Bản tin Tomato
Lịch khai giảng lớp tiếng Trung B2 online tương tác trực tuyến

03/04/2020

Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng khai giảng lớp tiếng Trung B2 online nhằm giúp các bạn có thể học tập trong mùa dịch COVID-19

Hải Phòng triển khai dạy học trực tuyến trên sóng truyền hình

01/04/2020

Từ ngày 13-3, học sinh lớp 9 và lớp 12 của Hải Phòng bắt đầu học tập trực tuyến qua kênh truyền hình của Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Phòng. Dù mới triển khai, nhưng hình thức này nhận được sự hào hứng của học sinh, giúp cha mẹ bớt lo trong bối cảnh các trường học đang tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19.

TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT VỀ COVID-19

30/03/2020

Cùng trung tâm tiếng Nhật tại hải phòng cập nhật ngay các TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT VỀ COVID-19 qua bài viết hôm nay nhé!

SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI HỌC TIẾNG ANH

26/03/2020

Bạn đầu tư nhiều tiền bạc và công sức nhưng kết quả nhận được lại không được như mong đợi? Trong bài viết này trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO sẽ chia sẻ đến bạn những nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục vấn đề này.

Top 10 bộ manga bán chạy nhất Nhật Bản bạn nên xem

18/03/2020

Sự bùng nổ của manga đã giúp đem một phần văn hóa Nhật Bản ra toàn thế giới.Hãy cùng Trung tâm tiếng nhật tại Hải Phòng điểm qua các bộ manga bán chạy nhất Nhật Bản nhé!

Lợi ích của việc học ngoại ngữ online tại Hải Phòng khi dịch COVID-19 đang hoành hành

16/03/2020

Do diễn biến phức tạp của dịch Covit19, các bạn học sinh phải nghỉ học dài hạn khiến kiến thức trì trệ. Đừng lo ngại, đã có các lớp học trực tuyến của TOMATO với 3 môn học phong phú Trung- Hàn- Nhật.

25 bộ phim hoạt hình Anime hay nhất mọi thời đại mà bạn chắc chắn muốn xem

11/03/2020

Bạn có muốn biết bộ phim hoạt hình Anime hay nhất mọi thời đại? Hãy sẵn sàng, vì danh sách ngay dưới đây của trung tâm tiếng nhật tại hải phòng TOMATO sẽ cho bạn những anime hay nhất từ ​​trước đến nay!

Học ngoại ngữ online say bye dịch Covid-19

10/03/2020

Khai giảng lớp tiếng Trung tại Hải Phòng tháng 3/2020

07/03/2020

Bạn đang tìm lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng trong tháng 3 này? Hãy tới ngay TOMATO -  địa điểm học tiếng trung tại hải phòng uy tín chất lượng cao

Những lời chúc ngày 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng cô giáo

06/03/2020

Để tri ân các nữ nhà giáo trong sự nghiệp trồng người, các bạn học sinh hãy cũng TOMATO lưu ngay những lời chúc cô giáo bằng tiếng Anh ngày 8/3 dưới đây để thể hiện tình cảm của mình đối với công lao dạy mình nên người của các cô giáo nhé!

200 TỪ VỰNG TIẾNG HÀN PHÒNG CHỐNG CORONA

05/03/2020

Cùng trung tâm dạy tiếng hàn tại hải phòng cập nhật ngay 200 TỪ VỰNG TIẾNG HÀN PHÒNG CHỐNG CORONA nhé

Lịch học ngoại ngữ tháng 3/2020 tại trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO

05/03/2020

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO gửi đến các bạn lịch học 5 môn ngoại ngữ đang được giảng dạy tại trung tâm, gồm học tiếng Anh tại Hải Phòng, học tiếng Trung, Nhật, Hàn, Đức.