Du học & Xuất khẩu lao động -> Du Học & XKLD Nhật
Những quy định về bảo hiểm y tế khi du học Nhật

Những quy định về bảo hiểm y tế khi du học Nhật

Đăng lúc 14:56 ngày 13/12/2017 | Lượt xem 27

Nhật Bản chi phí khám chữa bênh rất đắt. Nếu các bạn không tham gia bảo hiểm y tế thì khi bạn bị cảm cúm và phải đến bệnh viện thì mỗi 1 lần khám bệnh sẽ mất đến 5.000 Yên Nhật quá đắt phải không các bạn. Khám răng, các bệnh về mắt, đau ruột thừa…sẽ khiến bạn tốn kém bao nhiêu tiền, nên khi các bạn sang bên Nhật du học thì các bạn nên tham gia bảo hiểm ý tế nhé. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn những quy định về bảo hiểm y tế khi du học Nhật.

Chi tiết
Những lý do bạn nên đến Nhật Bản du học

Những lý do bạn nên đến Nhật Bản du học

Đăng lúc 10:00 ngày 13/12/2017 | Lượt xem 16

Nhật Bản là 1 đất nước rất tuyệt vời để các bạn khám phá về đất nước hoa anh đào tuyệt đẹp và giàu truyền thống văn hóa nhưng không kém phần hiện đại. Các bạn đã biết gì về đất nước và nền giáo dục chất lượng ở Nhật Bản chưa nhỉ. Hôm nay trung tâm tư vấn du học Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn những lý do bạn nên đến Nhật Bản du học.

Chi tiết
Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đăng lúc 14:32 ngày 01/12/2017 | Lượt xem 72

Hiện nay thì tiếng anh đã bị bão hòa, tiếng Nhật Bản đang là hot rất hiện nay, được các bạn đi học nhiều. Nên khi các bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì các bạn phải biết về quy trình đi xuất khẩu lao động như thế nào, chi phí thế nào, mức lương như thế nào. Hôm nay trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho các bạn quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào.

Chi tiết
Những điều cần biết khi du học Nhật Bản

Những điều cần biết khi du học Nhật Bản

Đăng lúc 09:55 ngày 11/10/2017 | Lượt xem 84

Hiện nay đi du học Nhật Bản là trào lưu của rất nhiều các bạn trẻ vì Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và nhiều nét văn hóa lý thú và phong cảnh ở đây rất đẹp. Nếu các bạn có ý định đi du học Nhật Bản thì các bạn nên xem qua 1 số điều cần biết khi đi du học Nhật Bản.

Chi tiết
Du Học Nhật Bản tại Hải Dương

Du Học Nhật Bản tại Hải Dương

Đăng lúc 16:40 ngày 11/08/2017 | Lượt xem 653

Du học Nhật bản tại Hải Dương là chương trình du học thế hệ mới, đảm bảo tiến trình du học, với trình độ tiếng nhật thấp nhất trong tiếng Nhật N5.

Với nhiều ưu thế trong chương trình du học Nhật Bản ở Hải Dương, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Tomato luôn đồng hành cùng với du học sinh Nhật Bản

Chi tiết
Tư vấn Du học Nhật Bản Quảng Ninh

Tư vấn Du học Nhật Bản Quảng Ninh

Đăng lúc 14:38 ngày 03/08/2017 | Lượt xem 851

Nhà  nhà du học , người người du học, phong trào du học tăng lên tưng ngày, với tâm thế đi để tìm hiểu, đi để học hỏi, đi để rèn luyện.. Du học Nhật Bản điểm đến lý tưởng cho những người trẻ ở Quảng Ninh, thế hệ tương lai Quảng Ninh với tương lai đề hứa hẹn.

Với lượt tìm kiếm cho từ khóa " du học nhật bản tại quảng ninh"  Khoảng 631.000 kết quả (0,48 giây)  Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Quảng Ninh đưa ra một số thông tin về du học Nhật Bản Quảng Ninh rõ ràng hơn định hướng cho các học sinh có nhu cầu đi Du học Nhật Bản tại Quảng Ninh nắm chắc, cũng nhữ xác định rõ mục tiêu học tiếng Nhật ngay tại Việt Nam.

 

Chi tiết
Du Học Nhật Bản Thái Bình

Du Học Nhật Bản Thái Bình

Đăng lúc 14:32 ngày 26/07/2017 | Lượt xem 1374

Trung tâm tư vấn Du học Nhật Bản tại Thái Bình chân trọng giới thiệu chương trình Du học Nhật Bản ở Thái Bình với mức chi phí hớp lý.

Du học Nhật không còn xa với mọi người ở các tỉnh thành hiên nay, Du học Nhật Bản, Du học Hàn Quốc, Du học Đức, Du học Mỹ, Du học úc...

Tùy vào mong muốn của gia đình và học sinh muốn đi Du học tại các nước tiên tiến. 

Du học Nhật Bản tại Thái Bình là lựa chon phù hợp với mức chi phí thấp, 

Chi tiết
Tư Vấn Xuất Khẩu lao động Nhật Bản Hải Phòng

Tư Vấn Xuất Khẩu lao động Nhật Bản Hải Phòng

Đăng lúc 14:52 ngày 29/03/2017 | Lượt xem 896

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở tại Hải Phòng không còn mới như những năm trước, và chi phí đi lao động Nhật đã hạ nhiệt xuống còn 6000 $ không quá cao như trước. Bài toán kinh tế thứ nhập cái nhân cho mỗi con người, chi tiêu hàng tháng, một câu hỏi đặt ra ở đây. Người lao động ở Hải Phòng nói riêng, người lao động trên việt nam nói chung sẽ tiết kiệm được bao nhiêu cho cuộc sống tương lai hay hiện tại.

Ai cũng có tính toán riêng về bài toán kinh tế thu nhập, ở đây chúng tôi đưa ra một lời giải được nhiệu người lao động chọn lựa đó "Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản".

 

Chi tiết
Du Học Nhật Bản Hải Phòng

Du Học Nhật Bản Hải Phòng

Đăng lúc 22:46 ngày 24/08/2016 | Lượt xem 1105

Tư vấn du học Nhật Bản - Chương trình vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng với nhiều ưu đãi và cam kết giá rẻ nhất, tư vấn du học nhật bản uy tín. Công ty Du học Nhật Bản luôn đảm bảo việc làm và học của bạn khi ...

Là thành phố trực thuộc trung ương, chiếm vị trí quan trọng trong giao thương cảng biển, Hải Phòng đang được coi là “miền đất hứa” đối với các công ty, tập đoàn nước ngoài, bởi chính sách mở cửa và nguồn nhân lực dồi dào. Những năm gần đây, Hải Phòng liên tục thu hút những dự án có vốn đầu tư lớn từ Nhật Bản, tính đến nay đã có 113 dự án từ Nhật Bản. Du học Nhật Bản tại Hải Phòng không còn xa vời với các bạn học tiếng nhật ở Hải Phòng. Các bạn nuôi ước mớ thành người thành đạt trong tương lai du học nhật bản là một điểm đến phù hợp cho mọi du học sinh có dự định đi du học với mức phí phù hợp. Trung tâm du học Tomato Hải Phòng chuyên đào tạo tiếng nhật dành cho đối tượng đi du học nhật bản địa chỉ tin cậy 

Chi tiết
TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 1 VÀ THÁNG 4 NĂM 2017 TẠI HẢI PHÒNG

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 1 VÀ THÁNG 4 NĂM 2017 TẠI HẢI PHÒNG

Đăng lúc 11:07 ngày 07/09/2015 | Lượt xem 910

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 1 VÀ THÁNG 4/2017 HẢI PHÒNG

    Hiện nay, du học đang là một trong rất nhiều lựa chọn của các bạn trẻ năng động. Lựa chọn này giúp các bạn trải nghiệm môi trường học tập ở nước ngoài với những kiến thức và những nền văn hóa mới, được giao lưu và kết bạn với nhiều du học sinh ở khắp các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt hơn trong số đó, du học Nhật Bản vừa học vừa làm là hình thức du học được xem là hữu ích nhất, giúp các bạn có thể trang trải học phí và sinh hoạt, bên cạnh đó các bạn cũng sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn khi tự tồn tại bằng chính năng lực của mình. Không chỉ vậy, con người Nhật Bản với tinh thần chịu thương chịu khó, tính kỷ luật cao trong công việc, đất nước Nhật Bản với nền công nghiệp hiện đại, nền giáo dục ưu tú sẽ là cơ sở vững chắc để bạn có thể phát huy hết khả năng của bản thân cũng như nắm chắc trong tay tương lai của chính các bạn.

Chi tiết

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOMATO HẢI PHÒNG

Địa chỉ ĐKKD:  Số 300 Lạch Tray, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 210 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng

Tell: CS1: 0225 657 2222  -  CS2: 0225 628 0123

Hotline: 01222 334 886  

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com 

Website: http://ngoaingutomato.edu.vn

 

 

Trung Tâm Du Học Hải Phòng

Tư Vấn Du Học Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng -Tomato

Thống kê truy cập

  • Hôm qua: 793
  • Hôm nay: 317
  • Tuần này: 5259
  • Tuần trước: 4461
  • Tháng này: 11414
  • Tháng trước: 17439
  • Tổng lượt truy cập: 417398
Đăng ký học