Bản tin Tomato
NGƯỜI NHẬT DẠY CON

25/03/2015

NGƯỜI NHẬT DẠY CON

1. Trẻ em không cần phải quá thông minh. Thông minh, học giỏi không hẳn là một điều tốt, cái chính là cần có nhân cách tốt.
2. Môi trường nuôi dạy con cái là rất quan trọng. Khó có thể dạy dỗ một đứa trẻ nên người trong một gia đình hay xung đột, một trường học nhiều trẻ hư hay một khu phố có tệ nạn.

BÀI HỌC CUỘC SỐNG

24/03/2015

"... đèn tín hiệu chuyển đỏ.

Mọi người đều dừng lại. Một chàng thanh niên người nước ngoài tóc vàng hoe thản nhiên nhấn pê-đan xe đạp vọt lên..."

Học tiếng Anh cùng người nổi tiếng

06/03/2015

Tại sự kiện AMA hồi cuối tháng 1 năm nay, Bill Gates đã bộc bạch: “Tôi cảm thấy mình thật ngốc khi chẳng biết một ngoại ngữ nào ngoài tiếng Anh. Tôi vẫn ước giá mà mình biết tiếng Pháp, Ả Rập hay tiếng Hoa. Nếu nói được hai thứ tiếng từ những ngày còn trẻ thì tôi đã thể hiện được lợi thế của riêng mình.”....

Làm thế nào để cải thiện kỹ năng đọc của bạn

24/01/2015

Tám mươi lăm phần trăm của việc học đại học đòi hỏi thông qua việc đọc. Việc đọc rất có lợi, nó khiến bạn dể học tập hơn và đặc biệt qua việc đọc thì từ vựng và khả năng viết lách của bạn cũng sẽ tăng theo. Làm thế nào tốt là những kỹ năng đọc sách của bạn? Đặc biệt làm thế nào để cải thiện khả năng đọc tiếng Anh. Dưới đây là bảy bước để giúp bạn thực hiện điều đó

Phương pháp nâng cao kĩ năng viết tiếng Anh

24/01/2015

Viết là một kĩ năng cần rèn dũa thường xuyên, và luyện viết bằng ngoại ngữ lại càng đòi hỏi nhiều yếu tố phải hoàn thiện. Sau đây là một vài lời khuyên giúp bạn dễ dàng hơn trong giai đoạn bắt đầu luyện tập

Những sai lầm thường thấy khi luyện nói tiếng Anh!

24/01/2015

Mỗi kĩ năng tiếng Anh đều đòi hỏi ở người học những yếu tố khác nhau. Luyện đọc đòi hỏi sự chăm chỉ, cần mẫn, óc phân tích tốt, luyện viết đòi hỏi khả năng liên kết và sáng tạo, luyện nghe lại yêu cầu bạn phải tập trung cao độ. Tuy nhiên, trong 4 kĩ năng, có lẽ kĩ năng nói có yêu cầu đặc biệt hơn so với nhóm còn lại.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

08/05/2015

Bạn muốn được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp cùng hệ thống giảng viên có chuyên môn cao.

Bạn muốn có cơ hội để phát triển sự nghiệp, cơ hội thăng tiến với những chế độ đãi ngộ thỏa đáng?

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm giáo viên làm việc toàn thời gian và giáo viên trả lương theo giờ làm việc tại các trung tâm giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi, cũng như các giảng viên tự do cho các hợp đồng đào tạo giáo viên của chúng tôi.

Tuyển Dụng giáo viên tiếng Anh Hải Phòng

17/08/2017

Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato tuyển dung giáo viên tiếng Anh ở Hải Phòng với nhiều chế độ đãi ngộ cho giáo viên trực tiếp giảng dạy tại trung tâm.

Để xây dựng một trung tâm với chất lượng giáo dục hàng đầu Hải Phòng.

Tuyển Dụng giáo viên tiếng Đức ở Hải Phòng

18/08/2017

Trung tâm ngoại ngữ Tomato luôn luôn đồng hành cũng với học viên học tiếng đức tại Hải Phòng, chúng tôi luôn mong mỏi mang tới học viên những kiến thức thiết thực nhất với mục tiêu học là phải nói được.

Xây dựng đội ngũ giáo viên vững mạnh, mạnh về chuyên môn, nhiệt huyết về tinh thần.

Chúng tôi liên tục cần tuyển giáo viên tiếng Đức để thúc đẩy nền tảng học tiếng đức tại Hải Phòng.

Tuyển Dụng giáo viên tiếng Hàn ở Hải Phòng

21/08/2017

Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng trong đào tạo, uy tín trong từng khoa học tiếng Hàn tại trung tâm. Với mong muốn thực sự đem đến cái chất tiếng Hàn cho học viên. Trung tâm tuyển giáo viên tiếng hàn chất lượng, nhiệt tâm, nhiệt thành, nhiệt huyết ở Hải Phòng

Trung tâm dạy học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng học phí thấp nhất chất lượng tốt nhất

20/02/2019

Học tiếng Trung tại Hải Phòng đang trở thành 1 xu thế toàn cầu. Các công ty Trung Hoa đặt trụ sở tại Hải Phòng cũng ngày càng nhiều nên họ cần nguồn lớn nhân lực biết tiếng Trung giao tiếp. Nếu bạn là sinh viên sắp ra trường muốn thử mình trong công ty Trung Quốc hãy tới ngay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO để được học tiếng Trung với học phí thấp nhất nhưng chất lượng tốt nhất.

trung tâm ngoại ngữ  tại hải phòng uy tín nhất năm 2019

trung tâm ngoại ngữ tại hải phòng uy tín nhất năm 2019

25/10/2019

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ (Anh - Trung - Nhật - Hàn - Đức), nhận gia sư các lớp Toán - Văn - Anh, du học Nhật Bản - Hàn Quốc, dịch thuật. Dạy tiếng việt cho người nước ngoài Chúng tôi lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cần với ngôn ngữ, văn hóa các nước