Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng

Nhật Bản – đất nước Mặt trời mọc được nhắc đến bởi vẻ đẹp bí ẩn từ tập quán, nét kiên cường trong nếp sống từ tập tục và sự phát triển vượt bậc về xã hội, kinh tế. Thu hút ngày càng nhiều sự chú ý của toàn thế giới kéo theo sự mở rộng đầu tư của các công ty Nhật tại khắp các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng, tiếng Nhật cũng vì thế trở nên phổ biến và cần thiết hơn

Thật khó khăn nếu chúng ta muốn học tiếng Nhật, nhưng lại bị...."lười"? Căn bệnh đó mà đeo bám thì sẽ là chướng ngại vật trong quá trình học, khó có thể đạt mục đích của bản thân. Cơ mà khó chứ không phải không có cách. "Lười" thì sẽ có cách học kiểu "lười"

Học tiếng Nhật cấp tốc Hải Phòng

Ai nên tham gia khóa học tiếng Nhật tại Hải Phòng?

+ Các bạn đang cần học tiếng Nhật ở Hải Phòng để chuẩn bị làm việc cho công ty Nhật Bản ở Hải Phòng.

+ Các bạn đang có nhu cầu cần học tiếng Nhật ở tại Hải Phòng để kịp đợt du học Nhật Bản tháng 1-4-7-10 hàng năm

+ Các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật trên Hải Phòng, học hỏi con người Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản.

Theo thống kê từ khóa "học tiếng nhật hải phòng" Khoảng 1.450.000 kết quả (0,60 giây), từ khóa "đào tạo tiếng Nhật ở hải phòng" có Khoảng 1.290.000 kết quả (0,66 giây), "dạy tiếng nhật tại hải phòng" có Khoảng 320.000 kết quả (0,49 giây) và trung tâm tiếng nhật tại hải phòngKhoảng 1.050.000 kết quả (0,79 giây).

Câu hỏi đặt ra ở đây học tiếng nhật tại Hải Phòngtrung tâm nào có chất lượng đào tạo tốt ở tại Hải Phòng, đơn vị đào tạo tiếng Nhật ở Hải Phòng uy tín chất lượng.

Học tiếng Nhật là một quá trình dài trau đồi kiến thức bao hàm tổng hợp từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp, quá nhiều bài học tiếng nhật. Và sau nhiều khóa học đào tạo tiếng nhật tại Hải Phòng tại trung tâm ngoại ngữ Tomato, hội đồng giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm đưa ra khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng với phương pháp học tiếng Nhật tập trung hiểu quả.

Dạy tiếng Nhật cấp tốc Hải Phòng

I. Giảng viên chính bộ môn tiếng Nhật tại trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng:

- Ms Phương:

+ Kinh nghiệm giảng dạy 4 năm các trường và các trung tâm tiếng nhật tại Hải Phòng.

từng làm việc 3 năm tại Nhật Bản.

- Ms Vân Anh:

+ Giảng Viên bộ môn tiếng Nhật của trường Đại Hoc Hải Phòng.

+ Đạt chứng chỉ N1 Tiếng Nhật.

+ Nhiệt tình và tâm huyết với nghề với chuyên môn sâu.

Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng

II. Khoá học tiếng Nhật cấp tốc Hải Phòng

+ Sỉ số lớp tiếng Nhật cấp tốc giới hạn 8 - 15 người, giáo viên theo sát và nắm được sức học của từng học viên để có phương án và giáo trình riêng.

+ Hướng dẫn các tình huống giao tiếp, ứng xử thường ngày trong cuộc sống tại Nhật Bản.

+ Tiếp cận phương pháp học Kanji hoàn toàn mới.

+ Rèn luyện phát âm chuẩn với giáo viên Nhật.

III Cam kết học tiếng Nhật cấp tốc:

+ Sau khoá học 25 bài học viên sẽ nắm vững 200 từ Kanji.

+ Cam kết 100% đạt chứng chỉ N5.

+ Phát âm chuẩn

+ Nắm vững cách liên hệ cũng như các mẫu đối thoại khi xin việc làm thêm tại Nhật Bản

+ Nắm bắt được cơ bản về văn hoá giao tiếp hàng ngày tại Nhật Bản

+ Nếu bạn còn vẫn đắn đo, hãy lắng nghe và xem các học viên nói gì về việc học tại trung tâm ngoại ngữ TOMATO để có quyết định đúng đắn nhé. Hoặc đăng kí học thử ngay dưới đây để trải nghiệm miễn phí chất lượng khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hải Phòng ...

Các bạn học tiếng nhật tham khảo khóa học tiếng nhật hiệu quả tại Hải Phòng

Ngoài ra còn rất nhiều lớp với các cấp độ khác nhau.

(Được học thử 2 buổi đầu miễn phí)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm đào tạo ngoại ngữ Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Email ngoaingutomatohp@gmail.com ( liên hệ tuyển dụng)