Liên kết Liên kết
Quà tặng giáng sinh - noen độc đáo và ý nghĩa

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN LỚP TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

Du Học và xkld

Tại sao nên học tiếng Nhật

Đăng lúc 7/20/2019 12:25:18 AM | Người đăng: admin | Lượt xem 219

Nếu so sánh với đất nước Việt nam thì Nhật bản có những điểm về địa lý không bằng chúng ta như: Nhật bản có nhiều núi lửa, nhiều đảo, tỷ lệ đất trồng, tài nguyên thiên nhiên không nhiều, chưa kể động đất thiên tai núi lửa luôn dình dập. Tuy nhiên bằng trí thông minh đức tính cần cù, làm việc khoa học mà đất nước Nhật bản đã và đang đạt được những thành tựu đáng nể và được chọn sếp thứ 3 trên thé giới về những nước có kinh tế lớn mạnh. Người Nhật thì rất chăm lo cho đời sống sức khỏe của chính họ và của công nhân nhân viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu văn hóa và giảng dạy tiếng Nhật  của Trung tâm ngoại ngữ hải phòng đưa ra các lý do tại sao nên học tiếng Nhật:

1. Cơ hội việc làm

Nhật bản là quốc gia đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào việt nam . Trong vài năm chở lại đây làn sóng đầu tư lại càng mạnh mẽ hơn, khiến nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật càng tăng lên đáng kể. Và Nhật đang khó khăn trong việc tìm người việt nam giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong cách làm việc của người Nhật. vì vậy nếu bạn biết tiếng Nhật bạn sẽ quá hot và không lo đứng trong hàng ngũ thất nghiệp.

Một số ngành chính mà Nhật đầu tư vào Việt nam như: kỹ sư IT, điều dưỡng viên, Thông dịch viên, Phiên dịch viên, Thư ký, Trợ lý giám đốc, giáo viên tiếng nhật

2. Mức thu nhập cao

Khi so sánh giữa cùng 1 công việc nhưng làm ở công ty nhật sẽ có mức lương cao hơn rất nhiều với những công ty Việt và chế độ đãi ngộ cũng tốt hơn nhiều, được gặp gỡ và giao tiếp với những người Nhật và tìm hiểu nên văn hóa Nhật thì tại sao không chọn học tiếng Nhật .

Mặc dù khó nhưng yên tâm khi bạn theo học ở tomato hải phòng nhé.

3. Du học tiết kiệm chi phí

Tôi thấy có 1 số bạn đi du học nhưng còn gửi tiền về Việt Nam cho gia đình cơ. vì sao? vì bạn ấy có tiếng Nhật ngoài giờ đi học còn tranh thủ đi làm thêm để kiếm them thu nhập. mà việc học tiếng Nhật tại việt nam tiết kiệm hơn là bạn học bên nhật. Chính vì vậy hãy học tiếng Nhật ngay hôm nay nếu bạn có ý định đi du học hoặc xuất khẩu lao động sang Nhật.

4. Khám phá và trải nghiệm văn hóa

Khi đi du lịch Nhật bạn mà có tiếng bạn k cần phải có người hướng dẫn, bạn vẫn có thể tự tìm hiểu mà không lo lạc. Tự đọc menu và ăn những món ăn bạn thích. Đọc sách báo, đọc truyện tranh một cách thoải mái, và xem phim thì k cần chờ sub.. quá tiện luôn.

 

Phong cảnh Nhật Bản

 

5. Dễ dàng đàm phán cơ hội kinh doanh.

Nếu bạn muốn bắt tay hợp tác với Nhật bạn cần biết tiếng thi mới đàm phán 1 cách thành công nhất như Nelson Mandela có viết: "Nếu bạn giao tiếp với một người bằng ngôn ngữ họ hiểu, những ji bạn muốn truyền đạt sẽ đi vào trí óc của họ. Nếu bạn dùng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ để giao tiếp họ sẽ dùng trái tim để cảm nhận những lời nói của bạn".

Đấy còn rất nhiều lợi ích của việc học tiếng Nhật mà mình chưa đề cập đến. Nhưng mình muốn nói 1 điều :"Hãy học tiếng Nhật ngay hôm nay" và trung tâm ngoại ngữ tomato ở hải phòng sẽ không làm bạn thất vọng.

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng

300 Lạch tray, Lê chân, hải phòng


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Địa chỉ ĐKKD:  

Cơ sở 1: Số 300 Lạch Tray, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 408 Trường Sơn, An Lão, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 4: Số 148 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng

Tell: CS1: 0225 657 2222  -  CS2: 0225 628 0123 - CS3: 0225 6612 408

Hotline: 0934 222 620 

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com 

Website: http://ngoaingutomato.edu.vn\

Website Học Online: http://tomatoonline.edu.vn


 

Giấy phép ĐKKD số 0201636998 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/06/2015

Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Quy chế hoạt động | Hướng dẫn đăng ký học | Hoàn tiền

Đã thông báo bộ công thương

Trung tâm Ngoại Ngữ ở tại Hải Phòng

Khóa Học Ngoại Ngữ Hải Phòng

Thống kê truy cập

  • Hôm qua: 706
  • Hôm nay: 52
  • Tuần này: 3699
  • Tuần trước: 5312
  • Tháng này: 14718
  • Tháng trước: 22903
  • Tổng lượt truy cập: 819171
Đăng ký học