Học tiếng Hàn Quốc dễ hay khó

Đang xem: Trang chủ --> Khóa Học Tiếng Hàn --> Học tiếng Hàn Sơ Cấp

Học tiếng Hàn Quốc dễ hay khó

Các bạn khi mới học tiếng Hàn Quốc đều luôn có suy nghĩ "học tiếng Hàn có khó không". Nhưng hầu hết tất cả những bạn đã có nền tảng tiếng Hàn ổn định, kể cả người đã thông thạo giao tiếp tiếng Hàn lẫn người đang trong quá trình học thì tất cả đều trả lời rằng tiếng Hàn không khó để học nên các bạn cũng không phải lo lắng. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số kinh nghiệm về học tiếng Hàn Quốc.

Học tiếng Hàn dễ hay khó

Học tiếng Hàn Quốc dễ hay khó

1. Học bảng chữ cái, cách viết, cách phát âm

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng để các bạn học tiếng Hàn dù bạn học ở bất cứ nơi đâu hoặc tự học các bạn đều phải biết, bạn cũng bắt buộc phải biết mặt chữ thì các bạn mới có thể bước sang phần nâng cao hơn.

Thật là thú vị vì tiếng Hàn lại ngôn ngữ tượng hình, nhưng so với các nước trong khu vực như tiếng Nhật và tiếng Trung, thì tiếng Hàn học dễ nhất, cơ bản tiếng Hàn chỉ có 1 bảng 40 ký tự không hơn không kém, không nhiều như tiếng Trung, tiếng Nhật, học mãi cũng không hết từ.

Chỉ với 40 ký tự Hàn ngữ, bạn chỉ việc học cách ghép vần với nhau, giống như khi ghép vần như tiếng Việt, rất dễ học luôn ý. Chỉ cần chăm chỉ  học 1 tuần đã thuộc lòng rồi các bạn ơi.

Học tiếng Hàn Hải Phòng

Học tiếng Hàn Hải Phòng

2. Tạo môi trường tiếng Hàn cho bản thân

Nếu các bạn được học tiếng Hàn ở các trường Hàn Quốc sẽ học nhanh hơn rất là nhiều so với Việt Nam vì sang Hàn Quốc bạn sẽ có môi trường học tốt hơn. Điều này chứng tỏ có môi trường học có ảnh hưởng rất nhiều đến việc học, nếu học đúng môi trường thì banh sẽ như cá gặp được.

Cho dù các bạn không có điều kiện được sang Hàn Quốc học thì các bạn cũng hãy tự tạo môi trường học tiếng Hàn cho chính mình, bằng việc tranh thủ học thật nhiều mọi lúc mọi năm, cố gắng giao tiếp nhiều với thầy cô, bạn bè bằng những kiến thức của mình.

Lúc đầu thì lượng từ vực của các bạn không nhiều thì các bạn nên phải cố gắng trao dồi từ vựng thật nhiều bằng nhiều cách như học từ vựng qua bài hát,qua phim ảnh thật nhiều vào.

Học tiếng Hàn Quốc dễ hay khó

Học tiếng Hàn Quốc dễ hay khó

3. Lặp đi lại những gì mình đã học thật nhiều lần, mọi lúc mọi nơi

Ghi nhớ những từ vựng, các dạng câu ngữ pháp mới học ra giấy ghi chú và dán ở tất cả mọi nơi bạn có thể nhìn thấy. Hàng ngày các bạn cứ nhìn đi nhìn lại sẽ khiến bạn ghi nhớ sâu vào bộ não của các bạn. Bảng chữ cái các bạn nên viết một mạch và viết thật nhiều lần sẽ giúp các bạn nhớ lâu, ghép âm và từ vựng cũng dễ nhớ, từ nào các bạn hay quên thì các bạn càng lặp đi lắp lại nhiều hơn.

Dạy tiếng Hàn Hải Phòng

Dạy tiếng Hàn Hải Phòng

4. Rèn luyện phát âm chuẩn ngay từ bắt đầu

Bước này rất quan trọng cho các bạn,nếu các bạn phát âm sai ngay từ đầu thì sau này các bạn sẽ sửa rất khó, chỉ cần ấn tượng đầu tiên vào não bộ sẽ khó “tháo dỡ”. Nên khi mới học bạn nên giảng viên thật nhiều về phát âm, và hãy nghe phát âm từ trong từ điển, qua phim ảnh, qua nhạc thì các bạn mới có thể phát âm chuẩn. Các bạn là người mới học nên vẫn còn mới lạ với ngôn ngữ này, nên các bạn hãy phát âm thật nhiều cho người đã có kinh nghiệm để người ta sửa sai cho các bạn.

5. Xác định mục tiêu khi học tiếng Hàn Quốc

Khi các bạn học bất cứ ngôn ngữ nào đi nữa, các bạn cũng phải xác định rõ được mục tiêu học tiếng Hàn của các bạn, học để làm gì, học vì mục tiêu gì. Chỉ có mục tiêu rõ ràng thì các bạn mới có thể học tốt, mới cố gắng đạt được kết quả cao được. Khi các bạn đã xác định được mục tiêu học rồi, thì các bạn lên xác định phương pháp học thế nào cho phù hợp.

Khi có mục tiêu và phương pháp học hiệu quả thì các bạn sẽ thấy tiếng Hàn Quốc thú vị, và các bạn luôn cố gắng. Nếu các bạn cảm thấy chán nản khi học tiếng Hàn thì các bạn lên nghĩ lại nguyên nhân vì sao lúc đầu bạn thích.

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng chúc các bạn học tốt tiếng Hàn Quốc để có thể đạt những ước mơ của các bạn

-----------------------------------------------------------------------

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Hàn của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ 

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

 

Địa chỉ:

Cơ sở 1: số 300 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Tel: 0225 57 2222 - 01222 334 886

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Địa chỉ ĐKKD:  

Cơ sở 1: Số 300 Lạch Tray, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 408 Trường Sơn, An Lão, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 4: Số 148 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng

Tell: CS1: 0225 657 2222  -  CS2: 0225 628 0123 - CS3: 0225 6612 408

Hotline: 0934 222 620 

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com 

Website: http://ngoaingutomato.edu.vn\

Website Học Online: http://tomatoonline.edu.vn


 

Giấy phép ĐKKD số 0201636998 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/06/2015

Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Quy chế hoạt động | Hướng dẫn đăng ký học | Hoàn tiền

Đã thông báo bộ công thương

Thống kê truy cập

  • Hôm qua: 589
  • Hôm nay: 456
  • Tuần này: 1526
  • Tuần trước: 5651
  • Tháng này: 8628
  • Tháng trước: 20863
  • Tổng lượt truy cập: 661066
Đăng ký học