Liên kết Liên kết
Quà tặng giáng sinh - noen độc đáo và ý nghĩa

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN LỚP TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

Du Học và xkld

Có nên học tiếng Hàn tại Hải Phòng với giáo viên Hàn Quốc không?

Đăng lúc 7/19/2019 8:04:41 PM | Người đăng: admin | Lượt xem 164

Nhu cầu Học tiếng Hàn tại Hải Phòng đang ngày càng nhiều, chính vì thế nên có rất nhiều trung tâm Hàn ngữ mở ra với quảng cáo có giáo viên bản xứ...Nhưng liệu học tiếng Hàn tại Hải Phòng với người Hàn Quốc ngay từ đầu liệu có phù hợp?

Thời gian gần đây, Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Hàn ở Hải Phòng với nội dung: “Trung tâm có giáo viên người nước ngoài giảng dạy không?” hay “Học viên có được tương tác với người Hàn trong quá trình học không?”. Không có gì đáng ngạc nhiên bởi lẽ đó chính là tâm lý chung của đại đa số người học ngoại ngữ Việt Nam. Có một suy nghĩ như được mặc định sẵn trong đầu các tín đồ ngoại ngữ đó là HỌC VỚI NGƯỜI BẢN XỨ - môi trường lý tưởng nhất để học tiếng nước ngoài. Chính vì vậy, sự xuất hiện của giảng viên bản địa trong các khóa học, không chỉ riêng học tiếng Hàn tại Hải Phòng, luôn được các học viên “săn đón” và thậm chí trở thành mối quan tâm thường trực của họ.

Hơn nữa, hẳn là ai trong chúng ta cũng đều đã từng xem hoặc mê mẩn một bộ phim Hàn Quốc, phải công nhận rằng tiếng Hàn là một thứ tiếng vô cùng “bắt tai” và giọng điệu thì siêu dễ thương, người dân xứ sở kim chi có phong cách rất riêng biệt và ấn tượng. Chính vì vậy, tính hiếu kỳ hay tò mò khi được tiếp xúc với người Hàn chính hiệu đã làm trỗi dậy mong muốn được học tiếng Hàn Quốc với người nước ngoài của các học viên Việt Nam.

 

học tiếng Hàn tại Hải Phòng với người Hàn Quốc ngay từ đầu liệu có phù hợp

Hoc tieng Han tai Hai Phong với người Hàn Quốc ngay từ đầu liệu có phù hợp

 

Có phải mọi học viên đều nên học tiếng Hàn tại Hải Phòng với giáo viên bản xứ không?

 

Trung tam ngoai ngu Hai Phong TOMATO trong những năm qua luôn không ngừng nỗ lực để trở thành mảnh đất ươm mầm khả năng ngoại ngữ, tạo môi trường tốt nhất để trau dồi kiến thức cho các học viên vì chúng tôi hiểu các bạn cần những gì để có thể làm chủ thứ ngôn ngữ mà mình đang theo đuổi. Chính vì hiểu nên chúng tôi khẳng định rằng không phải mọi đối tượng học viên học tiếng Hàn tại Hải Phòng đều nên tương tác với người bản xứ ngay, vì nó phụ thuộc vào trình độ và chương trình học khác nhau của học viên.

Trên thực tế, có rất nhiều bạn chưa từng học qua tiếng Hàn tại Hải Phòng, bắt đầu chiến đấu với tiếng Hàn từ con số 0 tròn trĩnh nhưng lại mong muốn được các giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy luôn. Như vậy là không nên. Chúng tôi không nói việc các bạn muốn được tương tác với người Hàn trong quá trình học tập là sai nhưng lại thành ra không đúng lúc. Chúng ta hãy thử mường tượng việc học tiếng Hàn là một trận chiến cam go, học viên là những người lính xung trận còn giáo viên nước ngoài đó chính là tướng chỉ huy. Nếu như người lính chưa được trang bị những kiến thức căn bản nhất, thậm chí bất đồng ngôn ngữ với tướng chỉ huy thì liệu họ có thể hiểu và làm theo đúng những lời chỉ đạo của người chỉ huy trong suốt trận chiến được hay không? Câu trả lời đã rõ ràng, không thể. Do đó, điều chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là: học ngoại ngữ là cả một quá trình dài gồm nhiều chặng, để chắc chắc cho sự thành công ở những chặng tiếp theo thì ngay từ chặng đầu (trình độ sơ cấp) hãy học tập thật chăm chỉ với giáo viên người Việt, và sau đó tương tác với người bản địa sẽ là mục tiêu tiếp theo để hướng tới nhé!

Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều cảnh dở khóc dở cười của những “chiến sĩ tiếng Hàn” tay không bắt giặc trong lớp học của giáo viên người Hàn bản xứ. Bước ra khỏi lớp học ấy, sự phấn khích vì được gặp, tiếp xúc với người Hàn chính hiệu thì vẫn còn nhưng kiến thức đọng lại vẫn chỉ xấp xỉ con số 0 vì họ không thể hiểu hết được vị giáo viên đó nói những gì. Nếu bạn không muốn bản thân rơi vào tình cảnh éo le như vậy thì ở mức độ học tiếng Hàn sơ cấp, chưa biết gì về tiếng Hàn, đừng “mạo hiểm” nhập cuộc với lớp học của người nước ngoài nhé!

 

Những đối tượng nào nên học tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng với người bản xứ tại trung tâm ngoại ngữ TOMATO?

 

Những đối tượng nào nên học tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng với người bản xứ

Những đối tượng nào nên hoc tieng Han Quoc tai Hai Phong với người bản xứ

 

Tại trung tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng TOMATO, chúng tôi cung cấp những khóa học tiếng Hàn Quốc với trình độ khác nhau. Thời điểm lý tưởng để có thể tham gia các lớp học với người nước ngoài có chất lượng là sau khi đã trải qua các khóa học sơ cấp, nắm vững các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và thành thạo các cấu trúc dùng trong giao tiếp thì ở mức độ trung cấp… các bạn có thể tự tin hơn khi nghe bài giảng của các giáo viên Hàn bản địa, từ đó thu nhặt được nhiều kiến thức hay và bổ ích. Đây mới là lúc “thời cơ chín muồi” để các bạn tìm đến những người thầy nước ngoài nhé!

Học ngoại ngữ với người nước ngoài là một phương pháp hay nhưng phải đúng thời điểm thì mới đạt được kết quả như mong đợi. Hy vọng rằng những lời góp ý chân thành này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc xác định lộ trình và chiến thuật đúng đắn trong cuộc chiến với tiếng Hàn. Chúc các bạn thành công!

 

>>> Xem thêm : HỌC TIẾNG HÀN TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO ĐỂ TRỞ THÀNH PHIÊN DỊCH

>>> Xem thêm : HỌC NGOẠI NGỮ DỄ DÀNG VỚI TRUNG TÂM TOMATO TẠI HẢI PHÒNG

>>> Xem thêm : TRUNG TÂM DẠY HỌC TIẾNG HÀN TỐT VÀ UY TÍN NHẤT TẠI HẢI PHÒNG


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Địa chỉ ĐKKD:  

Cơ sở 1: Số 300 Lạch Tray, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 408 Trường Sơn, An Lão, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 4: Số 148 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng

Tell: CS1: 0225 657 2222  -  CS2: 0225 628 0123 - CS3: 0225 6612 408

Hotline: 0934 222 620 

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com 

Website: http://ngoaingutomato.edu.vn\

Website Học Online: http://tomatoonline.edu.vn


 

Giấy phép ĐKKD số 0201636998 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/06/2015

Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Quy chế hoạt động | Hướng dẫn đăng ký học | Hoàn tiền

Đã thông báo bộ công thương

Trung tâm Ngoại Ngữ ở tại Hải Phòng

Khóa Học Ngoại Ngữ Hải Phòng

Thống kê truy cập

  • Hôm qua: 816
  • Hôm nay: 485
  • Tuần này: 3426
  • Tuần trước: 5312
  • Tháng này: 14445
  • Tháng trước: 22903
  • Tổng lượt truy cập: 818898
Đăng ký học