Trung tâm dạy học TOIEC tại quận Lê Chân Hải Phòng được nhiều người tìm đến nhất

Đăng lúc 09:43:00 ngày 04/07/2019 Lượt xem 58 Cỡ chữ

Bạn là sinh viên năm cuối muốn học TOIEC để thi đầu ra tốt nghiệp? Bạn đang đi làm nhưng muốn tìm chỗ học TOIEC để tăng lương? Hãy đến với TOMATO - trung tâm tiếng Anh TOIEC tại quận Lê Chân Hải Phòng được nhiều người tìm đến nhất

TOEIC được coi là yêu cầu bắt buộc đầu ra của nhiều trường Đại học trên cả nước. Nhưng nhiều bạn vẫn “toạch” như thường do thiếu chiến thuật làm bài dù rất tự tin vào khả năng tiếng Anh của bản thân. Hoặc chưa tìm được trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng uy tín để "Chọn mặt gửi vàng". Muốn giỏi TOEIC trước tiên bạn phải nắm được những kiến thức cơ bản về kỳ thi này

TOEIC là gì? Tại sao lại phải học và thi TOEIC tại quận Lê Chân Hải Phòng?

 

hoc-toeic-tai-quan-le-chan-hai-phong-hieu-qua

Hoc TOEIC hieu qua tai quan Le Chan Hai Phong

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh tại quận Lê Chân Hải Phòng như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

 

Lịch sử hình thành thi TOEIC ở quận Lê Chân Hải Phòng?

Chương trình thi TOEIC được xây dựng và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục (ETS – Educational Testing Service), Hoa Kỳ – một tổ chức nổi tiếng và uy tín chuyên cung cấp các chương trình kiểm tra trắc nghiệm như TOEFL, GRE, GMAT… theo đề nghị từ Liên đoàn Tổ chức Kinh tế Nhật Bản (Keidanren) kết hợp với Bộ Công thương Quốc tế Nhật Bản – MITI (nay là Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản – METI) vào năm 1979.  Bài thi TOEIC được thiết kế dựa trên cơ sở tiền thân của nó là chương trình trắc nghiệm TOEFL. Và tính đến nay, sau hơn 35 năm, ETS đã tổ chức kiểm tra cho nhiều triệu lượt người tham dự trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, TOEIC bắt đầu được tổ chức thi từ năm 2001 thông qua đại diện là IIG Việt Nam, được ưa thích và phổ biến rộng rãi hơn khoảng 5 năm sau đó.

 

Thi TOEIC tại quận Lê Chân Hải Phòng dùng để làm gì?

Trước đây tại Việt Nam, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức… thường sử dụng chứng chỉ tiếng Anh phân chia theo cấp độ A, B, C (chứng chỉ ABC) như một tiêu chí ngoại ngữ để đưa ra quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài. Tuy nhiên trong khoảng 07 năm trở lại đây, chứng chỉ TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động.

 

Trung tâm tiếng anh tại quận Lê Chân Hải Phòng dạy học TOEIC đạt điểm cao

Nếu cảm thấy bản thân mình không thể tự học TOEIC, thì cũng không sao. Đến với trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng TOMATO, bạn sẽ được truyền kiến thức, có phương pháp học tập hiệu quả và lộ trình rõ ràng, giúp bạn chinh phục mục tiêu TOEIC nhanh chóng.

- Phương pháp học tiếng Anh tại Hải Phòng tư duy mới, học cấp tốc.            

- Học phí ưu đãi nhất trên địa bàn Hải Phòng

- Hệ thống giáo trình sát với bài thi TOEIC 
- Được học phụ đạo ngữ pháp miễn phí đối với những bạn mất gốc

- Cam kết đảm bảo đầu ra (nếu không qua các bạn sẽ được học lại miễn phí).

 

day toeic hai phong

Dạy Toeic cấp tốc tại Hải phòng


+ Hiện tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO đã mời được Giáo viên chuyên Ôn thi TOEIC cấp tốc tại Hải phòng với nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy nhiệt tình. Đảm bảo hoàn trả 100% Học phí sau kết thúc khóa nếu các bạn không thi đỗ đầu ra!


ĐĂNG KÝ HỌC THỬ 1 BUỔI MIỄN PHÍ
Hãy mạnh dạn đăng ký và tham gia để nhận biết trình độ của mình, được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm học và luyện thi TOEIC cấp tốc của các giáo viên tại trung tâm để đạt được số điểm tối đa trong kỳ thi thật. Chúng tôi muốn giúp các bạn!

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học TOEIC tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline:  02256572222

10/10 19 bài đánh giá
0964 299 222
Đăng ký học