Liên kết Liên kết
Quà tặng giáng sinh - noen độc đáo và ý nghĩa

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN LỚP TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

Du Học và xkld

CHUẨN BỊ HÀNH TRANG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CHUYỂN CẤP TẠI HẢI PHÒNG - BỐ MẸ NÊN LÀM GÌ?

Đăng lúc 7/18/2019 11:17:10 PM | Người đăng: admin | Lượt xem 56

Bắt đầu một cấp học mới với nhiều kiến thức có thể khiến các con bị “sốc”, nhất là việc học ngoại ngữ. Bố mẹ cần có sự chuẩn bị thật tốt để tránh dẫn đến kết quả học tập của con không được như mong muốn. Cùng trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng TOMATO tìm hiểu những điều bố mẹ nên làm để con học Tiếng Anh tại Hải Phòng thật tốt khi chuyển cấp trong bài viết dưới đây nhé!

 

Chuẩn bị tâm lý vững vàng cho con hoc tieng Anh Hai Phong

Chuẩn bị tâm lý vững vàng cho con hoc tieng Anh Hai Phong

 

Theo các chuyên gia tâm lý, lứa tuổi 11-14 là thời kỳ chuyển tiếp từ tuổi ấu thơ sang tuổi trưởng thành, cũng chính là độ tuổi các con mong muốn khẳng định mình cả trong học tập lẫn trong cuộc sống.

Vậy nên bố mẹ chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất trong hành trình “tập lớn” này. Một đứa trẻ hoàn toàn có thể bị sock tâm lý nếu những thay đổi xung quanh diễn ra quá đột ngột hay chỉ đơn giản là không có bất cứ sự đồng hành nào. Hãy giúp con hiểu được những gì chúng sẽ phải đối mặt và chinh phục, và thật tuyệt nếu các con có một nền tảng tâm lý vững chắc khi bước chân vào cổng trường THCS mà không hề sợ sệt hay hoang mang vì bất cứ điều gì.

GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH HẢI PHÒNG HIỆU QUẢ HƠN BẰNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP PHÙ HỢP

Với học sinh chuyển cấp, đặc biệt là từ tiểu học lên cấp trung học cơ sở (THCS), chương trình học Tiếng Anh ở Hải Phòng sẽ có nhiều thay đổi, thậm chí là đứt mạch liên kết với chương trình của lớp 5. Bên cạnh đó, thay vì chỉ tập trung học tập các môn học chính thì các con phải học 13 môn học khác nhau, với những phương pháp từ các thầy cô khác nhau.

Vậy nên bố mẹ nên cùng con định hướng để có phương pháp học tập phù hợp nhất; trang bị những kỹ năng cần thiết và tính tổ chức bằng cách lập kế hoạch học tập cho từng môn học khác nhau.

Về phần bố mẹ, kiến thức Anh Ngữ lớp 6 rất mới mẻ với nhiều khái niệm mới, khó nhớ. Vậy nên nếu con chưa hiểu và nắm chắc ngay từ đầu là điều hết sức bình thường. Thay vì chê trách chúng ta nên giúp con tránh cảm giác xấu hổ, lo lắng và sợ sệt nếu không hiểu bài.

Cùng con chuẩn bị tốt phương pháp hoc Tieng Anh tai Hai Phong hiệu quả

 

CHUẨN BỊ HÀNH TRANG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CHUYỂN CẤP TẠI HẢI PHÒNG - BỐ MẸ NÊN LÀM GÌ?

Bên cạnh tâm lý, kiến thức cũng là yếu tố quan trọng cần được trang bị. Lượng kiến thức con phải tiếp nhận ở THCS sẽ cao hơn với cấp Tiểu học rất nhiều. Các bài kiểm tra cũng sẽ có mật độ cao hơn, dẫn đến áp lực hơn.

Và nếu nói đến tính thời điểm, thì giai đoạn nghỉ hè của năm học lớp 5 chính là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bố mẹ cho con làm quen với những thay đổi đó. Tiếng Anh là môn học không dừng lại ở kiến thức, nó còn giúp con rèn luyện cả sự tự tin, kỹ năng phải xạ và tư duy linh hoạt. Vậy nên chẳng có lý do gì để chúng ta từ chối những khóa học hè mang lại nhiều lợi ích tới vậy cho các con của mình.

Việc tham gia các khóa học Anh Ngữ hè tại Trung tâm Tiếng Anh tại Hải Phòng  cũng giúp các con củng cố lại toàn bộ kiến thức của năm học trước, đồng thời tiếp cận với nền tảng của kiến thức mới. Đây cũng được coi là phương pháp trực tiếp và hiệu quả nhất để các con chuẩn bị tốt về mặt kiến thức khi chuyển cấp.

Các khóa học Tiếng Anh tại Hải Phòng trong mùa hè của TOMATO mang đến giải pháp hiệu quả giúp các con củng cố chắc chắn kiến thức đã học, làm quen kiến thức của lớp mới, đồng thời nâng cao sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh. Chỉ sau một mùa hè, con sẽ có sự bứt phá toàn diện về cả 4 kỹ năng NGHE- NÓI - ĐỌC- VIẾT Tiếng Anh ở Hải Phòng cũng như sự ứng dụng linh hoạt Tiếng Anh vào các môn học khác.

Bố mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng anh Hải Phòng dành cho các con tại http://ngoaingutomato.edu.vn/tieng-anh-tre-em-hai-phong-sp262.html  hoặc học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc tại link http://ngoaingutomato.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-cap-toc-hai-phong-sp289.html và nhanh tay đăng ký để con có thêm một mùa hè ý nghĩa cùng trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng nhé!!!


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Địa chỉ ĐKKD:  

Cơ sở 1: Số 300 Lạch Tray, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 408 Trường Sơn, An Lão, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 4: Số 148 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng

Tell: CS1: 0225 657 2222  -  CS2: 0225 628 0123 - CS3: 0225 6612 408

Hotline: 0934 222 620 

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com 

Website: http://ngoaingutomato.edu.vn\

Website Học Online: http://tomatoonline.edu.vn


 

Giấy phép ĐKKD số 0201636998 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/06/2015

Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Quy chế hoạt động | Hướng dẫn đăng ký học | Hoàn tiền

Đã thông báo bộ công thương

Trung tâm Ngoại Ngữ ở tại Hải Phòng

Khóa Học Ngoại Ngữ Hải Phòng

Thống kê truy cập

  • Hôm qua: 660
  • Hôm nay: 752
  • Tuần này: 2877
  • Tuần trước: 5312
  • Tháng này: 13896
  • Tháng trước: 22903
  • Tổng lượt truy cập: 818349
Đăng ký học