Bản tin Tomato
KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI CỦA TOMATO TẠI KIẾN THỤY

19/02/2024

Sáng ngày 19/2, cơ sở tiếp theo của Tomato đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 205 Cầu Đen, thị trấn Núi Đối, Kiến Thụy, Hải Phòng trong một buổi lễ trang trọng nhưng không kém phần đầm ấm.

Vui xuân đón lộc cùng Tomato

20/01/2024

Nhân dịp 11 năm thành lập và Tết Giáp Thìn 2024, trung tâm ngoại ngữ tin học Tomato tri ân toàn bộ học viên với chương trình ưu đãi bao gồm hàng ngàn quà tăng vô cùng hấp dẫn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

18/11/2023

Sáng nay 18/11, trung tâm ngoại ngữ tin học Tomato tổ chức buổi lễ kỷ niệm 41 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm tri ân công lao, những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên cho sự nghiệp giáo dục cũng như sự phát triển của Tomato. Đáng chú ý, trong khuôn khổ buổi lễ còn diên ra cuộc thi tài năng với sự tham gia của đông đảo học viên trung tâm như một lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới người giáo viên yêu quý của mình.

VÒNG SƠ KHẢO CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

11/11/2023

Sáng 11/11 tại trung tâm ngoại ngữ tin học Tomato đã diễn ra vòng sơ khảo chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Không khí buổi sơ khảo nóng hơn bao giờ hết bởi nhưng tiết mục hùng biện và văn nghệ phong phú và đặc sắc được các bạn học viên của trung tâm trình diễn bằng chính ngôn ngữ các bạn đang theo học.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT mới nhất

07/11/2023

Kỳ thi THPT Quốc gia 2023 diễn ra ngày 28/6/2023 đã thành công tốt nghiệp. Các sỹ tử giờ đây đang rất hồi hộp chờ đợi kết quả bài thi. Trung tâm ngoại ngữ Tomato căn cứ vào công văn của Bộ Giáo dục và đào tạo hướng dẫn các bạn cách thức tra cứu kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Cho thuê Phòng Dạy học tại Hải Phòng

19/10/2023

Hiện nay nhu cầu giảng dạy và học tập ở các thành phố lớn nói chung và Hải Phòng nói riêng ngày càng nhiều khiến những Quý thầy/cô chưa setup phòng học cố định với các lớp học trực tiếp cần tìm đơn vị cho thuê phòng học tại Hải Phòng theo giờ giá rẻ. Để đáp nhu cầu này và nhận được hỗ trợ dịch vụ chu đáo, Quý thầy/cô hãy liên hệ ngay 0942769666 – Chúng tôi cam kết chi phí cho thuê phòng học theo giờ với mức giá tốt nhất và đạt chuẩn yêu cầu về thiết bị đào tạo nghề.

KỲ THI HSK/HSKK CUỐI CÙNG TRONG NĂM 2023

17/10/2023

Trường đại học Hà Nội vừa ra thông báo về lịch thi HKS/HSKK cuối cùng trong năm nay với hình thức thi máy. Đây là cơ hội cuối cùng trong năm nay để các bạn thí sinh có nhu cầu thi lấy 2 loại chứng chỉ trên tham gia kỳ thi này.

​​​​​​​Lịch thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT mới nhất 2023

13/06/2023

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT thứ 2 trong năm 2023 sẽ diễn ra vào tháng 7 tới. Những thông tin mới nhất về đợt thi này cũng những thủ tục hay vật dụng cần chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Nhật quan trọng này sẽ được trung tâm ngoại ngữ Tomato cập nhật trong bài viết dưới đây.

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản

26/05/2023

Nhật Bản nổi tiếng với lễ hội hoa anh đào như là một trong những lễ hội truyền thống quan trọng trong năm. Chính vì sự yêu thích đặc biệt với hoa anh đào mà hằng năm cứ vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 – thời điểm hoa anh đào nở đẹp nhất – người dân Nhật Bản sẽ tổ chức một lễ hội có tên Hanami, thu hút đông đảo du khách tới tham quan, chiêm ngưỡng. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu về lễ hội nổi tiếng Nhật Bản này cùng một số từ vựng tiếng Nhật liên quan.

Tết Đoan Ngọ 2023 là ngày nào?

24/05/2023

Tết Đoan Ngọ là ngày tết truyền thống tại Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên ngày tết ngày khi du nhập từ Trung Quốc vào Việt Nam đã có những sự thay đổi lớn cả về nguồn gốc, ý nghĩa lẫn phong tục tập quán. Cùng trung tâm ngoại ngữ Tomato tìm hiểu về ngày Tết Đoan Ngọ cùng một số từ vựng tiếng Trung liên quan nhé tới ngày lễ này trong bài viết dưới đây.

KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG HÀN TOPIK ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HẢI PHÒNG

01/03/2023

Một thông tin vui với người học tiếng Hàn tại Hải Phòng, hôm 28/2/2023, bộ giáo dục đào tạo Việt Nam đã ban hành quyết định cho phép nhiều trường đại học và trung tâm được phép tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK trong đó có đại học Hàng hải Việt Nam tại Hải phòng.

NGÀY HỘI VĂN HÓA NHẬT BẢN 2023 TẠI HẢI PHÒNG

20/02/2023

Ngày 19/2, tại Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo - Sở Ngoại vụ thành phố tổ chức chương trình “Ngày hội văn hóa Nhật Bản” năm 2023. Tham dự chương trình có đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản, Trưởng đại diện cao cấp văn phòng Jica tại Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thành phố Hải Phòng.