Liên kết Liên kết
Quà tặng giáng sinh - noen độc đáo và ý nghĩa

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN LỚP TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO

Du Học và xkld

5 Cách dạy con học tiếng anh tại nhà hiệu quả

5 Cách dạy con học tiếng anh tại nhà hiệu quả

Cha mẹ có thể giúp con mình tự học tiếng Anh tại nhà, tại sao không? Bạn đừng quá lo lắng khi trẻ chưa biết đọc, chưa biết viết, mà đã học tiếng Anh, trẻ cần học ngữ pháp tại trường thì mới có nền tảng để học các kỹ năng khác… Điều đó thật sự không quan trọng bằng việc bạn tạo một môi trường học tập cho trẻ ngay từ bây giờ, luôn khích lệ, động viên để trẻ bộc lộ hết khả năng nhận biết ngoại ngữ và hứng thú khi học tiếng Anh. Đặc biệt, đối với các bé từ 3 – 4 tuổi, đây là thời điểm não bộ của trẻ phát triển nhanh chóng. Do đó, việc lựa chọn một phương pháp phù hợp sẽ giúp các bé phát triển toàn diện và có định hướng đúng đắn ngay từ ban đầu.

Vậy cha mẹ cần làm gì để giúp con học tập tốt tiếng Anh? TOMATO - trung tâm tiếng anh tại hải phòng xin đưa ra 5 cách đơn giản mà đầy hữu ích dưới đây các bậc phụ huynh có thể áp dụng ngay tại nhà giúp bé học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Chi tiết
Học tiếng Hàn EPS – TOPIK ở tại Hải Phòng

Học tiếng Hàn EPS – TOPIK ở tại Hải Phòng

Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato địa chỉ uy tín về đào tạo tiếng Hàn EPS – TOPIK ở tại Hải Phòng

Với mục đích xây dựng vốn kiến thức tiếng Hàn và thành lập hội những người nói tiếng Hàn ở Hải Phòng, làm cơ sở giao tiếp trong quá trình học nghề và lao động tại đất nước Hàn Quốc. Người lao động có sức khỏe phù hợp với tiêu trí sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Chi tiết
Cách duy trì đam mê học tiếng anh

Cách duy trì đam mê học tiếng anh

Cách duy trì đam mê học tiếng anh

Bạn phải xác định được mục đích cho việc học của mình. Mình học để làm gì? Phải chắc rằng đó thực sự là mục đích của bạn chứ không phải là mục đích của bố mẹ, người xung quanh hay của số đông. Có thái độ và suy nghĩ tích cực để theo đuổi mục tiêu mà mình đề ra trong việc học, cũng như khi thực hiện kế hoạch. Đặt ra mục đích rõ ràng sẽ tạo động lực để bạn phán đấu và cũng tạo hứng thú trong học tập, giúp bạn học giỏi hơn.

Chi tiết
Bí quyết học từ vựng hiệu quả

Bí quyết học từ vựng hiệu quả

Bí quyết học từ vựng hiệu quả

Một vấn đề mà có lẽ ai cũng biết đó là để nói và sử dụng anh văn tốt phải nhớ được nhiều từ vựng. Nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta đã thành công trong việc học từ vựng sau đây thì Trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng sẽ đưa ra những típ vô cùng hiệu quả để các bạn học tiếng anh tốt.

Chi tiết
Những sai lầm kinh điển khiến bạn không thể nói tiếng anh trôi chảy

Những sai lầm kinh điển khiến bạn không thể nói tiếng anh trôi chảy

Những sai lầm kinh điển khiến bạn không thể nói tiếng anh trôi chảy

Ai khi bắt đầu tiếp cận một ngôn ngữ mới cũng đều mắc một số sai lầm ám ảnh và cảm thấy xấu hổ. Nhưng bạn nên biết việc mắc sai lầm trong giao tiếp tiếng anh khi mới bắt đầu là vô cùng bình thường . Đến người việt nói tiếng việt với nhau đôi khi còn khó nghe nữa là. Nhưng không vì thế bạn không quan tâm đến những lỗi tiếng anh, Mình cần biết để còn tìm hướng khắc phục 

Chi tiết
Hải phòng luyện thi toeic ở đâu ?

Hải phòng luyện thi toeic ở đâu ?

Nhu cầu về luyện thi Toeic

Tiếng anh là một thách thức với nhiều sinh viên kể cả cử nhân đã tốt nghiệp. Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực tiếng anh ngày càng cao trong thời điểm đất nước hội nhập sẽ là điều kiện thuận lợi với các bạn trẻ biết nắm bắt cơ hội.

Chi tiết
Tại sao nên học tiếng Nhật

Tại sao nên học tiếng Nhật

Tại sao nên học tiếng Nhật

Hiên nay có rất nhiều khu công nghiệp, công ty lớn của nhật đặt trụ sở tại việt nam giải quyết nhu cầu có rất đông người dân và sinh viên việt nam thất nghiệp (theo thống kê năm 2014 việt nam có tới 72000 kỹ sư, cử nhân thất nghiệp). Tình trạng thất nghiệp còn kéo dài nếu bạn không biết nắm bắt cơ hội. Trong khi đó có tới 54,7% các doanh nghiệp Nhật bản đang gặp khó khăn trong việc tuyển người việt nam giỏi tiếng Nhật . Chính vậy hãy học tiếng Nhật ngay hôm nay với trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng

Chi tiết
Ở hải phòng nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu?

Ở hải phòng nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu?

Trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng chứ ở đâu.

 Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất . Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Chính vì vậy việc học tiếng anh là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn vươn tới một tương lai tốt hơn. Tuy vậy tìm một trung tâm ngoại ngữ uy tín ở hải phòng là không hề đơn giản. Bạn đừng lo chuyện ấy ! Trung tâm ngoại ngữ tomato hải phòng sẽ không làm bạn thất vọng. 

 

Chi tiết
Nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc free phí giao dịch

Nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc free phí giao dịch

Nhằm đáp ứng được nhu cầu gửi chuyển tiền của các phụ huynh cho các con em du học bên Hàn Quốc. Nên trung tâm tieng han Hải Phòng chúng tôi có dịch vụ "nhận chuyển tiền từ Việt nam sang Hàn Quốc" để hỗ trợ các bạn nhận được tiền hay gửi tiền sang Hàn Quốc 1 cách dễ dàng và nhanh nhất.

Chi tiết
  |  Đến trang

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Địa chỉ ĐKKD:  

Cơ sở 1: Số 300 Lạch Tray, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 408 Trường Sơn, An Lão, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 4: Số 148 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng

Tell: CS1: 0225 657 2222  -  CS2: 0225 628 0123 - CS3: 0225 6612 408

Hotline: 0934 222 620 

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com 

Website: http://ngoaingutomato.edu.vn\

Website Học Online: http://tomatoonline.edu.vn


 

Giấy phép ĐKKD số 0201636998 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/06/2015

Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Quy chế hoạt động | Hướng dẫn đăng ký học | Hoàn tiền

Đã thông báo bộ công thương

Trung tâm Ngoại Ngữ ở tại Hải Phòng

Khóa Học Ngoại Ngữ Hải Phòng

Thống kê truy cập

  • Hôm qua: 1273
  • Hôm nay: 854
  • Tuần này: 2928
  • Tuần trước: 5374
  • Tháng này: 17036
  • Tháng trước: 17651
  • Tổng lượt truy cập: 721915
Đăng ký học