Bản tin Tomato
Chúc ngủ ngon tiếng Hàn nói như thế nào?

04/11/2020

Chúc ngủ ngon tiếng Hàn nói như thế nào? Nhận được những lời chúc ngủ ngon tiếng Hàn từ những người thân yêu trước khi ngủ sẽ thật tuyệt vời phải không nào ? Đừng ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình đối với những người thân dù họ ở xa hay gần mình bạn nhé !

Tên gọi 36 phố cổ Hà Nội bằng tiếng Trung

02/11/2020

Tiếng Trung du lịch, cách nói tên 36 phố cổ Hà Nội bằng tiếng Trung. Nếu bạn là 1 hướng dẫn viên du lịch phải sử dụng tiếng Hoa thì bài viết này vô cùng hữu ích. Cùng TOMATO khám phá ngay hôm nay bạn nhé!

Học giỏi tiếng Đức từ những câu chuyện cổ tích bạn tin không?

30/10/2020

Tiếng Đức được nhận xét là thứ ngôn ngữ khó nhằn nhất nhì thế giới. Nhưng nếu biết cách, bạn sẽ học giỏi tiếng Đức nhanh chóng. Học tiếng Đức từ những câu chuyện cổ tích sẽ giúp bạn giỏi nhanh hơn, bạn tin không?

Tiếng Hàn có thật sự thu hút nhiều người học như lời đồn?

28/10/2020

Tiếng Hàn có thật sự thu hút nhiều người học như lời đồn không? Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng uy tín nhất giải đáp thắc mắc qua bài viết hôm nay bạn nhé!

Những bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc

27/10/2020

Bạn đang bị mất gốc tiếng Anh? Hãy đọc ngay bài viết của Trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng TOMATO để nắm bắt những bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc siêu hiệu quả bạn nhé!

TOMATO chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung yêu thương

26/10/2020

Do ảnh hưởng khủng khiếp từ trận bão lũ lụt tại miền Trung mà nhiều gia đình đã phải sống trong cảnh "Màn trời chiếu đất" mất đi người thân và tất cả gia sản tích cóp bao năm nay. Thấu hiểu được những đau thương mất mát đó, Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO muốn góp 1 phần nhỏ bé sức lực của mình vì miền Trung yêu thương - Khúc ruột của Tổ Quốc bằng các phần quà, nhu yếu phẩm, lương thực, nước uống gửi tới đồng bào các huyện, xã đã và đang bị ảnh hưởng bởi lũ.

Mệnh đề quan hệ trong tiếng Đức - Relativsatz

20/10/2020

Học tiếng Đức B1 bạn sẽ được học về khái niệm Mệnh đề quan hệ trong tiếng Đức - Relativsatz. Hôm nay Trung tâm tiếng Đức tại Hải Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng câu quan hệ tiếng Đức cũng như cấu trúc của chúng. Chúng ta bắt đầu nhé.

Khai giảng đại học VinUni- Hogwarts phiên bản Việt

19/10/2020

Trường Đại học VinUni (Tập đoàn Vingroup) được mệnh danh là "Hogwarts phiên bản Việt" đã khai giảng năm học đầu tiên với 7 ngành học trong 3 lĩnh vực: Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, Khoa học sức khỏe.

Cấu trúc câu mệnh lệnh trong tiếng Đức-Imperativ

15/10/2020

Trung tâm tiếng Đức tại Hải Phòng TOMATO giới thiệu với các bạn cấu trúc câu cầu khiến/câu mệnh lệnh trong tiếng Đức Imperativ, các trường hợp bất quy tắc và bài tập bổ trợ. Chúng ta bắt đầu nhé!

Thuộc ngay cấu trúc câu mệnh lệnh trong tiếng Anh dễ dàng

14/10/2020

Bạn có biết trong tiếng Anh có bao nhiêu loại câu mệnh lệnh không? Thuộc ngay cấu trúc câu mệnh lệnh trong tiếng Anh dễ dàng qua bài viết hôm nay của trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng TOMATO

Trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Kiến An Hải Phòng

13/10/2020

Các bạn nhỏ ở Kiến An liệu đã biết tới TOMATO chưa nhỉ? TOMATO là trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng uy tín chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em và học sinh sinh viên trên địa bàn thành phố.

Cách phát âm bảng chữ cái tiếng Đức dễ nhớ nhất

12/10/2020

Trung tâm tiếng Đức tại Hải Phòng TOMATO gửi tới bạn cách phát âm bảng chữ cái tiếng Đức dễ nhớ nhất. Nếu các bạn có nhu cầu cần tìm địa chỉ học tiếng Đức ở Hải Phòng uy tín nhất hãy tới ngay TOMATO