Tuyển sinh liên tục các lớp tiếng trung A2 tại Hải Phòng

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ với 5 ngôn ngữ (Anh - Trung - Nhật - Hàn- Đức). Chúng tôi lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cần với ngôn ngữ, văn hóa các nước.

Bạn đang có nhu cầu muốn tham gia một khóa học tiếng Trung A2 chất lượng cao ở Hải Phòng để chuẩn bị cho công việc sắp tới.

Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato luôn có ưu đãi học phí khi đăng ký khóa học tại “Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng

Tuyển sinh liên tục các lớp tiếng trung A2 tại Hải Phòng

TRUNG TÂM THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG A2:

1. Đối tượng học viên

- Các bạn là người đã học xong tiếng Trung A1.
- Các bạn muốn học tiếng Trung chuyên sâu, để nắm vững cả nghe nói, chữ Hán và ngữ pháp, tạo nền tảng cho các bạn có thể học cao lên hoặc tham gia thi chứng chỉ HSK.

2. Đội ngữ Giáo viên

- Giáo viên trẻ, năng động,có kinh nghiệm tại các trường Đại học, giáo viên đã từng du học và làm việc bên Trung Quốc.

- Bài giảng chuẩn theo giáo trình Hán Ngữ và 301 câu đàm thoại, phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh

- Cô giáo có chứng chỉ HSK 6 và đã từng làm cho các công ty Trung Quốc

- Thời gian học ngắn, học liên tục giúp học viên phát triển tốt các kỹ năng nghe,nói, đọc,viết.

Học tiếng Trung sơ cấp A2 tại Hải Phòng

3. Thời gian học:

- 3 buổi/ tuần

- 90 phút/ buổi

- Tống cộng có 41 buổi

- Học trong vòng 4 tháng

4. Học phí:

Liên hệ để biết thêm chi tiết

5. Giáo trình:

- Hán ngữ 2

- Tài liệu bổ trợ của trung tâm

Tuyển sinh liên tục các lớp tiếng Trung A2 tại Hải Phòng

Hình ảnh phòng học tiếng trung tại Trung tam tieng trung Hai Phong

Khai giảng khóa học tiếng trung cấp tốc

Khai giảng khóa học tiếng Trung A2

Tuyển sinh cấp tốc khóa học tiếng Trung

Tuyển sinh cấp tốc khóa học tiếng Trung A2

Khóa học tiếng trung cấp tốc

Các bạn có nhu cầu theo học lớp tiếng Trung A2 tại Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được các ưu đãi đặc biệt !

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Trung của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO