Bản tin Tomato
Đâu là trung tâm dạy học tiếng Đức tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay?

03/01/2020

Học tiếng Đức tại Hải Phòng? Học tiếng Đức để làm gì? Học tiếng Đức ở đâu tốt nhất tại Hải Phòng? Là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

4 Cách nhận biết công ty tư vấn xuất khẩu Lao động Nhật bản tại Hải Phòng uy tín

02/01/2020

Cần căn cứ vào các yếu tố nào để lựa chọn công ty tư vấn xuất khẩu Lao động Nhật bản tại Hải Phòng uy tín? Hãy cùng trung tâm Tư vấn xuất khẩu lao động nhật tại hải phòng TOMATO tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Bí quyết phát âm tiếng Anh cực chuẩn cho người mới học tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng

01/01/2020

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng thì việc lớp học đầu tiên bạn cần học qua không phải là lớp học ngữ pháp tiếng Anh mà chính là lớp học phát âm, bởi phát âm sẽ giúp cho việc nghe và nói tiếng Anh được tốt hơn.

Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Nhật

31/12/2019

Đừng bỏ qua lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Nhật của trung tâm ngoại ngữ hải phòng dưới đây để dành tặng bạn bè và những người thân yêu của mình nhé!

Những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Trung ý nghĩa

30/12/2019

Đừng bỏ qua lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Trung của trung tâm ngoại ngữ hải phòng dưới đây để dành tặng bạn bè và những người thân yêu của mình nhé!

Làm như thế nào để học giỏi tiếng Đức?

27/12/2019

Các bạn đã và đang học Tiếng Đức tại Hải Phòng đều nói rằng đó là 1 ngôn ngữ rất khó học. Vậy nên câu hỏi "Làm như thế nào để học giỏi tiếng Đức??" luôn là điều mà nhiều người thắc mắc trong quá trình chinh phục ngôn ngữ này. Hôm nay  trung tâm tiếng đức tại hải phòng TOMATO sẽ cùng bạn khám phá

Cô bé H’Mông nói tiếng Anh như gió và chuyện đổi đời nhờ ngoại ngữ

26/12/2019

Cô gái H'Mông có cuộc sống hạnh phúc ở nước ngoài, cậu bé nghèo Campuchia đổi đời sau 1 đêm. Cùng trung tâm ngoại ngữ hải phòng theo dõi  câu chuyện dưới để thấy ngoại ngữ thay đổi vận mệnh con người như thế nào nhé!

Hãy học tiếng Anh đúng cách hơn là chỉ miệt mài giỏi ngữ pháp

23/12/2019

Học tiếng Anh hiệu quả nhất là khi bạn có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài. Nhưng có nhiều bạn đã lầm tưởng chỉ cần học giỏi ngữ pháp là đã học giỏi tiếng Anh. TOMATO sẽ cùng bạn tìm hiểu

Một số từ vựng tiếng Hàn chuyên ngành điện tử cho người đi làm

20/12/2019

Nếu bạn đang làm cho công ty điện tử Hàn Quốc như LG hay Samsung thì việc học tiếng Hàn và biết từ vựng tiếng Hàn Quốc chuyên ngành điện tử là vô cùng cần thiết. TOMATO dạy tiếng Hàn cho người đi làm, sinh viên, học sinh chuẩn bị du học Hàn Quốc.

TOP 1 ĐỊA CHỈ DẠY HỌC TIẾNG TRUNG TỐT NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

17/12/2019

Bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất Hải Phòng? Hãy đến với TOMATO - Trung tâm ngoại ngữ Hải phòng. Chúng tôi liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung với các nội dung biên soạn phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, dù bạn là một người mới tìm hiểu về tiếng Trung hay bạn muốn trau dồi thêm khả năng nói tiếng Trung của mình

Bí kíp giúp học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất

13/12/2019

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến toàn cầu, học tiếng anh tại Hải Phòng không chỉ phục vụ giáo dục mà trong đời sống hàng ngày. Vậy muốn học tiếng Anh nhanh nhất cần có bí quyết gì? Hãy cùng TOMATO tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

20 cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp thông dụng hàng ngày

13/12/2019

Sau đây là 20 cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp thông dụng người Nhật thường dùng trong giao tiếp hàng ngày mà trung tâm tiếng nhật tại Hải Phòng muốn giới thiệu đến bạn. Bạn hãy tham khảo để học nhé!