Du học Hàn Quốc với cao đẳng ULSAN

DU HỌC HÀN QUỐC – TRƯỜNG CAO ĐẲNG ULSAN

Trường Ulsan College chú trọng tính thực tế, kết hợp giảng dạy giữa nhà trường và thuyết giảng. Ngoài ra trường Ulsan College còn liên kết hợp tác với nhiều tập đoàn lớn tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới như Tập đoàn Hyundai, KCC, bệnh viện Asan Medical Centre… tạo nên nhiều cơ hội học tập, làm việc cũng như thực tập tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên.

Giới thiệu chung về trường Cao đẳng Ulsan

Trường Ulsan College nằm tại thành phố Ulsan – một trong 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc. So với các thành phố khác, Ulsan là thành phố có nhiều người nước ngoài cư trú nhất và hệ thống gia đình đa văn hóa phát triển nhất. Ulsan nổi tiếng là thành phố của du lịch và thành phố công nghiệp nên có rất nhiều du học sinh đến đây không chỉ để học mà còn đến để học hỏi thêm về nền công nghiệp phát triển của nơi này.
Mặc dù là thành phố lớn nhưng nơi đây lại rất yên tĩnh nên đặc biệt rất phù hợp cho việc học tập.Tại Ulsan có rất nhiều người nước ngoài nên sẽ không có bất tiện gì lớn trong việc thích nghi với cuộc sống tại Hàn Quốc và có thể yên tâm sinh hoạt thoải mái trong một môi trường tốt như nơi này.

Ulsan College là một trong số ít các trường Đại học, Cao đẳng thuộc top 1% của Hàn Quốc. Ulsan College tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất thông qua đổi mới liên tục cho những tư duy sáng tạo theo yêu cầu của xã hội trong tương lai và sự tu luyện của các chuyên gia chuyên nghiệp có năng lực toàn cầu. Việc chú trọng thực tế đã và đang mang lại hiệu quả cho chương trình giáo dục của trường, đưa trường trở thành một trong những nơi có nền đào tạo chuyên nghiệp bậc top Hàn Quốc.
Website trường: http://www.uc.ac.kr

Chương trình học tại Cao đẳng ULSAN Hàn Quốc

Ulsan College có 12 trường thành viên đào tạo các chuyên ngành và 6 trường sau đại học. Các chương trình đào tạo chính của trường gồm có:
• Nhân văn xã hội và Khoa học tự nhiên
• Ngôn ngữ (Hàn, Trung, Anh, Nhật, Đức,…)
• Xây dựng và Kiến trúc
• Âm nhạc và Nghệ thuật
• Thiết kế
• Y học
• Công nghiệp và Quản lý.

Trường Ulsan College có 4 kỳ nhập học:
• Kỳ 1 bắt đầu từ đầu tháng 03 tới giữa tháng 05
• Kỳ 2: bắt đầu cuối tháng 05, kết thúc cuối tháng 07
• Kỳ 3: bắt đầu đầu tháng 09 và kết thúc giữa tháng 11
• Kỳ 4: bắt đầu cuối tháng 11 và kết thúc cuối tháng 01.
Kí túc xá của trường thường dành cho học sinh nhập học kỳ 1 và kỳ 3 tiếng Hàn.

Học phí chi tiết tại trường Cao đẳng ULSAN

Khóa học Phí xét duyệt Học phí Ký túc xá Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
1 năm 60,000 Won 4,800,000 Won 2,000,000 Won 0 Won 0 Won 180,000 Won 7,040,000 Won
6 tháng 60,000 Won 2,400,000 Won 1,000,000 Won 0 Won 0 Won 180,000 Won 3,640,000 Won

Lý do Ulsan College là trường đáng để theo học

Chương trình học của trường Ulsan College chú trọng tính thực tế, kết hợp giảng dạy giữa nhà trường và thuyết giảng, thảo luận từ đại diện các tập đoàn lớn, các CEOs đầu ngành chuẩn bị sinh viên những cơ hội tiếp cận với ngành nghề tương lai và có những định hướng rõ ràng khi ra trường.
Trường liên kết hợp tác với nhiều tập đoàn lớn tại Hàn Quốc và trên thế giới, như Tập đoàn Hyundai, KCC, bệnh viện Asan Medical Centre… tạo nên nhiều cơ hội học tập và làm việc, thực tập (on-the-jobs-training), tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên.
Trường có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc như : Học bổng 30 – 70% học phí dành cho sinh viên có TOPIK 3 -5, học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên có điểm GPA 3.4 trở lên,….Phần lớn học bổng đều từ nguồn tài trợ chính thức là tập đoàn HUYN DAI.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) - 0225 3541288

Email:ngoaingutomatohp@gmail.com