 19h30’) hoặc (19h30’-21h)
Lớp tiếng trung sơ cấp A2 ở Hải Phòng của trung tâm tiếng trung Tomato có tổng thời gian học 41 buổi phụ thuộc số lượng học viên vào khoảng 3 tháng.
Học phí của khóa học tiếng trung sơ cấp A2: Liên hệ trực tiếp tới Hotline từng cơ sở để được tư vấn cụ thể.
Học viên tham gia khóa học: 8 đến 15 học viên.

Thông tin liên hệ khóa học tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288