Bản tin Tomato
+1001 THUẬT NGỮ TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ NGOẠI GIAO CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

07/07/2020

Cùng trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng TOMATO tìm hiểu về các từ vựng tiếng anh và những thuậ ngữ quan trọng chủ đề ngoại giao qua bài viết hôm nay bạn nhé

Muốn học ngoại ngữ chất lượng tới ngay TOMATO

03/07/2020

Bạn cần tìm trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng chất lượng cao? Hãy tới ngay TOMATO - chúng tôi là địa chỉ dạy ngoại ngữ uy tín hàng đầu thành phố

Review TOP 5 cuốn sách học tiếng Hàn nổi tiếng cho người mới bắt đầu

01/07/2020

Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng sẽ viết bài review TOP 5 loại sách học tiếng Hàn nổi tiếng được nhiều bạn hay sử dụng. Đó là những quyển nào? Ưu nhược điểm ra sao?

Mua sách ngoại ngữ ở đâu rẻ nhất Hải Phòng?

30/06/2020

Bạn muốn tìm địa chỉ bán sách tiếng Đức tại Hải Phòng, sách tiếng Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc tốt nhất, độc nhất và rẻ nhất? Hãy đến ngay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO. Tại đây chúng tôi bán rất nhiều loại sách ngoại ngữ đa dạng và bổ ích với giá thành hợp lý.

Cách phân biệt Made với Madeni trong tiếng Nhật

29/06/2020

Made và Madeni đều có nghĩa là “đến” trong tiếng Nhật, tuy nhiên khi sử dụng chúng trong văn nói và văn viết người học tiếng Nhật sẽ rất dễ bị nhầm. Vậy làm thế nào để phân biệt Made với Madeni? Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật tại hải phòng TOMATO tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Muốn học tiếng Đức tại quận Hải An Hải Phòng thì làm như thế nào?

26/06/2020

TOMATO là địa chỉ đầu tiên tại quận Hải An Hải Phòng đào tạo tiếng Đức uy tín chất lượng cao có hơn 1000 học viên đã và đang theo học. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tiên tiến.

HỌC TIẾNG TRUNG SƠ CẤP TẠI QUẬN HỒNG BÀNG HẢI PHÒNG BẰNG GIÁO TRÌNH BOYA

24/06/2020

Học tiếng Trung sơ cấp bằng giáo trình BOYA tại quận Hồng Bàng Hải Phòng từ nay đã rất dễ dàng nhờ trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO. BOYA được xem là 1 trong những bộ giáo trình chất lượng nhất hiện nay do Đại học Bắc Kinh soạn.

10 Cách Tự học tiếng Trung Cơ bản tại nhà cho người mới bắt đầu

17/06/2020

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng TOMATO sẽ hướng dẫn bạn 10 cách cơ bản để tự học tiếng Trung hiệu quả nhất

Một số câu tiếng Anh giao tiếp nhà hàng chắc chắc bạn chưa biết

16/06/2020

Khi đi du lịch hay đi công tác nước ngoài, điều tối thiểu khi đang ở nước bạn là chúng ta phải thuộc lòng những câu giao tiếp cơ bản dùng trong nhà hàng.

Hãy cùng trung tâm tiếng Anh Hải Phòng TOMATO trang bị cho bản thân những mẫu câu Tiếng Anh cơ bản khi đến nhà hàng để cho mình một trải nghiệm tốt nhất khi ra nước ngoài nhé!

Học tiếng Hàn qua bài hát “Em Không Sai, Chúng Ta Sai” Erik

09/06/2020

“Em Không Sai, Chúng Ta Sai” của ca sĩ Erik đang là 1 trong top bài hát hot nhất mạng xã hội. Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng TOMATO sưu tầm và học ngay lời Hàn - Việt của bài hát này nhé!

REVIEW 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỐT NHẤT HẢI PHÒNG

05/06/2020

TOMATO sẽ giới thiệu đến bạn 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng tốt nhất để bạn có thể sớm tìm kiếm được môi trường phù hợp nhất nhé.

Lợi thế của người trưởng thành khi học ngoại ngữ

03/06/2020

Nhiều nghiên cứu cho rằng NGƯỜI LỚN có lợi thế hơn TRẺ EM khi HỌC NGOẠI NGỮ. Vậy cụ thể ra sao? Cùng trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng TOMATO tìm hiểu qua bài viết dưới đây