Gia sư tiếng Hàn Hải Phòng

Đang xem: Trang chủ --> Trung tâm gia sư --> Gia sư ngoại ngữ

Dạy kèm tiếng Hàn gia sư tại Hải Phòng


•    Bảng vần âm tiếng Hàn : có 1 bảng chữ gọi nó là Hangeul, gồm 40 vần âm, 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Vần âm được tạo ra bởi 3 nét chính thức là ㅇ ㅡ ㅣ , nhìn rõ ràng và rành mạch được các nét.
•    Học tiếng Hàn số đếm: Tiếng Hàn đã sử dụng 2 hệ số là số đếm thuần Hàn và số Hán Hàn với cách dùng khác nhau như vậy tùy theo trường hợp.
•    Từ vựng có nhiều chủng loại, có hệ thống từ mượn từ Hán, từ mượn tiếng Anh khá là đa dạng chủng loại và được sử dụng khá phổ cập trong cuộc sống.
•    Ngữ pháp: kết cấu câu ngược với phần tiếng Việt, ngữ pháp cơ bản thì không thật tinh vi, càng lên trình độ cao thì ngữ pháp tiếng Hàn càng khó hơn. Song thực tiễn sử dụng lại không cần không ít là ngữ pháp sâu sắc.
•    Nghe / nói tiếng Hàn: Có mạng lưới những hệ thống kính ngữ dùng với cụ già và vị trí cao hơn. Cách xưng hô hay chia đuôi động từ mô tả thành nhiều mẫu mã.

Tìm gia sư giỏi tiếng Hàn Hải Phòng


Một xu hướng về học ngoại ngữ tại Hải Phòng, không còn hiếm thấy những người có thể nói được nhiều ngoại ngữ trên đất nước Việt Nam, và tiếng hàn một trong những ngôn ngữ được giới trẻ Việt Nam, trên thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng chúng ta lựa chọn.
Trung tâm gia sư tiếng Hàn Hải Phòng trực thuộc Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng mở chuyên mục dạy kèm tiếng hàn tại nhà ở Hải Phòng, gia sư tiếng Hàn ở Hải Phòng với phong cách mới.
Học viên học gia sư tiếng hàn được quan tâm, hướng dẫn trực tiếp cách học, phương pháp học tiếng hàn theo phương pháp gia sư một kèm một, một thầy một trò với hình thức tương tác trực tiếp bằng tiếng hàn.
1.    Kiểm tra trình độ tiếng Hàn 
Học viên đăng ký học gia sư tiếng Hàn ở tại Hải phòng, đăng ký học gia sư sẽ được kiểm tra trình độ tiếng hàn đầu vào trước khi bước vào khóa học gia sư tiếng Hàn ở Hải Phòng. Thông qua cái bài kiểm tra đơn giản từ dễ đến khó giúp cho trung tâm cũng như người giảng viên trực tiếp giảng dạy sẽ dưa ra các phương pháp, lịch trình, giáo trình dạy tiếng hàn phù hợp với mức tiếp thu kiến thức tiếng Hàn và trình độ tiếng Hàn hiện tại của học viên.

Gia sư tiếng Hàn ở tại Hải Phòng

Gia sư tiếng hàn ở tại Hải Phòng

 


2.    Trong quá trình truyền đạt tiếng Hàn 
Học viên học tiếng Hàn theo hình thức gia sư tiếng Hàn ở tại Hải Phòng, được đào tạo tiếng Hàn theo phương pháp học tiếng Hàn theo chủ điểm giao tiếp, và chủ đề từ vựng tiếng Hàn minh họa bằng hình ảnh. Kết hợp với giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Liên tục kiểm tra năng lực tiếng Hàn trong suốt quá trình học gia sư. Và định hình cách truyền đạt tiếng Hàn phù hợp hơn.
3.    Kết thúc khóa học tiếng Hàn gia sư
Kết thúc khóa học dạy kèm tiếng Hàn gia sư ở Hải Phòng, học viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn trước khi học lên trình độ tiếp theo. Giúp cho học viên học tiếng Hàn định hình lại trình độ tiếng Hàn được sau quá trình học gia sư. Giúp học viên học chắc hơn tốt hơn trong trình độ tiếp theo.
Chí phí học gia sư Tiếng Hàn ở Hải Phòng
Chi phí buổi học gia sư Tomato Hải Phòng

1. Sinh viên giỏi 
Mức phí 120 nghìn/buổi/1,5 tiếng
2. Giáo viên Giỏi
Mức phí 250 nghìn/buổi/1,5 tiếng

Trung tâm gia sư tiếng Hàn Hải Phòng

Địa chỉ số 300 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel 022 5657 2222 or 01222 334 886

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Địa chỉ ĐKKD:  

Cơ sở 1: Số 300 Lạch Tray, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 408 Trường Sơn, An Lão, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 4: Số 148 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng

Tell: CS1: 0225 657 2222  -  CS2: 0225 628 0123 - CS3: 0225 6612 408

Hotline: 0934 222 620 

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com 

Website: http://ngoaingutomato.edu.vn\

Website Học Online: http://tomatoonline.edu.vn


 

Giấy phép ĐKKD số 0201636998 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/06/2015

Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Quy chế hoạt động | Hướng dẫn đăng ký học | Hoàn tiền

Đã thông báo bộ công thương

Thống kê truy cập

  • Hôm qua: 660
  • Hôm nay: 706
  • Tuần này: 2831
  • Tuần trước: 5312
  • Tháng này: 13850
  • Tháng trước: 22903
  • Tổng lượt truy cập: 818303
Đăng ký học