Học tiếng Nhật sơ cấp A2 tại Hải Phòng

Học tiếng nhật A2 Hải Phòng, hoc tieng Nhat o Hai Phong

Ai nên tham gia khóa học tiếng Nhật A2?

Các bạn đang làm việc hoặc chuẩn bị làm việc cho công ty Nhật và đã trải qua khóa học tiếng Nhật sơ cấp A1 dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

Trình độ tiếng nhật A2 là chặng đường thứ 2 để bạn chinh phục tiếng Nhật Tại Trung Tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng, Ngoài đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, các bạn còn được học cùng với giáo viên người Nhật. Hàng tháng chúng tôi đều khai giảng mới các lớp A2,

Mọi chi tiết liên hệ hotline 0934.222.620 được tư vấn cụ thể về khóa học tiếng Nhật ở Hải Phòng

Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng Nhật A2?

lớp học tiếng nhật A2 tại hải phòng

Dạy tiếng nhật sơ cấp A2 tại Hải Phòng

Tiếp theo nội dung của 12 bài khóa học tiếng Nhật sơ cấp A1 trong giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo. Trong khóa học này chúng ta sẽ học tiếp 12 bài tiếp theo. Trước khi bắt đầu bài học mới thì các bạn sẽ được ôn tập lại các kiến thức cơ bản ở khóa học tiếng Nhật A1. Trong loạt bài này các bạn sẽ tiếp tục được học thêm các từ vựng, tập viết và bổ sung thêm những bài ngữ pháp mới.

Nếu bạn chưa từng học tiếng Nhật. Hãy xem thêm:Khóa học tiếng Nhật sơ cấp A1 tại Hải Phòng

Nội dung khóa học tiếng Nhật A2 ở Hải Phòng

Giáo trình Minna no Nihongo là bộ giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam và trên thế giới. Trong khóa học Tiếng Nhật sơ cấp A 2 Hải Phòng các bạn sẽ được học 9 bài tiếp theo của trình này.

Dạy tiếng nhật A2 tại Hải phòng Đào tạo tiếng nhật A2 tại Hải phòng

Ngoài ra còn rất nhiều lớp với các cấp độ khác của chương trình

Tiếng Nhật sơ cấp Hải phòng

(Được học thử 2 buổi đầu miễn phí)

Nếu bạn còn vẫn đắn đo, hãy lắng nghe và xem các học viên nói gì về việc học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato để có quyết định đúng đắn nhé. Bạn có thể xem cảm nhận học viên tại đây. Hoặc đăng kí học thử ngay dưới đây để trải nghiệm miễn phí chất lượng khóa học của Ngoại Ngữ Tomato.

Để đăng ký lớp học, các bạn click vào nút đăng ký dưới đây:

Trung tâm tiếng nhật Tomato tại hải phòng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng tuyển sinh Ngoại ngữ Tomato

vui lòng liên hệ >> Hotline 0934.222.620 để đăng ký học và nhận ưu đãi:

+ Được đăng ký học thử 1 - 2 buổi.

+ Đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng được giảm 5% học phí.

+ Đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên được giảm ngay 10% học phí.

Các bạn học viên tốt nghiệp khóa học tiếng nhật sơ cấp A2 tiếp tục đăng ký lên khóa tiếng nhật sơ cấp A3 ở Hải Phòng được nhận ưu đãi nhé.

Lịch khai giảng và thời gian học:

+ Khai giảng khóa học tiếng anh liên hệ (0934.222.620) để nhận thông tin!

+ Mỗi lớp tối đa từ 8 đến 15 học viên.

+ Thời gian học : Sáng, chiều hoặc tối phù hợp với học sinh, và người đi làm.

Địa điểm học:

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288 ​​​​​​​