Tại sao chúng ta phải học tiếng Nhật

Ở Việt Nam số lượng học tiếng Nhật rất đông, và đang trở thành ngôn ngữ hot nhất hiện nay. Nhiều người lựa chọn tiếng Nhật để đi du học,để đi xuất khẩu lao động. Hôm nay Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số nguyên nhân vì sao chúng ta phải học tiếng Nhật.

1. Cơ hội việc làm

Nhật Bản là đất nước đứng đầu về tổng số ODA đầu tư ở Việt Nam. Nên nhu cầu về nhân lực tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể, người ngườ đi học tiếng Nhật, nhà nhà đi học tiếng Nhật. Khoảng 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn rất lớn trong việc tuyển nhân lực người Việt Nam giỏi tiếng Nhật. Đấy chính cơ hội cho các bạn đấy, các bạn học tiếng Nhật ngay đi thôi, các bạn chỉ cần giỏi tiếng Nhật là các bạn cũng có khối việc không lo thật nghiệp. Đầu tư học tiếng Nhật để phát triển bản thân là đầu tư siêu lợi nhuận đó các bạn.

Dạy tiếng Nhật Hải Phòng

Công việc tiếng Nhật hiện nay rất phổ biến như:

+ Kỹ sư IT

+ Thông dịch viên

+ Phiên dịch viên

+ Thư ký

+ Trợ lý giám đốc

+ Nhân viên hành chính văn phòng

+ Nhân viên kỹ thật

+ Giáo viên tiếng Nhật

Rất nhiều việc để các bạn làm phải học, học ngay tiếng Nhật từ hôm nay đi các bạn. Hãy qua Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng để cùng trải nghiệm khóa học với chúng tôi có nhiều ưu đãi với 1 môi trường học tiếng Nhật chuyên nghiệp.

2. Mức thu nhập cao

Mức thu nhập khi qua Nhật Bản làm việc rất cao và có các chế độ ưu đãi tốt hơn các công ty khác rất nhiều. Ngoài ra nếu chúng ta còn làm tăng ca, thêm việc thì mức thu nhập cao hơn nhiều nữa

Trình độ tiếng Nhật các bạn càng cao thì lương của các bạn càng cao:

Trình độ tiếng Nhật Mức lương khởi điểm
N2 550 ~ 700 $
N1 900 ~ 1000 $
N2 và trình độ chuyên môn 700 ~ 800$
N1 và trình độ chuyên môn 1000 ~ 1100 $

N2 và khả năng tiếng Anh (TOEIC 650~)

700 ~ 800 $
N1 và tiếng Anh tốt (ví dụ TOEIC 850 ~) 900 ~ 1100 $

3. Chi phí du học Nhật thấp

Chi phí du học chỉ tầm 168 triệu là các bạn có thể sang xứ hoa anh đào để du học

4. Khám phá và trải nghiệm văn hóa mới

Đất nước Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa lâu đời với những truyền thống và phong tục vô cùng độc đáo. Khi nói đến Nhật Bản, người ta thường nghĩ ngay đến núi Phú Sỹ hùng vĩ tuyệt đẹp, rượu Sake thơm ngon, món ăn Sushi hấp dẫn, trà đạo đậm đà chất truyền thống.

Các bạn chỉ cần biết tiếng Nhật, thì các bạn có thể đi du lịch và cùng trải nghiệm chuyến đi du lịch Nhật Bản tại xứ hoa anh đào rất thú vị đó. Bạn có thể nói chuyện với người bản xứ bằng vốn tiếng Nhật của mình, đi chơi nhiều nơi, mua sắm những thứ các bạn yêu thích mà không sợ bị lạc.

Khóa học tiếng Nhật Hải Phòng

5. Dễ dàng đàm phán cơ hội kinh doanh

❝ Nếu bạn giao tiếp với một người bằng ngôn ngữ họ hiểu, những gì bạn muốn truyền đạt sẽ đi vào trí óc của họ. Nếu bạn dùng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ để giao tiếp, họ sẽ dùng trái tim để cảm nhận những lời nói của bạn.❞

Nhật Bản là thị trường xuất khẩu lớn đứng thứ tư của Hoa Kỳ. Nhật Bản là một đối tác chiến lược với các quốc gia trên thế giới. nên việc học tiếng Nhật hiện nay rất quan trọng phải không các bạn.

6. Du lịch Nhật Bản

Các bạn rất yêu thích xứ sở hoa anh đào đầy thơ mộng này. Bạn muốn ngắm nhìn cảnh tuyết rơi trên núi Phú Sỹ.Thế thì các bạn hãy học tốt tiếng Nhật và chuẩn bị hành lang bằng chiếc ba lô đi du hành đất nước Nhật Bản, đất nước mệnh danh là xứ sở hoa anh đào.

7. Sống và làm việc tại Nhật Bản

Để làm việc được ở Nhật Bản thì cần phải có bằng N3. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 năm hoặc 1 năm rưỡi học tiếng Nhật chăm chỉ và cố gắng là bạn đã có bằng N3 tiếng Nhật rồi.

8. Học tiếng Nhật sẽ giúp bạn thông minh hơn

Khi học tiếng Nhật bộ não của bạn sẽ phát triển hơn. Bởi vì tiếng Nhật là ngôn ngữ này sử dụng chữ tượng hình, khi học bạn sẽ phải tưởng tượng nhiều và học theo hình ảnh giúp bạn phát triển bộ não phải. Đồng thời với việc học ngôn ngữ mới cũng giúp não trái của bạn hoạt động tốt hơn.

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Nhật của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ:

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288