Du Học Nhật Bản Hải Phòng

Đăng lúc 22:46 ngày 24/08/2016 | Lượt xem 1634

Tư vấn du học Nhật Bản Hải phòng

Là thành phố trực thuộc trung ương, chiếm vị trí quan trọng trong giao thương cảng biển, Hải Phòng đang được coi là “miền đất hứa” đối với các công ty, tập đoàn nước ngoài, bởi chính sách mở cửa và nguồn nhân lực dồi dào. Những năm gần đây, Hải Phòng liên tục thu hút những dự án có vốn đầu tư lớn từ Nhật Bản, tính đến nay đã có 113 dự án từ Nhật Bản, với tổng số vốn đầu tư 3,63 tỷ USD. Các khu công nghiệp trọng điểm của thành phố như Nomura, VSIP tập trung phần lớn các doanh nghiệp Nhật. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết Tiếng Nhật ngày càng cao tại Hải Phòng

 

du hoc nhat ban hai phong

Du học Nhật Bản ở Hải phòng

      Đứng trước xu thế hội nhập hóa, toàn cầu hóa vấn đề lựa chọn một quốc gia phát triển để học tập được đặt ra nhiều hơn và dần trở thành một chủ đề đáng quan tâm trong xã hội. Du học là hình thức ra nước ngoài học tập những điều mới lạ, hấp dẫn, tiếp thu, học hỏi tinh hoa kiến thức từ các nước tiên tiến trên thế giới. Hiện nay (có thể nói) du học chính là một trong những cách thức để các bạn trẻ thực hiện được khát khao, hoài bão và đáp ứng sự mong đợi của thế hệ cha ông cũng như thực hiện được trọng trách của mình đối với tương lai đất nước.

Du học Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, các bậc phụ huynh ở Việt Nam nói riêng và ở khu vực Châu Á nói chung. Sở dĩ như vậy là do nền giáo dục Nhật Bản được đánh giá là một trong những nền giáo dục hàng đầu ở châu Á nhờ áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến trên nền tảng một đất nước công nghiệp hiện đại và phát triển hàng đầu thế giới . Chi phí học tập phù hợp với số đông gia đình ở Việt Nam, chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên của chính phủ Nhật Bản đảm bảo cho các em có thể tự lập được trong suốt thời gian học tập. Không những thế, nhiều em còn có tích lũy tài chính ngay từ khi còn đang học tập tại các trường Nhật ngữ.

I – CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN  HẢI PHÒNG

1. Một số lý do cơ bản để lựa chọn du học Nhật

Nhật Bản được coi là một điểm đến tuyệt vời của các du học sinh Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, bởi các lý do sau:

- Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 3 và có trình độ khoa học công nghệ đứng hàng đầu trên thế giới.

- Hệ thống giáo dục hiện đại, số lượng các trường học lớn và nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn như: ngành lý hóa, công học, nông học, y tế, văn học, môi trường, kinh doanh, thông tin, phúc lợi, văn hóa, thời trang, phim hoạt hình, âm nhạc, nấu ăn,...

- Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản rất tốt đẹp, có rất nhiều các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp Nhật Bản đã, đang và sẽ đầu tư tại Việt Nam.
 - Du học Nhật Bản  giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như được học tập và làm việc với người Nhật - những con người có tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. Qua đó sinh viên học hỏi được rất nhiều ở họ từ tinh hoa văn hóa Nhật bản, kỹ năng sống, tác phong làm việc công nghiệp,… đến kỹ năng tiêu tiền và quản lý đồng tiến mà mình làm được.

- Nhật Bản được đánh giá là 1 trong 10 quốc gia đẹp nhất thế giới, khí hậu ôn hòa với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông với những đặc trưng của từng mùa đã tạo nên cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp thu hút làm say đắm lòng người.

- Chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện cho các du học sinh được làm thêm để có thêm thu nhập với những công việc không quá vất vả, không ảnh hưởng đến thời gian học tập nhưng lại có thu nhập khá cao. Trung bình một bạn du học sinh có thể làm thêm với mức thu nhập từ 18 – 40 triệu/ 1 tháng.

- Nhật Bản là một nước dân số già, nguồn nhân lựcđang dần bị cạn kiệt. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có cơ hội được làm việc ở Nhật Bản với nguồn thu nhập hấp dẫn.

- Một ưu điểm vượt trội của chương trình du học là các em sinh viên có thể thường xuyên đi - về Việt Nam và không bị giới hạnnhư các em tham gia chương trình Thực tập sinh Nhật Bản.

2. Điều kiện tham gia chương trình du học Nhật Bản tại Hải Phòng

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản bạn phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau đây:

- Nam/ Nữ tuổi từ 18 – 23 đối với học sinh tốt nghiệp PTTH;

- Nam/ Nữ tuổi từ 20 - 26 đối với sinh viên có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học;

- Nếu trên 26 tuổi thì phải tốt nghiệp trong vòng 05 năm trở lại đây;

Trung tâm Du học Nhật ở Hải Phòng

            Đây là những điều kiện tối thiểu để tham gia chương trình, tuy nhiên một yếu tố vô cùng quan trọng nữa góp phần quyết định thành công của bạn khi đi du học đó chính là bản lĩnh và ý chí quyết tâm cao, không nản chí trước những khó khăn sẽ gặp phải như: Khó khăn khi học tiếng Nhật, bất đồng ngôn ngữ, văn hóa, làm quen với cuộc sống tự lập…

3. Lộ trình đi du học Nhật Bản ở Hải phòng

Chương trình du học Nhật Bản có 4 giai đoạn sau:

 1. Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật tại Hải Phòng

            Giai đoạn du học sinh được đào tạo tiếng nhật tại Trung tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng. Học viên được đào tạo tiếng nhật, văn hóa ửng xử và các kỹ năng sống cần thiết trước khi xuất cảnh. Thời gian học tập trung bình từ 4- 6 tháng, tùy thuộc vào năng lực và nhu cầu của từng học sinh. Tuy nhiên, hành trang của bạn càng được chuẩn bị kỹ lưỡng bao nhiêu, tỷ lệ thành công của bạn càng cao bấy nhiêu. Liên hệ hotline 01222334886 tư vấn cụ thể nhé

            Tiếng Nhật được đánh giá là một trong 3 ngôn ngữ khó trên thế giới.Vì vậy, khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới này sinh viên cần hết sức kiên trì, và biết tìm cho mình một phương pháp học hiệu quả nhất, ví dụ như học tiếng qua các bài hát, phim hoạt hình, tự đóng vai,... Vượt qua được giai đoạn học tiếng ban đầu khó khăn này, bạn sẽ dần trở nên yêu thích trước một ngôn ngữ mới vô cùng thú vị!

3.2. Giai đoạn 2: Học tiếng tại các trường nhật ngữ của Nhật Bản

            Hệ thống trường Cao đẳng, Đại học của Nhật Bản đều dạy bằng tiếng Nhật. Để theo học được, sinh viên quốc tế cần có trình độ tiếng Nhật tương đương N1 hoặc N2. Du học sinh đến Nhật thường học tại trường tiếng trước khi thi tuyển vào các trường chuyên môn, CĐ hoặc ĐH. Hàng năm, có 4 kỳ nhập học cho du học sinh tại Nhật là các kỳ: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Trong đó kỳ nhập học tháng 04 và tháng 10 là kỳ nhập học chính. Thời gian học tiếng tại các trường Nhật ngữ phụ thuộc và thời gian của các kỳ nhập học. Cụ thể:

Thời điểm nhập học Thời gian học tiếng
Tháng 01 1 năm 03 tháng
Tháng 04 2 năm
Tháng 07 1 năm 9 tháng
Tháng 10 1 năm 6 tháng

 

Mỗi kỳ nhập học lại mang một đặc trưng riêng, du học sinh cũng cần lưu ý trước khi lựa chọn: 

Kỳ nhập học tháng 1 tại Nhật

- Là kỳ nhập học có thời gian học ngắn nhất, phù hợp với những ứng viên đã có nền tảng tiếng Nhật tương đối tốt và muốn kết thúc chương trình học sớm.

- Du học sinh đi kỳ này là thời điểm tết tại Việt Nam đang đến rất gần. Việc ăn tết xa quê khi vừa đặt chân sang một quốc gia xa lạ hẳn sẽ là thử thách không nhỏ đối với các bạn du học sinh.

- Tháng 1 tại Nhật đang là mùa đông. Mùa đông ở Nhật không khắc nghiệt như một số quốc gia Đông Âu nhưng chắc chắn ngưỡng nhiệt dưới 0 độ C cũng sẽ tạo đôi chút khó khăn trong sinh hoạt cho những du học sinh đến từ một đất nước nhiệt đới như Việt Nam. Mặc dù vậy, cơ hội được ngắm tuyết rơi cũng rất đáng để chờ đợi và trải nghiệm dành cho những du học sinh đến từ Việt Nam.

http://hinodenetwork.com.vn/sites/default/files/images/dtdh.jpg

  Kỳ nhập học tháng 4 tại Nhật                     

- Kỳ nhập học tháng 4 là kỳ nhập học chính, có thời gian học dài nhất trong tất cả các kỳ. Nếu mục tiêu du học của bạn là học lên Cao đẳng hoặc Đại học sau khi học ở trường tiếng, kỳ tháng 4 là kỳ học bạn nên ưu tiên lựa chọn.

- Tháng 4 là thời gian lí tưởng nhất để đến Nhật. Trong khoảng thời gian mùa xuân này, thời tiết dịu nhẹ, hoa Anh Đào nở rộ trên khắp đất nước “Mặt trời mọc”. Đây cũng là dịp các lễ hội văn hóa, các hoạt động du lịch trong nước được người dân Nhật đẩy mạnh, nhất là trong những ngày nghỉ “Tuần lễ vàng”. Vào những dịp nghỉ lễ đặc biệt như thế này, du học sinh có thể dành thời gian khám phá nước Nhật qua những chuyến du lịch cùng bạn bè hoặc từ chính những công việc làm thêm tại đây.

 

 Kỳ nhập học tháng 7 tại Nhật

- Các khóa học của kỳ nhập học này thường kéo dài 1 năm 9 tháng. Đây không phải kỳ nhập học chính tại Nhật nhưng vẫn thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học, trong đó có cả du học sinh Việt Nam.

- Do cuối tháng 7 sẽ là thời gian nghỉ hè nên sau khoảng 2 – 3 tuần nhập học du học sinh sẽ có 2 tuần nghỉ hè để tham quan một số địa danh nổi tiếng hoặc tìm kiếm cơ hội làm thêm để có chi phí cho những chuyến du lịch dài ngày sau này.

- Mùa hè tại Nhật kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8. Khí hậu mùa hè tại Nhật cũng có những điểm tương đồng với Việt nam, do vậy những du học sinh sẽ không phải quá lo lắng về việc chưa thích ứng ngay được với thời tiết tại nước bạn.

 

 Kỳ nhập học tháng 10 tại Nhật

- Kỳ nhập học tháng 10 có thời gian học là 1 năm 6 tháng, thường thu hút những bạn học sinh, sinh viên vừa kết thúc chương trình học tại THPT, CĐ, ĐH. Nếu bạn sắp kết thúc chương trình tại Việt Nam và không muốn thời gian học bị gián đoạn thì nên đăng vào kỳ nhập học này.

- Cũng theo quy định như các kỳ nhập học khác, du học sinh sẽ nhập cảnh nhật Bản vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10.

- Do đang trong mùa thu nên tháng 10 tại Nhật sẽ tràn ngập sắc đỏ của lá phong trên từng con phố, quảng trường, trong khuôn viên và trên mái vòm của những ngôi chùa ở Tokyo. Đây cũng là thời điểm nở rộ của những loài hoa như hoa cúc, hoa bươm bướm,... Cảnh sắc thiên nhiên vô cùng rực rỡ.

 

 Đối với du học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam các chuyên ngành Điện, Điện tử, Cơ khí, IT,… sau khi kết thúc giai đoạn 2 với bằng tiếng Nhật đạt N2 trở lên, các em có thể xin đi làm trực tiếp mà không nhất thiết phải trải qua giai đoạn 3 với mức lương giai đoạn đầu từ 180.000 Yên đến 220.000 Yên/tháng, sau đó có thể được tăng thêm. Các em du học sinh chưa tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trong nước và các em có nguyện vọng học tập nâng cao sẽ phải trải qua giai đoạn 3 dưới đây.

3.3. Giai đoạn 3: Học chuyên môn tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, sau Đại học

            Du học sinh thường hay băn khoăn về một số vấn đề dưới đây khi chuẩn bị kết thúc giai đoạn học tiếng tại Nhật Bản.Đó là làm cách nào để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học?Cách thức thi như thế nào?Mức học phí của các trường đó ra sao?

Hệ thống giáo dục ở Nhật phân chia các trường theo 3 loại hình khác nhau: quốc lập, công lập và dân lập. 

Đối với trường Trung cấp, Cao đẳng du học sinh không phải thi đầu vào. Đối với trường Đại học thì có khoảng 40% là các trường Công lập (Trường công lập thì được miễn từ 40% – 60% học phí) các trường này du học sinh phải dự thi. (Có nhiều trường Đại học tư sẽ không phải thi mà chỉ phỏng vấn trình độ tiếng Nhật). Ở Nhật cũng duy trì cách học liên thông như VN. Các bạn có thể học từ Trung cấp rồi sau đó chuyển tiếp lên Đại Học ngay mà không cần thông qua Cao Đẳng. Đối với các trường công lập, du học sinh phải dự thi các môn thi là Tiếng Nhật, khoa học tự nhiên (môn lý, hoá, sinh,các bạn sẽ được các trường tiếng Nhật cho ôn luyện thi những môn này) hoặc tiếng Nhật, toán, khoa học xã hội (kiến thức tổng hợp về lịch sử, kinh tế, chính trị, xã hội Nhật Bản và thế giới). Như vậy nếu bạn không thi vào Đại học công lập thì bạn có thể thi vào Đại học Dân lập, Cao đẳng, Trung cấp,…Nơi đào tạo nghề trong các trường chuyên nghiệp gọi là trường Trung cấp. Đây là cơ sở giáo dục cung cấp các kiến thức cần thiết, các kỹ năng thực hành trong cuộc sống và nghề nghiệp. Có rất nhiều ngành học để bạn có thể lựa chọn như: y tế, công nghệ, văn hóa, sư phạm, nghiệp vụ thương mại, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, phúc lợi xã hội, may thời trang, nấu ăn, nông nghiệp, cơ khí, điện dân dụng, xây dựng…và một số ngành nghề khác mà bạn cần học thêm 6 tháng để lấy chứng chỉ hành nghề như: đạo diễn phim hoạt hình, đạo diễn phim, biên kịch, thiết kế trò chơi, thiết kế nội thất, sửa chữa ô tô, y tá, chuyên gia dinh dưỡng, bếp trưởng, kiểm toán viên, tiếp viên hàng không, chuyên viên thẩm mĩ, cô nuôi dậy trẻ, phục vụ khách sạn, tạo mốt, chế tác đá quí, thiết kế thời trang, dọn dẹp nhà cửa,…

Thời gian học nghề là 2 năm. Một số ngành nghề đặc biệt phải có chứng chỉ hành nghề thì bạn cần học thêm 6 tháng nữa để lấy chứng chỉ.

Kể từ năm 1977 tất cả các sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp từ bậc Trung cấp tại Nhật Bản cũng được phép ở lại Nhật Bản làm việc. Thời gian ở lại phụ thuộc vào hợp đồng của bạn ký với công ty tiếp nhận bạn. Ví dụ: sau khi tốt nghiệp Trung cấp, bạn xin vào làm việc tại 1 công ty Nhật Bản. Hợp đồng công ty ký với bạn là 3 năm thì Chính phủ Nhật Bản sẽ cấp Visa cho bạn 3,5 năm. Để nếu kết thúc hợp đồng với công ty này mà bạn không muốn làm nữa thì bạn có 6 tháng để kiếm việc khác. Nếu sau 6 tháng đó bạn vẫn không thể tìm được công việc thì bạn phải quay trở về Việt Nam.Sau một thời gian làm việc. Nếu bạn tích đủ số tiền để theo học Đại học, hoặc bạn có mong muốn học Đại học để lấy bằng cấp cao hơn. Bạn có thể đăng kí học liên thông từ 2 – 3 năm để lấy bằng Đại học. 

 Theo đó,học phí giữa các trường cũng khác nhau.Học phí này bao gồm phí nhập học (chỉ đóng cho năm thứ nhất), học phí, phí sử dụng trang thiết bị và các phí khác.

* Các trường đại học quốc lập có mức học phí bình quân khoảng: 4.500 USD/năm

* Trường công lập mức học phí bình quân khoảng: 5.000 USD/năm,

* Trường dân lập dao động từ 9.000-35.000 USD/năm (tuỳ ngành).

Hệ cao đẳng thấp hơn khoảng 30-40%.

3.4. Giai đoạn 4: Tốt nghiệp, lựa chọn làm việc tại Nhật hoặc Việt Nam

Khi đã kết thúc chương trình học tâp tại Nhật Bản, du học sinh có thể lựa chọn cho mình hướng đi như: Chuyển đổi visa để tiếp tục ở lại Nhật làm việc hoặc về nước làm tại các công ty, doanh nghiệp của Nhật tại Việt Nam

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhận lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể. Có tới 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong các làm việc của người Nhật. Chính vì vậy, nếu bạn biết tiếng Nhật thì bạn sẽ không phải lolắng sẽ “bị” đứng trong hàng ngũ thất nghiệp.

https://farm6.staticflickr.com/5629/20700024430_b3e4751a2d_o.png

Các công việc tiếng Nhật rất phổ biến hiện nay đó là: Kỹ sư IT, thông dịch viên, phiên dịch viên, thư ký, trợ lý giám đốc, nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên kỹ thật, giáo viên tiếng Nhật,…

4. Chi Phí khi tham gia chương trình du học Nhật Bản

Khi tham gia chương trình du học tại Việt Nam học sinh sẽ tiến hành nộp các khoản tài chính theo 2 giai đoạn :

 • Giai đoạn trước khi nhập học;
 • Giai đoạn sau khi có thông báo trúng tuyển từ trường Nhật ngữ và phía cục xuất nhập cảnh Nhật Bản.

Bảng chi phí có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm và chỉ có giá trị tham khảo:

 

CHI PHÍ HỖ TRỢ DU HỌC NHẬT BẢN

Stt

Khoản mục

Chi phí

Giải thích

 

CHI PHÍ THỦ TỤC ĐÓNG TẠI VIỆT NAM

1

Tư vấn thủ tục, chọn trường

 

 

13,200,000đ

Giúp bạn chọn trường, tư vấn ngành nghề phù hợp với năng lực của học sinh.

2

Dịch thuật hồ sơ

Hướng dẫn học sinh hoàn thiện thủ tục gửi sang trường.

3

Công chứng hồ sơ

Phí lên sở tư pháp công chứng hồ sơ gửi sang Nhật

4

Gửi hồ sơ sang trường

Phí chuyển phát nhanh hồ sơ gửi sang Nhật

5

Xin Visa

Đại diện cho học sinh đến Đại sứ quán xin Visa cho học viên.

6

Vé máy bay

9,800,000đ

Mua hộ theo giá đại lý hoặc nhà học viên tự mua

7

Chứng minh tài chính

3,000,000đ

Nếu gia đình tự làm, công ty sẽ giới thiệu ngân hàng làm dịch vụ cho học sinh.

8

Chứng minh thu nhập

1,000,000đ

Nếu gia đình tự làm công ty sẽ giảm trừ cho học sinh

9

Học tiếng tại Việt Nam ( học đến lúc bay)

6,000,000đ

Học viên được đào tạo bởi các giáo viên có trình độ và khả năng sư phạm tốt của Trung tâm Tomato.

 

10     Hướng dẫn phỏng vấn với trường Nhật

 

 

Miễn phí Tùy số lượng hs Hỗ trợ tối đa

 

Hướng dẫn học sinh cách trả lời phỏng vấn một cách hiệu quả.

11

Đưa tiễn học sinh

Nếu đoàn có 10 hs trở lên thì công ty sẽ có xe 16 và 24 chỗ đưa học sinh miễn phí ra sân bay Nội Bài.

12

Giới thiệu việc làm bên Nhật

Nhân viên của công ty ở bên Nhật hỗ trợ tối đa giới thiệu việc làm, nơi ở cho học viên trong vòng 1 tháng sau khi ổn định

CHI PHÍ ĐÓNG SANG TRƯỜNG NHẬT

 

 

 

13

Gồm học phí 1 năm, ký túc xá 6 tháng+ phí đầu vào + phí tuyển sinh phía Nhật, sách vở ( mức chi phí này CÓ THỂ CAO HAY THẤP tuỳ theo từng trường mà học sinh lựa chọn )

 

 

Khoảng 170,000,000đ

Khi có giấy báo nhập học từ trường gửi về học sinh mới nộp khoản này.

Chi phí này công ty không thu. Học viên đóng trực tiếp vào tài khoản của trường bên Nhật thông qua ngân hàng. Công ty sẽ hỗ trợ để học viên đóng tiền thuận lợi, an toàn nhất.

 

TỔNG CHI PHÍ (khoản)

 

 

203,200,000

Cách thức nộp tiền chia 2 đợt:

+ Đợt 1: Nộp hồ sơ và giấy tờ gốc ( không thu tiền đặt cọc, chỉ nộp 6 triệu học tiếng + khoảng 600, thi chứng nhận năng lực tiếng Nhật Nat-test hoặc TopJ) .

+ Đợt 2: Khi có giấy báo nhập học và giấy tư cách lưu trú hoàn thiện nốt số còn lại.

 

II. THÔNG TIN VỀ TIÊU CHÍ TUYỂN CHỌN VÀ CHI PHÍ CỦA MỘT VÀI TRƯỜNG NHẬT NGỮ TẠI TOKYO.

Du học sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin các trường khác liên hệ trực tiếp với Công ty để được tư vấn chính xác.

 

 1. TRƯỜNG HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ AOYAMA
  1. Tên tiếng Nhật:青山国際教育学院
  2. Địa chỉ:Aoyama Center Building 3F, 3-8-40 Minami-Aoyama, Minato-ku, Tokyo, Japan 107-0062
  3. Website:www.aoyama-international.com
  4. Bảng liệt kê chi phí du học (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

 

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

ĐÓNG ½ NĂM

1

Phí dự tuyển

20,000

20,000

2

Phí Nhập học

60,000

60,000

3

Học phí

600,000

300,000

4

Phí tài liệu, sách giáo khoa

40,000

20,000

5

Phí bảo hiểm

40,000

20,000

TỔNG

760,000

420,000

 
 1. Tiêu chuẩn tuyển chọn

Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 dưới 21 tuổi, điểm trung bình 3 năm không dưới 6,0.

Học sinh đã tốt nghiệp Đại học dưới 28 tuổi, Cao đẳng chính quy: dưới 25 tuổi.

Số ngày nghỉ học trong 3 năm cấp 3 không quá 15 ngày

Học sinh và người bảo lãnh phải tham dự phỏng vấn với nhà trường, cam kết với nhà trường sẽ không vi phạm pháp luật Nhật Bản trong thời gian lưu trú tại Nhật. Nếu trong trường hợp học sinh phạm pháp thì sẽ chấp nhận về Việt Nam ngay sau đó theo quy định của nhà trường.

Lưu ý :Trường hợp học sinh muốn đóng học phí nửa năm một lần phải được nhà trường chấp nhận.

 

 1. TRƯỜNG TIẾNG NHẬT HUMAN ACADEMY

Tên tiếng Nhật: ヒューマンアカデミ日本語学校

 1. Địa chỉ:

***Tokyo Campus: 1-26-5, Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan 169-0075

 • Osaka Campus: Midosuji MID bldg. 9F 4-3-2 Minamisemba, Chuo-ku, Osaka
  1. Website:http://hajl.athuman.com
  2. Bảng liệt kê chi phí du học (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

 

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

ĐÓNG ½ NĂM

1

Phí dự tuyển

21,600

21,600

2

Phí Nhập học

64,800

64,800

3

Phí khác

42,000

21,000

4

Học phí

583,200

291,600

TỔNG

711,600

399,000

 

 1. Tiêu chuẩn tuyển chọn 

Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp chuyên nghiệp: Thành tích học bạ 3 năm cấp 3 từ 6,0 trở lên, dưới 21 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Học sinh đã tốt nghiệp Đại học dưới 28 tuổi, Cao đẳng chính quy: dưới 25 tuổi.

Học sinh đã tốt nghiệp THPT: Thành tích học bạ 3 năm cấp 3 từ 7,0 trở lên, dưới 21 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Học sinh đã tốt nghiệp Đại học dưới 28 tuổi, Cao đẳng chính quy: dưới 25 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

 

 1. TRƯỜNG NHẬT NGỮ TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO.
  1. Tên tiếng Nhật : 東京国際大学付属日本語学校
  2. Địa chỉ:4-23-23 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan 169-0075
  3. Website:http://www.jpschool.ac.jp
  4. Bảng liệt kê chi phí du học (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

 

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

ĐÓNG ½ NĂM

1

Phí dự tuyển

20,000

20,000

2

Phí Nhập học

60,000

60,000

3

Học phí

630,000

330,000

4

Phí thiết bị cơ sở

30,000

30,000

5

Phí sách giáo khoa

10,000

10,000

 

 

 

 

 

 

 1. TRƯỜNG TIẾNG NHẬT TOKYO GOBUN.
  1. Tên tiếng Nhật:
  2. Địa chỉ:Toshima-ku, Tokyo Ikebukuro 3-26-16
  3. Website: http://www.j-study.net/
  4. Bảng liệt kê chi phí du học (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

ĐÓNG ½ NĂM

1

Phí đăng ký

20,000

20,000

2

Phí Nhập trường

70,000

70,000

3

Học phí

540,000

270,000

4

Phí giáo trình + phí hoạt động ngoại khóa

25,000

25,000

5

Phí thiết bị, cơ sở vật chất

30,000

30,000

6

Thuế

55,200

55,200

7

Phí khác

19,800

19,800

TỔNG

760,000

490,000

 

*Phí khác sẽ được hoàn trả nếu tỷ lệ chuyên cần của học sinh trong năm đầu tiên đạt từ 90% trở lên

 1. Tiêu chuẩn tuyển chọn 

Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp chuyên nghiệp: Thành tích học bạ 3 năm cấp 3 từ 6,0 trở lên, dưới 21 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Học sinh đã tốt nghiệp Đại học dưới 28 tuổi, Cao đẳng chính quy: dưới 25 tuổi.

***Ưu tiên: Học sinh đã tốt nghiệp THPT: Thành tích học bạ 3 năm cấp 3 từ 7,0 trở lên, dưới 21 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng: Dưới 25 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

 

 1. TRƯỜNG TIẾNG NHẬT DYNAMIC BUSINESS COLLEGE (D.B.C)
  1. Tên tiếng Nhật: ダイナミックビ辞ジネスカレッジ
  2. Địa chỉ:2-52-8 Nishi-Nippori, Arakawa-ku, Tokyo
  3. Website:http://www.japandbc.com
  4. Bảng liệt kê chi phí du học (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

 

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

1

Tiền hồ sơ

20,000

2

Tiền nhập học

50,000

3

Tiền học phí

600,000

4

Tiền kiến thiết

50,000

5

Tiền tài liệu

15,000

TỔNG

735,000

  
 1. Tiêu chuẩn tuyển chọn 

Học sinh Tốt nghiệp THPT: Thành tích học bạ cấp 3 từ 6,0 trở lên, dưới 21 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Học sinh đã tốt nghiệp Đại học dưới 28 tuổi, Cao đẳng chính quy: dưới 25 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

 

 1. TRƯỜNG TIẾNG NHẬT YOSIDA
  1. Tên tiếng Nhật:ヨシダ日本語学院
  2. Địa chỉ:1-23-14 Nishiwaseda, Shinjuku-ku, Tokyo, 169-0051 Japan.
  3. Website:http://www.yosida.com
  4. Bảng liệt kê chi phí du học (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

 

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

ĐÓNG ½ NĂM

1

Phí tuyển chọn

21,000

21,000

2

Phí nhập học

63,000

63,000

3

Học phí

592,200

296,100

4

Phí quản lý giáo dục

69,900

69,900

TỔNG

746,200

450,000

 

 1. Tiêu chuẩn tuyển chọn 

Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

 

 1. TRƯỜNG HỌC VIỆN GIÁO DỤC VĂN HÓA QUỐC TẾ TOKYO
  1. Tên tiếng Nhật:東京国際文化教育学院
  2. Địa chỉ:2-13-2 kuramae,Tai-to ku,Tokyo
  3. Website:http://www.tokyo-icei.jp
  4. Bảng liệt kê chi phí du học (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

 

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

ĐÓNG ½ NĂM

1

Phí đăng ký

21,000

21,000

2

Phí nhập học

73,500

73,500

3

Học phí

567,000

283,500

4

Phí cơ sở vật chất

73,500

73,500

TỔNG

735,000

451,500

 

 1. Tiêu chuẩn tuyển chọn 

Học sinh Tốt nghiệp THPT: Thành tích học bạ cấp 3 từ 6,0 trở lên, dưới 21 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Học sinh đã tốt nghiệp Đại học dưới 28 tuổi, Cao đẳng chính quy: dưới 25 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

 

 1. TRƯỜNG TIẾNG NHẬT ATI
  1. Tên tiếng Nhật: ATI 東京日本語学校
  2. Địa chỉ:  
  3. Website:http://www.atijapan.com
  4. Bảng liệt kê chi phí du học  (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

 

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

ĐÓNG ½ NĂM

1

Phí đăng ký

21,000

21,000

2

Phí nhập học

73,500

73,500

3

Phí thiết bị

21,000

21,000

4

Học phí

598,500

300,000

5

Phí bảo hiểm

10,000

10,000

6

Phí ngân hàng

4,000

4,000

TỔNG

728,000

429,500

 

 1. Tiêu chuẩn tuyển chọn

Học sinh Tốt nghiệp THPT: Thành tích học bạ cấp 3 từ 6,0 trở lên, dưới 21 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Học sinh đã tốt nghiệp Đại học dưới 28 tuổi, Cao đẳng chính quy: dưới 25 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

 

 1. TRƯỜNG TIẾNG NHẬT UJS
  1. Tên tiếng Nhật:アーバンジャパニーズソサエティーアカデミ
  2. Địa chỉ: 3-3-29 Roppongi, Minato-ku, Tokyo 106-0032
  3. Website:http://www.ujsli.jp
  4. Bảng liệt kê chi phí du học  (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

 

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

1

Phí nhập học

54,000

2

Học phí

636,000

3

Phí dịch vụ đầu vào

21,600

TỔNG

711,600

 

 1. Tiêu chuẩn tuyển chọn

Học sinh Tốt nghiệp THPT: Thành tích học bạ cấp 3 từ 6,0 trở lên, dưới 21 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Học sinh đã tốt nghiệp Đại học dưới 28 tuổi, Cao đẳng chính quy: dưới 25 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

 

 1. TRƯỜNG NGÔN NGỮ QUỐC TẾ SHINWA.
  1. Tên tiếng Nhật : 進和外語アカデミー
  2. Địa chỉ: 2-14-16 simoigusa, Suginamiku, Tokyo, Japan.
  3. Website:http://www.geocities.jp/jshinwa/
  4. Bảng liệt kê chi phí du học  (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

 

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

1

Tiền hồ sơ

20,000

2

Tiền nhập học

50,000

3

Tiền học phí

600,000

4

Tiền kiến thiết

50,000

5

Tiền tài liệu

15,000

TỔNG

735,000

 
 1. Tiêu chuẩn tuyển chọn

Học sinh Tốt nghiệp THPT: Thành tích học bạ cấp 3 từ 6,0 trở lên, dưới 21 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Học sinh đã tốt nghiệp Đại học dưới 28 tuổi, Cao đẳng chính quy: dưới 25 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

 

 1.  TRƯỜNG NHẬT NGỮ AKAMONKAI.
  1. Tên tiếng Nhật :
  2. Địa chỉ : 2-54-4 Nishi-Nippori, Arakawa, Tokyo, 116-0013
  3. Website : http://www.akamonkai.ac.jp/
  4. Bảng liệt kê chi phí du học (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

 

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

 1

Phí tuyển sinh

20,000

2

Phí nhập học

40,000

3

Học phí

590,000

4

Phí sơ sở vật chất, thiết bị

20,000

TỔNG

670,000

 

 

 1. Tiêu chuẩn tuyển chọn:

Học sinh Tốt nghiệp THPT: Thành tích học bạ cấp 3 từ 6,0 trở lên, dưới 21 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Học sinh đã tốt nghiệp Đại học dưới 28 tuổi, Cao đẳng chính quy: dưới 25 tuổi, có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

 

 1. TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO RIVERSIDE
 2. Địa chỉ : 2-2-5 Hanakawado,Taito-Ku, Tokyo, Japan
  1. Website : http://www.tokyoriverside.co.jp/
  2. Bảng liệt kê chi phí du học (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

Chi tiết liên hệ Tư vấn Du học Nhật Bản ở tại Hải Phòng

Trung tâm Tư vấn Du Học Nhật Bản Tomato Hải Phòng

Địa chỉ số 300 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel 022 5657 2222 or 01222334886

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com

Chúng tôi luôn bên cạnh các bạn Du học sinh Nhật Bản và luôn đồng hành với Chương trình Du học Nhật Bản tại Thái Bình, Du học Nhật Bản tại Hải Dương, Du học Nhật Bản tại Quảng Ninh, Du Học Nhật Bản tại Hải Phòng.

 


Các tin mới hơn Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn Các tin cũ hơn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Địa chỉ ĐKKD:  Số 300 Lạch Tray, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận, Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 408 Trường Sơn, An Lão, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 4: Số 148 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng

Tell: CS1: 0225 657 2222  -  CS2: 0225 628 0123 - CS3: 0225 6612 408

Hotline: 0934 222 620 - 01222 334 886  

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com 

Website: http://ngoaingutomato.edu.vn\

Website Học Online: http://tomatoonline.edu.vn


 

Giấy phép ĐKKD số 0201636998 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 10/06/2015

Chính sách công ty: Bảo mật thông tin | Quy chế hoạt động | Hướng dẫn đăng ký học | Hoàn tiền

Đã thông báo bộ công thương

Trung Tâm Du Học Hải Phòng

Tư Vấn Du Học Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng -Tomato

Dạy tiếng anh tại Hải Phòng

 

Thống kê truy cập

 • Hôm qua: 676
 • Hôm nay: 182
 • Tuần này: 858
 • Tuần trước: 4799
 • Tháng này: 15176
 • Tháng trước: 21556
 • Tổng lượt truy cập: 625860
Đăng ký học