trường cao đẳng Yeungjin Hàn Quốc

Cao đẳng Yeungjin – trường đào tạo nghề hàng đầu Hàn Quốc

Cao đẳng Yeungjin là trường cao đẳng nghề hàng đầu tai Hàn Quốc. Trường có quan hệ thân thiết với 34 học viện trên khắp thế giới như Philippine, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ.
Địa chỉ: 35 Bokhyeon-ro, Bokhyeon 2(i)-dong, Buk-gu, Daegu, South Korea
Số lượng nhập học: 8.139 (2014)
Điện thoại: +82 53-940-5114

Chi tiết về Cao đẳng Yeungjin

Trường Cao đẳng Yeungjin được biết đến là trường Cao đẳng nghề hàng đầu tại Hàn Quốc. Cao đẳng Yeungjinđược thành lập năm 1977 tại thành phố Daegu – 1 trong 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc.
Công nghệ thông tin là ngành học tập chính, tuy nhiên, các khóa học của nghiên cứu trong các lĩnh vực khác như y tá và du lịch quốc tế cũng được cung cấp. Từ năm 2002, Cao đẳng Yeungjin đã cung cấp các khóa học của hai năm qua ở mức nghiên cứu trong các lĩnh vực như khoa học máy tính và đa phương tiện, quản lý điện tử, phúc lợi xã hội, và bất động sản. Các trường đại học trên mạng sử dụng bảy giảng viên toàn thời gian và 41 phụ tá giảng viên, giảng khoảng 800 sinh viên ảo.

Năm 2013, trường đã được trao nhận huy chương hạng nhất trong tất cả các trường Cao đẳng cả nước về chất lượng sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, những sinh viên tốt nghiệp với thành tích học tập cao được nhà trường hỗ trợ xin việc tại các Công ty uy tín, chất lượng theo đúng chuyên ngành của mình như: Samsung, LG, POSCO… và một số hãng hàng không của Hàn Quốc.

Theo thống kê, năm 2013, trường có tới 701 học sinh sau khi tốt nghiệp đã có việc làm theo đúng chuyên ngành tại các công ty uy tín ở Hàn Quốc cũng như nước ngoài.
Với những lợi thế trên, Cao đẳng Yeungjin được coi là lựa chọn khôn ngoan khi muốn được đào tạo bài bản cũng như có cơ hội định cư sau khi kết thúc chương trình du học Hàn Quốc.

Chuyên ngành đào tạo của Cao đẳng Yeungjin

Cao đẳng Yeungjin đào tạo các chuyên ngành sau:
• Trường công nghệ thông tin
• Trường kỹ sư công nghệ
• Trường truyền thông thông tin điện tử
• Trường thiết kế nội thất và kiến trúc
• Trường thiết kế
• Trường kinh tế
• Trường du lịch
• Khoa phúc lợi xã hội
• Khoa giáo dục mầm non
• Khoa điều dưỡng
• Khoa nghiên cứu thể thao và giải trí
• Khoa tâm lý

Chi phí cho 6 tháng theo học tại Cao đẳng Yeungjin
Để theo học tại Cao đẳng Yeungjin bạn cần chuẩn bị mức tài chính sau:
• Học phí học tiếng : 1,800 usd
• Học phí học chuyên ngành : Từ 2,200 – 3400 usd
• Phí nhập học:763 usd
• Bảo hiểm:200 usd /năm
• Phí ký túc xá:khoảng 900 usd
• Tiền ăn: khoảng 1,500 -2000 usd
Tổng chi phí ban đầu cho học sinh du học Hàn Quốc tại Cao đẳng Yeungjin: Phí nhập học + phí khóa học tiếng Hàn + phí ký túc xá + phí bảo hiểm = khoảng 3,700 USD.
4. Điều kiện nhập học
Kỳ nhập hoc : Tháng 3, tháng 9 hàng năm
Điều kiện : Học sinh tốt nghiệp PTTH trở lên
Học bạ, bằng tốt nghiệp PTTH hoặc bảng điểm, bằng TC,CĐ, ĐH ( nếu có )